Kiến thức tài chính

Vị trí số tài khoản HDBank và số lượng chữ số?

Bạn là khách hàng mới mở tài khoản HDBank và muốn sử dụng thẻ thanh toán nhưng không biết số tài khoản của mình là bao nhiêu? Đừng lo, Mytour sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Vị trí số tài khoản HDBank và số lượng chữ số?

Chỗ nào để kiểm tra số tài khoản HDBank và số lượng chữ số là bao nhiêu?

1. Vị Trí và Độ Dài Số Tài Khoản HDBank?

Ngân hàng HDBank hiện đang sử dụng chuỗi số dài 15 chữ số để đại diện cho số tài khoản của khách hàng, được áp dụng rộng rãi trong các giao dịch trên tài khoản cá nhân.

Thông thường, bạn có thể xác định số tài khoản HDBank tại:- Trên tờ giấy niêm phong mà ngân hàng cung cấp khi bạn mở thẻ.- Trong sao kê và hóa đơn rút tiền.- Trên tài khoản Internet Banking, Mobile Banking.- Trong tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi đến.

2. Lí Do Khiến Bạn Quên Số Tài Khoản Ngân Hàng HDBank

– Số tài khoản quá dài, khó nhớ.- Sở hữu nhiều thẻ thanh toán từ các ngân hàng khác nhau.- Lâu không sử dụng nên đã quên.- Mới mở tài khoản HDBank và chưa biết số tài khoản, không ghi lại ở đâu?

3. Phương Pháp Xác Định Số Tài Khoản HDBank

Cách 1: Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng HDBank Theo Phương Pháp Truyền Thống

Xem số tài khoản HDBank trên giấy niêm phong mà ngân hàng cung cấp khi bạn mở thẻ (nếu có).

– Đến quầy giao dịch HDBank gần nhất với CMND để nhân viên hỗ trợ cung cấp số tài khoản.

– Mang thẻ ATM HDBank bạn đang sử dụng đến quầy giao dịch, nhập mã pin, thực hiện giao dịch và in hóa đơn. Số tài khoản HDBank sẽ hiển thị trên hóa đơn.

– Gọi đến số tổng đài của ngân hàng HDBank (1900 6060), cung cấp thông tin cá nhân và yêu cầu hỗ trợ chi tiết về số tài khoản thẻ đang sử dụng.

Cách 2: Kiểm tra số tài khoản HDBank trên điện thoại

– Sử dụng ứng dụng SMS Banking.

Ứng dụng SMS Banking của HDBank giúp bạn quản lý và kiểm tra biến động số dư nhanh chóng, chính xác. Để sử dụng dịch vụ này, hãy mang theo CMND đến quầy giao dịch HDBank để đăng ký.

Để sử dụng dịch vụ, các bạn cần mang CMND ra quầy giao dịch của HDBank để được hướng dẫn đăng ký dịch vụ.

Sau khi kích hoạt dịch vụ, bạn có thể xem chi tiết tài khoản bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HDB_SD_Mật Khẩu SMS gửi 8049

Tin nhắn trả về sẽ cung cấp thông tin chi tiết về số dư và số tài khoản HDBank của bạn.

Vị trí số tài khoản HDBank và số lượng chữ số?

Cú pháp tin nhắn tra cứu số tài khoản HDBank

– Sử dụng ứng dụng Mobile Banking của HDBank.

Dịch vụ mới của HDBank giúp bạn xem số tài khoản một cách thuận tiện trên điện thoại di động

Đầu tiên, để sử dụng dịch vụ, bạn cần có tài khoản thanh toán tại HDBank và mang CMND đến quầy giao dịch gần nhất để đăng ký

Sau khi đăng ký, tải ứng dụng “HDBank Mobile banking” về điện thoại, đăng nhập với tên và mật khẩu để truy cập hệ thống. Số tài khoản HDBank sẽ hiển thị tại mục “tra cứu số dư

Cách 3: Kiểm tra số tài khoản HDBank trên máy tính

Để kiểm tra thông tin tài khoản HDBank trên máy tính, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking của HDBank. Quy trình đơn giản, mang CMND đến ngân hàng HDBank để đăng ký

Kiểm tra bằng cách truy cập https://ebanking.hdbank.vn/ipc/individual/, đăng nhập với tên và mật khẩu được cấp bởi ngân hàng HDBank. Chi tiết số tài khoản HDBank sẽ hiển thị tại mục thông tin tài khoản

Mẹo:

Sau khi kiểm tra số TK HDBank, Mytour gợi ý bạn nên ghi nhớ số tài khoản theo những cách sau:

– Bảo quản thông tin liên quan đến việc sử dụng thẻ như giấy niêm phong và tin nhắn SMS của ngân hàng.- Ghi chú tất cả thông tin tài khoản vào điện thoại, giấy note hoặc sổ, tránh mất thời gian khi cần tra cứu

Quên số tài khoản HDBank? Hãy lựa chọn cách xem số tài khoản phù hợp với tình huống của bạn để giải quyết một cách thuận lợi!

Số tài khoản của các ngân hàng khác cũng tương tự như HDBank. Bạn chỉ cần áp dụng như hướng dẫn của bài viết để kiểm tra và biết số tài khoản của các ngân hàng khác như VIB, Agribank… dễ dàng.

Related Articles

Back to top button