Kiến thức tài chính

Ngân hàng Bản Việt gần đây – Danh sách Chi nhánh/PGD, ATM tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) có một Hội sở chính, một Trung tâm Kinh Doanh cùng 14 chi nhánh/PGD trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó hệ thống ngân hàng cũng bố trí 17 máy ATM/CRM tại nhiều khu vực trên địa bàn TP HCM.

Mạng lưới điểm giao dịch Ngân hàng Bản Việt tại TP HCM

Hệ thống Ngân hàng Bản Việt tại TP Hồ Chí Minh hiện đang có mặt tại nhiều quận như: Quận 1, quận 3, quận 5, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, TP Thủ Đức.

Trong đó, ngân hàng có Hội sở chính và Trung tâm kinh doanh ở cùng địa chỉ 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, TP. HCM.

Giờ làm việc của Hội sở, Trung tâm kinh doanh và các chi nhánh/PGD Ngân hàng Bản Việt tại TP Hồ Chí Minh được thống nhất như sau: Từ thứ Hai đến thứ Sáu. Sáng: 7h30 -12h; Chiều: 13h-16h45 (riêng chiều thứ Sáu đến 17h).

Địa chỉ và số điện thoại liên hệ của các điểm giao dịch cụ thể như sau:

Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

Mạng lưới ATM/CRM Ngân hàng Bản Việt tại TP HCM

Hiện nay đang có 15 máy ATM Ngân hàng Bản Việt tại các quận như: Quận 1, quận 3, quận 5, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận và TP Thủ Đức.

Bên cạnh đó ngân hàng cũng có 2 máy CRM được bố trí tại quận Phú Nhuận và quận Tân Bình. Khác với máy ATM chỉ có thể thực hiện rút tiền thì máy CRM hỗ trợ khách hàng cả rút tiền và nộp tiền vào tài khoản, thanh toán thẻ tín dụng cùng nhiều dịch vụ khác.

Hầu hết hệ thống ATM/CRM hoạt động liên tục 24/7. Chỉ riêng ATM Bến Thành hoạt động trong thời gian từ 7h30 đến 19h00 các ngày trong tuần, trừ ngày Lễ, Tết.

Thông tin các máy ATM/CRM của Ngân hàng Bản Việt cụ thể như sau:

Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

Để biết thêm chi tiết về mạng lưới Ngân hàng Bản Việt tại TP Hồ Chí Minh hoặc tại các địa phương khác, khách hàng có thể liên hệ đến hotline chăm sóc khách hàng 1900 555 596 để được hỗ trợ.

Related Articles

Back to top button