Kiến thức dược liệu

Dung dịch mật ong nghệ Kingdom bảo vệ niêm mạc dạ dày (15 gói x 10ml)

Bảo vệ niêm mạc dạ dày – Hỗ trợ giảm nguy cơ viêm loét dạ dày

Dung dịch Mật Ong Nghệ King Dom bổ sung magnesium hydroxide và aluminum hydroxide giúp trung hòa acid dịch vị, sử dụng nano curcumin giúp tăng hấp thu hơn 40 lần so với tinh bột nghệ. Ngoài ra còn kết hợp những loại thảo dược được coi là “khắc tinh” của đau, loét dạ dày như: Chè dây, dạ cẩm, lá khôi, khổ sâm…

DUNG DỊCH BẢO VỆ NIÊM MẠC DẠ DÀY MẬT ONG NGHỆ KINGDOM 15 GÓI X 10ML

Gần đây, các vấn đề về đường ruột được nhắc đến nhiều nhưng nhiều người thường quên rằng sức khỏe dạ dày và tiêu hóa tối ưu là một phần quan trọng của sức khỏe đường ruột.

Sau khi được nhai, thức ăn sẽ đi xuống thực quản để đến dạ dày cho bước tiếp theo trong quá trình tiêu hóa. Điều này chủ yếu liên quan đến dịch dạ dày có chứa acid clohydric (HCl), chất này sẽ làm biến tính protein trong chế độ ăn uống, kích hoạt pepsinogen thành pepsin và khử trùng chất chứa trong dạ dày. Pepsin, enzyme dạ dày chính, phân hủy protein trong chế độ ăn uống thành peptide và acid amin.

Dạ dày là bước đầu tiên trong quá trình tiêu hóa protein, trái ngược với quá trình tiêu hóa carbohydrate và lipid bắt đầu từ miệng. Nó cũng sẽ sản xuất lipase dạ dày để tiêu hóa một phần lipid và chất nhầy giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi axit của chính nó.

Các vấn đề chính gặp phải ở dạ dày là sản xuất axit dạ dày và sản xuất chất nhầy. Axit dạ dày thấp là một vấn đề phổ biến ở nhiều người và ợ hơi, khó tiêu, đầy hơi và chướng bụng ngay sau bữa ăn có thể xảy ra.

Dung dịch Mật Ong Nghệ King Dom là sản phẩm được tổng hợp từ các thành phần thảo dược, thích hợp dùng cho người viêm loét dạ dày tá tràng, người uống rượu bia hoặc thuốc gây hại cho dạ dày. Sản phẩm được bào chế dưới dạng gói, rất tiện lợi khi sử dụng.

Hỗ trợ giảm acid dịch vị

Dung dịch Mật Ong Nghệ King Dom bổ sung magnesium hydroxide và aluminium hydroxide (nhôm hydroxyd) giúp trung hòa acid dịch vị. Trong đó, magnesium đã được chứng minh là giúp giảm các triệu chứng trào ngược acid bằng cách hoạt động như một chất đệm trong dạ dày, trung hòa độ acid của dịch dạ dày và kích hoạt giải phóng các enzyme tiêu hóa.

Nhôm hydroxit phản ứng với acid clohydric dư thừa trong dạ dày làm giảm nồng độ acid trong dạ dày, có tác dụng làm giảm các triệu chứng loét dạ dày, ợ chua, ợ chua hoặc đầy hơi, trào ngược acid.

Giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày

Lớp niêm mạc dạ dày che phủ hoàn toàn dạ dày. Do đó, nó có thể hoàn thành hai nhiệm vụ quan trọng một cách lý tưởng: Thứ nhất, nó chịu trách nhiệm sản xuất dịch dạ dày và tất cả các thành phần của nó. Mặt khác, nó bảo vệ dạ dày khỏi tác động mạnh mẽ của acid dạ dày với chất nhầy mà nó tạo ra.

Do đó, niêm mạc dạ dày rất cần thiết cho quá trình tiêu hóa do sản xuất acid và do đó cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho toàn cơ thể.

Dung dịch Mật Ong Nghệ King Dom là sản phẩm kết hợp các loại dược liệu thiên nhiên bao gồm dạ cẩm, lá khôi, chè dây, khổ sâm…cùng nano curcumin, aluminum hydroxide, magnesium hydroxide và mật ong tạo nên hỗn hợp có công dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm loét dạ dày, tá tràng

Nhờ chứa các thành phần thảo dược có lợi cho dạ dày như mật ong, dạ cẩm, chè dây, lá khôi, khổ sâm, trần bì, cúc la mã, bồ công anh, hậu phác và ô tặc cốt, dung dịch Mật Ong Nghệ King Dom giúp làm dịu các triệu chứng viêm loét dạ dày như nôn mửa, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau thượng vị, đầy bụng, trào ngược dạ dày thực quản. Sản phẩm cũng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Dung dịch Mật Ong Nghệ King Dom là sản phẩm của công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn. Đây là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu và gia công sản xuất trong và ngoài nước. Nhập khẩu thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế từ các nước trên thế giới như Úc, Mỹ, Đức, New Zealand, Hungary.

Được thành lập từ năm 2013 đến nay cùng nhiều năm kinh nghiệm phân phối tại các bệnh viện, phòng khám và các hệ thống nhà thuốc, Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn luôn mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ cho việc thăm khám và chữa bệnh cho người dân.

Related Articles

Back to top button