Kiến thức dược liệu

Keo ong xanh Brazil vị trái cây dạng xịt hỗ trợ trị ho, viêm họng trẻ em Tracybee – 30 ml

Làm sao để chúng ta HẠN CHẾ SỬ DỤNG KHÁNG SINH cho con cái và gia đình khi chưa thật sự cần thiết: Keo ong xanh Brazil vị trái cây dạng xịt hỗ trợ trị ho, viêm họng trẻ em Tracybee chính là sản phẩm dành cho gia đình bạn lúc này.

KEO ONG LÀ GÌ ? Keo ong là hỗn hợp nhựa do Ong Mật thu thập từ chồi cây, nhựa cây, hoa của những loài thực vật khác nhau. Hỗn hợp các chất từ chồi cây, nhựa cây, hoa… được hòa trộn với Protein có trong tuyến nước bọt của con ong tiết ra tạo thành Keo Ong. Keo Ong có thể dính ở nhiệt độ 20 độ C trở lên, nếu ở nhiệt độ thấp hơn, Keo Ong trở nên cứng và giòn. Thực tế, trong quá trình đi thu thập mật hoa và phấn hoa, ong mật cũng đồng thời thu thập nhựa cây từ các chồi cây, hoa khác nhau trong khu vực sinh sống của chúng. Sau đó, nhựa cây được ong mật kết hợp với nước bọt của ong để hình thành một hỗn hợp chất mới gọi là Keo Ong.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT NÀO ĐÃ ĐƯA KEO ONG XANH Ở BRAZIL CÓ GIÁ TRỊ HƠN CÁC NƯỚC KHÁC ? Trên thế giới có rất nhiều nước sản xuất keo ong, tuy nhiên loại keo ong được đánh giá là tốt nhất, hiệu quả nhất và được ưu chuộng nhất tại nhiều nước trên thế giới như: Nhật, Mỹ, Châu Âu… chính là loại keo ong xanh của Brazil. – Do duy nhất ở Brazil có loài cây hoa Alecrim phổ biến đã được các nhà khoa học Nhật & Mỹ nghiên cứu rất kỹ và xác nhận thành phần mang lại từ cây Alecrim khi ong mật Châu Phi thu thập chồi non của cây này tạo thành loại “keo ong xanh” quý hiếm bởi hợp chất: Artepillin C, một hợp chất chống oxy hóa mạnh với khả năng kích thích hệ miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư, ức chế khối u… rất quý. Hàm lượng hợp chất Artepillin C có chứa trong “keo ong xanh” của Brazil lên tới 6-8%. Keo ong xanh Brazil đã được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị các bệnh nhân ung thư tại Nhật suốt 25 năm nay và là giải pháp cải thiện, tăng cường sức khỏe quý giá cho các nước Mỹ, Nhật, Châu Âu… – Một đặc thù khác giúp keo ong xanh Brazil được ưa chuộng chính là độ ổn định về chất lượng bởi thời tiết nhiệt đới tại Brazil rất phù hợp cho sự phát triển, sản xuất và thu hoạch keo ong suốt cả năm. Do ở các nước khác trên thế giới, keo ong khó có chất lượng ổn định bởi mùa đông lạnh làm keo ong trở nên cứng và dòn cho nên ong mật thường rất ít khi thu thập và sử dụng keo ong vào mùa đông lạnh.

KEO ONG XANH BRAZIL – TRACY BEE Keo ong xanh Tracy Bee được nhập khẩu 100% từ công ty APIS FLORA tại Brazil. Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng sản phẩm tốt nhất về chất lượng và hiệu quả do 3 đặc điểm chính nổi trội kết hợp thành là giống ong, vùng nguyên liệu và khí hậu thuận lợi, tuyệt vời, duy nhất kể trên, Keo ong xanh Brazil đã được hình thành, thu thập, chiết xuất, ứng dụng và được công nhận rộng rãi ở các nước phát triển trên toàn thế giới.

VẬY TÁC DỤNG CỦA KEO ONG XANH LÀ GÌ ? Từ thời rất xa xưa con người đã biết tác dụng rất tốt của keo ong, những năm 350 trước công nguyên: Người Hy Lạp sử dụng keo ong để chữa áp xe, người Assyria sử dụng keo ong để chữa lành vết thương… Cho tới ngày nay, với công nghệ chiết xuất tiên tiến cũng như được rất nhiều các nhà khoa học cả đông y lẫn tây y nghiên cứu và phát triển, keo ong đã được xác nhận là thành phần, phương thuốc hết sức quý, có tác dụng rất tốt và được áp dụng sử dụng rộng rãi trong cuộc sống như: tác dụng kháng khuẩn, chống virus, nấm, nhiễm trùng, chống viêm, điều hòa miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống loét, làm chóng lành vết thương và kích thích lên da non nhanh chóng… với các thành phần hợp chất quý như: protein, axit amin, vitamin, khoáng chất, các flavonoid…

1.Hỗ trợ điều Trị Hiệu Quả Các Bệnh Đường Hô Hấp khi bổ sung nguồn KHÁNG KHUẨN TỰ NHIÊN từ keo ong xanh Brazil Với tác dụng kháng khuẩn tự nhiên, chống virus rất mạnh, Keo ong xanh Brazil được sử dụng để điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm thanh phế quản, viêm phổi, hen suyễn, cảm cúm, các bệnh liên quan đến đường hô hấp do virus, vi khuẩn, nấm gây ra một cách hết sức hiệu quả và tích cực như sau: – Làm dịu tức thời cơn đau họng – Giúp giảm các triệu chứng ho và cảm lạnh – Giúp làm giảm các triệu chứng của viêm loét miệng

2.Tăng cường sức đề kháng Với thành phần cung cấp acid amin và chất chống oxy hóa và bổ sung kháng khuẩn tự nhiên của keo ong, giúp hạn chế quá trình oxy hóa, nâng cao sức khỏe và tăng cường sức đề kháng rất tốt: – Giúp kháng khuẩn trong khoan miệng và đường hô hấp. – Hỗ trợ trong việc duy trì sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống Là sản phẩm hữu ích luôn luôn nên có trong tủ thuốc gia đình, khi có các triệu chứng viêm, đau họng… chỉ cần xịt sớm ngày 1 -2 lần sẽ hỗ trợ triệt được mầm gây bệnh.

Tham khảo công ty bào chế APIS FLORA tại Brazil tại http://apisflora.com.br và thương hiệu Tracybee tại http://natubiocare.com.vn/tracybee.html

Related Articles

Back to top button