Kiến thức dược liệu

Rượu Mota Honey (Rượu mơ vàng mật ong)

RƯỢU MOTA HONEY RƯỢU MƠ VÀNG MẬT ONG

Mơ má đào mật ong nhà Honeco từ lâu đã là một đồ uống quen thuộc và được yêu thích ở Việt Nam vì cảm giác ngọt thơm mềm mại do nó mang lại đồng thời rất tốt cho việc tăng cường sức khỏe. Do sản phẩm được lên men giữa những quả mơ má đào tươi ngon nhất được chọn lọc tại vùng Tây Bắc cùng với những giọt mật ong vàng thơm ngọt nhất từ núi rừng Tam Đảo không qua chưng cất.Riêng với mơ má đào mật ong vẩy vàng năm nay nhà Honeco ngoài sự kết hợp ngọt ngào và đầy sáng tạo của mật ong và quả mơ má đào Tây Bắc thì chúng tôi đã thêm vào những vẩy vàng dát mỏng lấp lánh được dùng trong thực phẩm, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, giúp cho bữa tiệc của bạn trở nên lung linh, tạo sự sang trọng, ấn tượng đối với bạn bè, gia đình của bạn.Sản phẩm phù hợp cho cả nam và nữ.

Rượu MOTA HONEY được lên men vi sinh không qua chưng cất từ quả mơ má hồng đặc sản của vùng Tây Bắc Việt Nam và mật ong tự nhiên, rất thơm ngon, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Khi thưởng thức ly Rượu MOTA HONEY bạn sẽ cảm nhận được vị chua, chát, thơm dịu của quả mơ chín vừa đến độ. Ngọt ngào của mật ong rừng tự nhiên kết hợp với vị men ngai ngái tạo nên vị rất đặc trưng của MOTA HONEY.

Thành phần của rượu MOTA HONEYRượu được lên men không qua chưng cất từ quả mơ và mật ong : Quả mơ tươi chọn lọc, mật ong thiên nhiên.

Hướng dẫn cách sử dụngUống trực tiếp hoặc dùng để pha chế cocktailDùng trong các bữa tiệc chiêu đãiThơm ngon khi uống lạnh.

Lưu ýKhông sử dụng khi đang lái xe.Uống có kiểm soát.

Bảo quảnĐể ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ dưới 23 ˚с.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button