Kiến thức tài chính

Bỏ túi ngay 4 cách kiểm tra số dư tài khoản ACB cực nhanh chóng

Bạn là người mới sử dụng ngân hàng của ACB? Bạn chưa biết cách kiểm tra số dư tài khoản ACB? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn 4 cách kiểm tra số dư khi sử dụng ngân hàng TMCP Á Châu – ACB.

Kiểm tra số dư tài khoản qua ứng dụng Banking online – ACB

Cùng với sự phát triển của các công nghệ kỹ thuật số, hiện nay các ngân hàng đều phát triển ứng dụng riêng trên điện thoại di động nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng TMCP Á Châu, bạn hoàn toàn có thể tải app ACB Banking để kiểm tra số dư tài khoản cũng như thực hiện các giao dịch tài chính tiện lợi tại đây.

Để kiểm tra số dư tài khoản bạn có thể thực hiện theo các bước sau: Đăng nhập vào ứng dụng ACB Banking online > Điền các thông tin đăng nhập như tên tài khoản và mật khẩu > Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn Tài khoản thanh toán > Xem số dư của bạn đã được hiển thị trên màn hình.

Kiểm tra số dư tài khoản ACB qua ứng dụng

Kiểm tra số dư ACB qua app di động được nhiều người dùng ưa chuộng vì vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi. Bạn chỉ cần có kết nối WiFi là đã có thể thực hiện được rồi. Ngoài ra, tại app ACB Banking Online, bạn cũng có thể kiểm tra các lịch sử giao dịch cùng những thông tin khác liên quan đến thị trường tài chính như tỷ giá, tính phần trăm lãi suất ngân hàng,…

Kiểm tra số dư tài khoản ACB qua tin nhắn SMS

Nếu đang ở vùng không có internet hoặc WiFi, bạn vẫn có thể thực hiện kiểm tra số dư tài khoản ACB thông qua tin nhắn SMS. Để thực hiện, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp ACB SD Số tài khoản và gửi đến 997. Chỉ sau vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về số dư hiện tại trong ngân hàng ACB của mình.

Kiểm tra số dư tài khoản ACB bằng SMS

Lưu ý là để sử dụng cách này, bạn phải đăng ký dịch vụ SMS Banking trước đó. Nếu chưa đăng ký dịch vụ này, bạn có thể đến các chi nhánh ngân hàng của ACB gần nhất để được hỗ trợ.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài ACB | Số chăm sóc khách hàng ACB 24/7

Kiểm tra số dư tài khoản ACB trên website

Bạn có thể thực hiện kiểm tra số dư tài khoản ACB trực tiếp trên website với các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web của ACB Banking theo địa chỉ: online.acb.com.vn.

Bước 2: Nhập các thông tin đăng nhập theo chỉ dẫn gồm: Tên truy cập, Mật khẩuMã xác thực, sau đó chọn Đăng nhập.

Kiểm tra số dư tài khoản ACB qua website

Bước 3: Tại giao diện chính của trang web, bạn có thể tìm thấy các thông tin về số dư tài khoản ACB của bạn.

Ngoài việc kiểm tra số dư, bạn cũng có thể tra cứu rất nhiều các thông tin khác liên quan đến ngân hàng ACB và quản lý tài khoản cá nhân.

Kiểm tra số dư tài khoản ACB tại cây ATM

Sự phổ biến của các cây ATM hiện nay giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác liên quan đến nạp rút tiền cũng như việc kiểm tra số dư tài khoản. Để thực hiện cách này, bạn cần đến cây ATM gần nhất và làm theo các bước sau:

Bước 1: Đưa thẻ ngân hàng vào khe ATM theo đúng cách.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ sử dụng và nhập mã PIN => Nhấn Enter.

Bước 3: Tại màn hình chính của cây ATM, chọn Truy vấn số dư (sao kê).

Bước 4: Nhấn Tiếp tục để kiểm tra số dư tài khoản ACB.

Bước 5: Hoàn tất quá trình kiểm tra bằng phím Kết thúc giao dịch. Thẻ sẽ được trả lại qua khe ATM ngay sau đó.

Đây là cách thức thuận tiện nhất nếu bạn đang ở gần một cây ATM.

Lời kết

Với 4 cách kiểm tra số dư tài khoản ACB vừa rồi, chắc hẳn bạn đã có thể kiểm tra số dư của mình một cách nhanh chóng rồi đúng không nào? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có những trải nghiệm tốt với các dịch vụ của ngân hàng ACB.

Xem thêm: Cách đăng ký, đăng nhập ACB Online đơn giản

Related Articles

Back to top button