Kiến thức tài chính

Hướng dẫn mở thẻ ATM online giao tận nhà miễn phí

Bạn muốn mở thẻ ATM nhưng không có thời gian ra ngân hàng vào giờ hành chính? Bạn mở thẻ ATM online và giao tận nhà? Vậy đừng bỏ qua bài viết này của ACB. Bạn sẽ nắm rõ cách mở thẻ trực tuyến nhanh chóng và giao tận nhà!

Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM online giao tận nhà

Hầu hết các ngân hàng đều cho phép bạn mở thẻ ATM online. Dưới đây là các thông tin chi tiết giúp bạn tiết kiệm thời gian khi mở thẻ trực tuyến:

Các hình thức làm thẻ ATM online

Có 2 hình thức mở thẻ ATM online phổ biến hiện nay là thực hiện trên website của ngân hàng và thông qua ứng dụng mà ngân hàng cung cấp.

– Với đăng ký qua website của ngân hàng thì bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ngân hàng định đăng ký mở thẻ ATM online

Bước 2: Chọn mục mở thẻ trực tuyến

Bước 3: Điền đúng và đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu sau đó ấn xác nhận

Bước 4: Để hoàn thành việc mở thẻ trực tuyến, bạn có thể chọn lựa nhận thẻ tại quầy giao dịch hoặc tại nhà.

ACB cho phép bạn mở thẻ ATM online qua ứng dụng ACB ONE

ACB cho phép bạn mở thẻ ATM online qua ứng dụng ACB ONE

– Với đăng ký mở thẻ ATM online qua ứng dụng của ngân hàng, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng App Store hoặc Google Play Store để tải ứng dụng ngân hàng

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng. Nếu chưa có, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản để sử dụng ứng dụng

Bước 3: Chọn mở thẻ ATM online và điền đầy đủ các thông tin cần thiết

Bước 4: Chọn phương thức nhận thẻ và xác nhận để hoàn tất quá trình mở thẻ.

Điều kiện mở thẻ ATM online

Tùy vào từng ngân hàng, điều kiện mở thẻ có thể khác nhau. Tuy nhiên, có 1 số điều kiện chung mà bạn cần đáp ứng để đăng ký thẻ ATM. Từ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự, bạn sẽ có thể mở tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, bạn cần phải là công dân Việt Nam hoặc nếu là người nước ngoài cần cư trú hợp lệ tại Việt Nam ít nhất 1 năm trở lên để mở thẻ ATM trực tuyến.

>>> Mở thẻ trực tuyến khác gì với đăng ký thẻ ATM tại quầy

Bạn cần chuẩn bị gì để mở thẻ trực tuyến?

Thường mỗi ngân hàng có điều kiện riêng khi mở thẻ ATM online, tuy nhiên, bạn sẽ có thể tham khảo các giấy tờ cần chuẩn bị của ACB dưới đây:

Đối với công dân Việt Nam: Để mở thẻ trực tuyến bạn cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân (hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân) còn hiệu lực sử dụng. Lưu ý các số và ảnh trên giấy tờ tùy thân còn rõ nét.

Đối với người nước ngoài muốn mở thẻ ATM cần đáp ứng điều kiện kể trên. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ còn hiệu lực như thị thực, visa, thẻ thường trú hoặc tạm trú. Bạn cần đảm bảo rằng các giấy tờ này còn thời hạn trên 1 năm tính từ thời điểm bạn thực hiện đăng ký thẻ ATM trực tuyến. Lưu ý, giấy chấp nhận miễn thị thực, visa sẽ không thể sử dụng để làm thẻ ATM online.

Cách mở thẻ trực tuyến giao tận nhà miễn phí cùng ACB

Hiện ACB đang có gói tài khoản 1-0-2 dành cho giới trẻ. Gói tài khoản ưu đãi 1 – 0 – 2 này được thiết kế độc đáo, hướng tới khách hàng trẻ tuổi và mang đến những lợi ích đặc biệt, bao gồm:

1 phút có ngay tài khoản giao dịch: Quá trình mở tài khoản giao dịch nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ với một phút, bạn đã có thể sở hữu tài khoản để thực hiện các giao dịch ngân hàng.

0 phí chuyển tiền và rút tiền ATM của tất cả ngân hàng trên toàn quốc: Bạn có thể chuyển tiền hoặc rút tiền từ máy ATM của bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc mà không phải chịu bất kỳ phí nào. Ưu đãi này giúp bạn tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong việc quản lý tài chính.

