Kiến thức dược liệu

Mật ong Manuka Comvita UMF 10+ MGO 263 250g

Mật ong Manuka Comvita UMF 10+ MGO 263 250g

Mật ong manuka của hãng nào tốt nhất?

Mật ong Manuka Comvita MGO 263+ là một loại mật ong Manuka quý giá được sản xuất tại New Zealand. Được làm từ mật hoa của cây bụi Manuka (Leptospermum scoparium), có nguồn gốc từ New Zealand; Mật ong Manuka cao cấp này được công nhận trên toàn cầu về độ tinh khiết và các đặc tính độc đáo của nó. Từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1974, đến nay với hơn bốn thập kỷ hoàn thiện nghề nuôi ong của mình, Comvita tự hào là nhà sản xuất đáng tin cậy về Mật ong Manuka. Không công ty nào sản xuất Mật ong Manuka tốt như Comvita. * Dưới nhãn hiệu UMFHA vào năm 2018. • Được CHỨNG NHẬN UMF 10+ (MGO 263+) Mật ong Manuka thô cao cấp được lấy từ mật hoa của hoa Manuka trong những khu rừng nguyên sơ của New Zealand. Comvita là hãng dẫn đầu, cung cấp Mật ong Manuka Nguyên chất, hoang dã, Không tiệt trùng, Không biến đổi gen đã được Xác minh và Chứng nhận về Mật ong Manuka không chứa Gluten. • THƯƠNG HIỆU MẬT ONG UMF MANUKA SỐ 1 CỦA NEW ZEALAND Nuôi ong Từ năm 1974, Comvita cũng cung cấp Mật ong Manuka cấp y tế (tiệt trùng), được sử dụng tại chỗ nhờ đặc tính kháng khuẩn để điều trị vết thương và vết bỏng trong các bệnh viện và phòng khám chăm sóc vết thương.

Mật ong Manuka Comvita UMF 10+ MGO 263 250g

Thông tin và lợi ích, công dụng của mật ong Manuka

Mật ong Manukalà một trong những ấn tượng mạnh mẽ của thiên nhiên, được các bác sĩ trị liệu tự nhiên, chuyên gia dinh dưỡng và các vận động viên ưu tú ưa thích. Manuka là loại mật ong được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới, chứa các hợp chất có nguồn gốc thực vật với các đặc tính sức khỏe độc đáo, phấn hoa và enzym tự nhiên, oligosaccharides có lợi và prebiotics, và các axit amin. • Thêm siêu thực phẩm này vào trà, bột yến mạch, sữa chua, sinh tố hoặc đơn giản là thưởng thức bằng thìa. Tuyệt vời như một nghi thức chăm sóc sức khỏe buổi sáng, nguồn năng lượng tự nhiên trước khi tập luyện hoặc như một chiếc khẩu trang tự làm sáng da! • Mỗi lô Mật ong Comvita Manuka đều được Hiệp hội Mật ong UMF kiểm tra và chứng nhận độc lập. Chỉ có UMF đo lường 3 hợp chất đặc trưng (Leptosperin, DHA và MGO – dấu hiệu kháng khuẩn quan trọng) được tìm thấy trong Mật ong Manuka đơn tuyến, chính hãng. • Các sản phẩm này thiếu các tiêu chuẩn chất lượng độc lập để đảm bảo độ tinh khiết, hiệu lực và giá trị. Hãy chắc chắn để tìm nhãn hiệu chất lượng UMF, và giống như rượu Champagne đến từ Pháp, Manuka thực sự đến từ New Zealand. Mỗi lô Mật ong Comvita Manuka đều được kiểm tra độc lập, được UMF ™ chứng nhận với Đảm bảo Xét nghiệm Ba lần để đảm bảo nguồn gốc và hiệu quả của mật ong. Nó đảm bảo: 1. Mật ong chỉ chứa Methylglyoxal tự nhiên (MGO) từ cây Manuka 2. Mức MGO của mỗi lô được xác minh độc lập 3. Mức MGO sẽ tồn tại trong toàn bộ thời hạn sử dụng

Thành phần Mật ong Manuka Comvita MGO 263+

100% Mật ong Manuka đơn tuyến New Zealand – MGO 263+ (UMF ™ 10+) * MGO = Methylglyoxal mg / kg Sản phẩm này có nguồn gốc từ thực vật không biến đổi gen (biến đổi gen).

Cách sử dụng Mật ong Manuka

• Thêm Manuka vào trà, bánh mì nướng, sữa chua hoặc sinh tố của bạn. • Hãy biến Manuka trở thành một phần của thói quen làm đẹp hàng ngày của bạn. • Sử dụng Manuka cho một tách mật ong và chanh thoải mái. • Thưởng thức một thìa trực tiếp từ bình.

Lưu ý và bảo quản

• Không thích hợp cho trẻ em dưới 1 tuổi. Không sử dụng nếu con dấu cảm ứng bị hỏng. • Để có độ đặc của mật ong ưa thích, hãy để ấm để làm mềm hoặc để trong tủ lạnh để làm săn chắc.

Related Articles

Back to top button