Kiến thức dược liệu

Ong Mật Phương Nam

WELCOME Southern Honey Bee Company LTD.

TO BE THE BEST

Công ty TNHH Ong Mật Phương nam được thành lập ngày 31/10/1996 và hoạt động liên tục cho đến nay . Chúng tôi là công ty TNHH đầu tiên trong ngành ong mật Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và phát triển của đất nước . Một trong những công ty xuất khẩu mật ong Việt Nam đầu tiên

Công Ty Phương nam là doanh nghiệp mang giá trị gia đình trong mô hình sản xuất và kinh doanh . Chúng tôi luôn trân trọng , xây dựng mô hình hợp tác chặt chẽ , chia sẻ lợi ích , trách nhiệm đến từng cá nhân trong tập thể công ty, từ đội ngũ quản lý , trại ong và tất cả nhân viên cũng như đối tác . Mọi sự hợp tác đều dựa trên tinh thần bình đẳng , tôn trọng lẫn nhau . Quyền lợi của khách hàng là mục tiêu lâu dài , nền tảng tồn tại ,xây dựng và phát triển bền vững của công ty .

Từ những ngày đầu của những năm 1996 chúng tôi luôn đề cao phát triển thị trường trong nước song hành cùng thị trường xuất khẩu vào các thị trường khó tính như EU , Nhật , Mỹ …Bằng sự kiên trì , nỗ lực và sự ủng hộ của khách hàng , chúng tôi đã thực hiện được kế hoạch đề ra . Với phương châm :” Trở thành tốt nhất “ ( To be the best ), chúng tôi luôn tiên phong trong các giải pháp hoàn thiện chất lượng như :Công bố chất lượng , HACCP , FSMA , True Source Program …. Chúng tôi không hướng tới mục tiêu số lượng hay phát triển diện rộng , mà chỉ tập trung vào số lượng tối ưu , cân bằng với mục tiêu chất lượng là hàng đầu.

Chú trọng phát triển các mối quan hệ với khách hàng trên nến tảng : “ TRUNG THỰC- THÂN THIỆN- HỢP TÁC “. Chúng tôi có thể tự hào là đã thực hiện tốt phương châm trên với các khách hàng truyền thống trong suốt những năm qua.

Với sản lượng chỉ khoảng 3.500 tấn / năm , chúng tôi tự hào là nhà bán lẻ lớn tại thị trường trong nước , và là công ty xuất khẩu danh tiếng từ Việt Nam .

Với đội ngũ hàng trăm người nuôi ong khắp cả nước , đội ngũ quản lý và nhân viên dày kinh nghiệm và yêu nghề , chúng tôi bảo đảm kiểm soát chất lượng đúng như cam kết . Hệ thống giám sát dày đặc và nghiêm túc tuân thủ hàng năm :

1-Vệ sinh an toàn thực phẩm : kiểm tra hàng năm do thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc sở Y Tế TP.HCM thực hiện.

2-Trung tâm thú Y trung ương 1 : kiểm soát 02 lần / năm .

3-HACCP : kiểm soát hàng năm.

4-FSMA : do chính US FDA qua tận xưởng sản xuất kiểm tra , đánh giá ( 5 năm / lần )

5-True Source Progarm : do NSF đánh giá ,kiểm soát chuỗi cung ứng , xuất xứ hàng hóa hàng năm theo quy định của hiệp hội True Source Honey tại Mỹ.

Chúng tôi tự hào là thành viên lâu năm của ngành ong mật Việt Nam !

Xem thêm >>

Related Articles

Back to top button