Hoàn tiền 2% chi tiêu tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi: Mỗi khi bạn chi tiêu tại siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi, bạn sẽ được hoàn lại 2% số tiền chi tiêu. Điều này giúp bạn tiết kiệm thêm và tận hưởng lợi ích hấp dẫn từ việc sử dụng gói tài khoản này.

Gói tài khoản 1-0-2 của ACB

Gói tài khoản 1-0-2 của ACB

Gói tài khoản ưu đãi 1 – 0 – 2 của ACB là sự lựa chọn thông minh cho những người trẻ muốn quản lý tài chính hiệu quả. Với những lợi ích cụ thể như trải nghiệm tài khoản giao dịch trong 1 phút, không phí chuyển tiền và rút tiền từ mọi ngân hàng trên toàn quốc, cùng với việc hoàn lại 2% chi tiêu tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi, gói tài khoản này sẽ giúp bạn tiếp cận một trải nghiệm tài chính tiện lợi và mang lại giá trị thực cho cuộc sống hàng ngày. Để nhận gói tài khoản này, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập đường link: https://acb.onelink.me/QkGn/7fd1aarh để tải app ACB ONE và đăng ký mở tài khoản trực tuyến

Bước 2: Sau đó, bạn thực hiện xác thực số điện thoại. Hãy nhập số điện thoại, ACB sẽ gửi mã OTP đến tin nhắn của số điện thoại đã đăng ký

Bước 3: Thực hiện định danh eKYC bằng cách chụp mặt trước/ sau của CMND/ CCCD, chụp hình chân dung. Hệ thống sẽ tự động nhập thông tin cá nhân của bạn vào cơ sở dữ liệu khách hành. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh thông tin và chọn chi nhánh ACB để giao dịch

Bước 4: Bạn cần kiểm tra thông tin, xác nhận để hoàn tất quy trình mở tài khoản trực tuyến tại ACB.

Lợi ích khi mở thẻ trực tuyến tại nhà

Mở thẻ ATM trực tuyến mang lại nhiều lợi ích. Trước hết, bạn có thể mở thẻ từ bất kỳ đâu, chỉ cần một thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối internet. Do không cần phải đến ngân hàng hoặc quầy giao dịch để thực hiện quy trình mở thẻ, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức.

Bạn tiết kiệm thời gian, chi phí khi mở thẻ trực tuyến

Mở tài khoản có ngay thẻ

Thêm nữa, quá trình mở thẻ trực tuyến thường được thiết kế để dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân cần thiết và gửi đơn đăng ký. Ngoài ra, với công nghệ định danh điện tử eKYC, bạn không lo nhập sai thông tin cá nhân. Do hệ thống sẽ tự động cập nhật dựa theo hình ảnh căn cước công dân hoặc chứng minh thư mà bạn chụp.

Việc mở thẻ ATM trực tuyến trên website và ứng dụng của ngân hàng đảm bảo mức độ an toàn và bảo mật cao. Thông tin cá nhân và tài chính sẽ được mã hóa, đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có thể truy cập và sử dụng thông tin đó.Ngoài ra, khi bạn mở tài khoản và thẻ trực tuyến, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều dịch vụ và tiện ích khác nhau. Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản, thực hiện chuyển tiền, xem lịch sử giao dịch và nhiều tính năng khác mà ngân hàng cung cấp.

Lưu ý khi làm ATM online giao tận nhà

Nếu đăng ký làm thẻ ATM trực tuyến tại nhà, bạn cần lưu ý kiểm tra các thông tin nhập trên ứng dụng cùng địa chỉ nhận thẻ. Sau khi nhận thẻ, bạn lên app ACB ONE để thay đổi mã pin giúp việc giao dịch thuận tiện và đảm bảo an toàn.

Làm thẻ ATM online giao tận nhà bao lâu nhận được?

Thời gian mở thẻ trực tuyến chỉ trong 1 phút nhưng bạn bạn sẽ cần đợi để lấy thẻ vật lý. Sau khi xác nhận đăng ký thẻ ATM, tùy theo ngân hàng bạn sẽ nhận thẻ sau khoảng 5-7 ngày làm việc.

Trên đây là những thông tin về cách mở thẻ ATM online và quy trình mở thẻ trực tuyến tại ngân hàng ACB. Hiện ACB đang có chương trình mở tài khoản nhận thẻ miễn phí. Để tìm hiểu thêm chi tiết chương trình hoặc chọn loại thẻ phù hợp với nhu cầu giao dịch tài chính cá nhân, liên hệ với ACB ngay nhé!

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 – (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.

Related Articles

Back to top button