Kiến thức tài chính

Sacombank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế trực tuyến

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế của ngân hàng ngày càng hiện đại, an toàn, nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thực hiện thanh toán xuyên biên giới. Tuy nhiên, trong bối cảnh tổng cầu giảm, hoạt động sản xuất gặp nhiều khó khăn, phí giao dịch quốc tế cũng như nhiều loại phí khác trở thành “gánh nặng” cho doanh nghiệp.

Với nhóm doanh nghiệp xuất nhập khẩu, thường xuyên có giao dịch thanh toán quốc tế, việc miễn giảm phí chuyển tiền sẽ tạo động lực cho doanh nghiệp tối ưu chi phí, tập trung nguồn lực đẩy mạnh công tác sản xuất, phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Hiện mức phí chuyển tiền quốc tế trung bình tại các ngân hàng khoảng 0,2-0,3% số tiền chuyển và dao động từ 5-300 USD chưa bao gồm điện phí. Do đó, khi được miễn giảm loại phí này, doanh nghiệp không chỉ nhận được lợi ích tài chính trực tiếp, đồng thời, có thể tối ưu quá trình giao dịch quốc tế.

Giảm phí chuyển tiền quốc tế góp phần tối ưu quá trình giao dịch của doanh nghiệp. Ảnh: Sacombank

Hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải, nhiều ngân hàng đã đề ra giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tiết giảm chi phí, đơn giản quy trình và thủ tục. Trong đó, Sacombank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế qua Internet Banking cũng như nhiều ưu đãi phí thanh toán quốc tế khác.

Theo đại diện Sacombank, việc đem đến những giải pháp tài chính kịp thời, phù hợp đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, đồng thời chứng minh những nỗ lực của nhà băng trong việc hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ là cùng chung tay, đồng hành trợ lực cho nền kinh tế.

Cụ thể, trong chương trình “Trọn ưu đãi – Nối thành công” triển khai từ nay đến hết năm 2023, Sacombank áp dụng miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế trực tuyến (eFT), giảm phí thanh toán quốc tế cho khách hàng doanh nghiệp mới và khách hàng doanh nghiệp giao dịch trở lại.

Riêng doanh nghiệp tạm ngừng sử dụng dịch vụ eBanking trong quý I/2023 và kích hoạt dịch vụ trở lại trong thời gian triển khai chương trình, Sacombank áp dụng ưu đãi giảm 40% phí chuyển tiền quốc tế trực tuyến. Đây là một trong những ưu đãi nổi bật được Sacombank thực hiện, hỗ trợ doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng chi phí trong hoạt động xuất nhập khẩu, tạo điều kiện để doanh nghiệp đẩy mạnh giao thương quốc tế.

Sacombank triển khai chương trình “Trọn ưu đãi – Nối thành công” hỗ trợ doanh nghiệp tiết giảm chi phí. Ảnh: Sacombank

Ngoài ra, chương trình còn dành tặng hàng loạt ưu đãi khác cho doanh nghiệp như: miễn phí đăng ký tài khoản số đẹp, miễn phí thường niên thẻ doanh nghiệp, phí quản lý tài khoản, phí SMS báo giao dịch tự động, phí chuyển khoản đi trong/ngoài hệ thống, phí chi lương, lô…

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng có cơ hội trúng xe Mercedes khi tham gia quay số may mắn. Riêng khách hàng doanh nghiệp mới, khách hàng doanh nghiệp giao dịch trở lại có số dư bình quân cao nhất mỗi kỳ, tối thiểu từ 1 tỷ đồng trở lên sẽ được tham gia hai kỳ xét giải trúng nhiều phần quà giá trị như iPad Pro; máy chiếu Samsung; cặp da công sở. Tổng số quà tặng lên đến 320 phần với tổng giá trị gần 2,6 tỷ đồng.

Đại diện Sacombank cho biết, những ưu đãi về phí trong giao dịch quốc tế nói riêng và chi phí quản lý tài chính nói chung kết hợp những trải nghiệm tiện ích, quà tặng hấp dẫn được ngân hàng “may đo” kỹ lưỡng, phục vụ toàn diện nhu cầu cho doanh nghiệp trong tình hình kinh tế toàn cầu còn nhiều biến động. Sacombank kỳ vọng sẽ cùng doanh nghiệp sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, gặt hái thành công trong nửa cuối năm 2023.

Thảo Vân

Related Articles

Back to top button