Kiến thức tài chính

ACB Online là gì? Cách đăng ký, đăng nhập ACB Online đơn giản

ACB Online là gì?

ACB Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Á Châu (ACB) tại Việt Nam. Đây là nền tảng giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến thông qua Internet như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, viễn thông, mua vé máy bay, vé tàu, nạp tiền điện thoại hay truy vấn thông tin tài khoản, mua bán chứng khoán,… Bằng cách sử dụng ACB Online, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến ngân hàng trực tiếp.

Hiện tại ACB đang sở hữu 2 phiên bản thanh toán trực tuyến gồm: Internet Banking và ACB Mobile Banking.

Hướng dẫn đăng ký ACB online (Ảnh 1)

Internet Banking ACB

Internet Banking ACB là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Á Châu (ACB) tại Việt Nam trên nền tảng website. Đây là một nền tảng giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến thông qua Internet, bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…

Để sử dụng Internet Banking ACB, khách hàng cần đăng ký và có tài khoản ngân hàng tại ACB. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình thông qua trang web. Internet Banking ACB cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng và tiện ích để quản lý tài khoản, cũng như thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng hơn.

Hướng dẫn đăng ký ACB online (Ảnh 2)

ACB Mobile Banking

ACB Mobile Banking là một ứng dụng di động của Ngân hàng Á Châu (ACB) tại Việt Nam, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến trên điện thoại di động của mình.

Với ACB Mobile Banking, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua bán chứng khoán, kiểm tra số dư tài khoản,… Bạn có thể truy cập ứng dụng trên các nền tảng di động như iOS và Android.

ACB Mobile Banking được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có tính năng bảo mật cao để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện các giao dịch.

Xem thêm: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ABC Online đơn giản và chi tiết nhất

Lợi ích khi sử dụng ACB Online

  • Tiện lợi và tiết kiệm thời gian: Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet, giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho khách hàng.
  • An toàn và bảo mật: ACB Online được thiết kế với các tính năng bảo mật cao như mã hóa SSL, xác thực bằng mật khẩu, mã OTP (One-Time Password), giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng trong quá trình thực hiện các giao dịch.
  • Đa dạng và linh hoạt: ACB Online cung cấp nhiều tính năng và dịch vụ khác nhau như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua vé tàu, vé máy bay, kiểm tra số dư tài khoản,… giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và linh hoạt trong việc quản lý tài chính của mình.
  • Miễn phí hoặc chi phí thấp: Sử dụng ACB Online thường được miễn phí hoặc có chi phí rất thấp so với các phương thức thực hiện giao dịch ngân hàng truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký ACB online (Ảnh 3)

Cách đăng ký ACB Online

Bước 1: Đầu tiên bạn cần có tài khoản ngân hàng ACB.

Bước 2: Bạn đem CMND/CCCD hoặc hộ chiếu đến chi nhánh ACB gần nhất.

Bước 3: Sau đó yêu cầu đăng ký ACB Online và điền vào tờ đăng ký các thông tin cần thiết.

Cách đăng nhập ACB Online

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể đăng nhập ACB Online bằng 2 cách dưới đây:

Đăng nhập trên Internet Banking ACB

Để đăng nhập vào tài khoản ACB Online, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của ACB.

Hướng dẫn đăng ký ACB online (Ảnh 4)

Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập.

Hướng dẫn đăng ký ACB online (Ảnh 5)

Bước 3: Nhấn nút “Đăng nhập” để hoàn tất đăng nhập vào tài khoản ACB Online.

Đăng nhập trên ACB Mobile Banking

Đây là cách phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, tích hợp ngay trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng thanh toán, giao dịch mọi loại hình mọi lúc mọi nơi. Để đăng nhập vào tài khoản ACB Mobile Banking, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Tải ACB Mobile Banking cho điện thoại Android
  • Tải ACB Mobile Banking cho điện thoại Android

Bước 1: Sau khi tải, bạn mở ứng dụng trên điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký ACB online (Ảnh 7)

Bước 2: Nhập số tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp bởi ACB khi khách hàng đăng ký sử dụng ACB Mobile Banking.

Hướng dẫn đăng ký ACB online (Ảnh 8)

Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng có thể sử dụng ACB Mobile Banking để thực hiện các giao dịch như kiểm tra số dư, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn,… Tương tự như ACB Online, ACB Mobile Banking cũng mang lại cho khách hàng những tiện ích và lợi ích của một dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn về cách đăng ký ACB online cũng như các lưu ý khi đăng ký ACB Online. Chúc bạn thao tác thành công và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của ngân hàng ACB nhé!

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài ACB | Số chăm sóc khách hàng ACB 24/7

Related Articles

Back to top button