Kiến thức tài chính

Mở thẻ tín dụng Vietcombank – Điều kiện mở thẻ và những ưu đãi khi dùng thẻ tín dụng Vietcombank

Đăng ký sử dụng thẻ tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng nên đây là sản phẩm tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về hình thức hoạt động của sản phẩm này, bài viết hôm nay sẽ gửi đến các bạn các thông tin liên quan đến đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mở thẻ tín dụng Vietcombank hoàn toàn miễn phí với thủ tục cực đơn giản.

1. Đôi nét về thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng là công cụ thanh toán vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, đem đến rất nhiều ưu đãi cho người sử dụng. Trong số đó, mở thẻ tín dụng vcb là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Loại thẻ này cho phép bạn chi tiêu tiền trước rồi trả tiền sau do ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam phát hành.

Với thẻ tín dụng VCB, ngân hàng sẽ cấp một hạn mức chi tiêu nhất định cho chủ sở hữu thẻ. Hạn mức cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn. Khách hàng có thể thoải mái chi tiêu cho các giao dịch mua sắm, rút tiền mặt trong phạm vi hạn mức. Tất nhiên, sau đó khách hàng cần phải hoàn đủ tiền đã sử dụng lại cho ngân hàng vào thời gian quy định.

2. Thẻ tín dụng Vietcombank có những loại nào?

Vietcombank đã cho phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng với đa dạng hạn mức, phù hợp với mọi nhóm khách hàng.

Để có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng, Vietcombank hiện nay đã cho phát hành rất nhiều dòng thẻ tín dụng với các tính năng riêng biệt, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

  • Thẻ Vietcombank American Express® : ưu đãi tích điểm hoàn tiền mức trả thưởng với 0,6% cho thẻ xanh và 0,8% cho thẻ hạng vàng. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng ưu đãi bảo hiểm tối đa trị giá lên đến 7 tỷ đồng.
  • Thẻ Vietcombank Visa Platinum: hưởng mức trả thưởng 0,5% trên doanh số chi tiêu thẻ. Tặng trực tiếp 1 triệu đồng cho chủ thẻ vào tháng sinh nhật. Ưu đãi bảo hiểm có thể lên đến 11,65 tỷ đồng.
  • Thẻ Vietcombank Visa/JCB/Unionpay/Mastercard: miễn phí thường niên năm đầu cho một thẻ phụ. Thời gian miễn lãi suất lên đến 45 ngày và trả góp lãi suất 0%.
  • Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa: mức trả thưởng lên đến 0,5% trên doanh số chi tiêu. Được miễn phí nhiều khoản chi phí khác liên quan đến việc phát hành và sử dụng thẻ tín dụng.
  • Thẻ Vietcombank Cash Plus Platinum American Express: hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ 1,5%. Ưu đãi bảo hiểm tối đa đạt mức 23,3 tỷ đồng.
  • Thẻ Vietcombank MasterCard World: hoàn tiền 5% trên doanh số chi tiêu cho dịch vụ ăn uống và du lịch ở nước ngoài tại các đơn vị chấp nhận thẻ. Hoàn 0.5% trên doanh số chi tiêu cho các dịch vụ khác.
  • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®: hưởng ưu đãi cộng dặm bay, sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay. Ưu đãi bảo hiểm tối đa có thể lên đến 23,3 tỷ đồng.
  • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express® (Thẻ Bông Sen Vàng): hưởng ưu đãi cộng dặm và ưu đãi bảo hiểm lên đến 7 tỷ đồng.
  • Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa/ JCB: có nhiều ưu đãi điểm thưởng cũng như ưu đãi phát hành thẻ.

Để có thêm nhiều loại thẻ tín dụng xoay vòng vốn, vay tín chấp Vietcombank, bạn có thể tải ứng dụng MFast để đăng ký thêm những thẻ tín dụng của ngân hàng khác. Ngoài ra khi tải ứng dụng bạn có thể gia tăng thu nhập bằng cách mở tài khoản ngân hàng online cho bản thân hoặc người thân để nhận hoa hồng. Tải ngay ứng dụng MFast để trải nghiệm bạn nhé.

Related Articles

Back to top button