Kiến thức tài chính

Nơi lưu trữ số tài khoản Techcombank và số lượng ký tự của nó là điều bạn muốn tìm hiểu.

Trong những giao dịch hàng ngày như chuyển, nhận, thanh toán hóa đơn, kiểm tra số dư, số tài khoản đóng vai trò quan trọng. Nhưng không phải ai cũng nhớ hoặc biết cách xác định số tài khoản giao dịch, thậm chí nhầm lẫn với số thẻ, gây khó khăn trong giao dịch. Để giúp bạn, Mytour sẽ hướng dẫn bạn xem số tài khoản Techcombank ở đâu và cách khôi phục nó như thế nào.

Nơi lưu trữ số tài khoản Techcombank và số lượng ký tự của nó là điều bạn muốn tìm hiểu.

Số tài khoản Techcombank được lưu trữ ở đâu? Có bao nhiêu ký tự?

1. Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank Bao Nhiêu Chữ Số và Nằm Ở Đâu?

Số tài khoản ngân hàng Techcombank là một chuỗi số do ngân hàng cung cấp khi bạn làm thẻ ATM. Số này thường xuyên được sử dụng trong nhiều giao dịch như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, và nhận tiền…

* Số Tài Khoản Techcombank Có Bao Nhiêu Chữ Số?

Số tài khoản trên thẻ ATM của mỗi ngân hàng sẽ có các con số đặc biệt. Đối với tài khoản Techcombank, chuỗi số thường gồm 14 chữ số, và đầu số phổ biến có thể là 190, 102, 191, 196. Qua đầu số, bạn có thể xác định tại chi nhánh nào bạn đăng ký. Ví dụ, số 19011111111111 với đầu số 190 có thể được đăng ký tại chi nhánh Chương Dương. Khi bạn kiểm tra số tài khoản với đầu số 190, 102, 191, 196, bạn có thể nhận biết đó là tài khoản Techcombank.

* Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank Ở Đâu?

Khi đăng ký thẻ ATM, bạn sẽ nhận được một phong bì chứa thẻ cùng với thông tin mật khẩu và số tài khoản thẻ ATM. Bạn có thể kiểm tra số tài khoản trực tiếp trên phong bì đó.

Ngoài ra, số tài khoản thẻ ATM của Techcombank cũng xuất hiện ở:

– Trong biên lai khi thực hiện giao dịch tại cây ATM, bao gồm rút tiền, chuyển tiền …- Trong hóa đơn thanh toán tiền điện, tiền nước- Ghi trong phần thông tin cá nhân khi đăng nhập vào các dịch vụ ngân hàng điện tử- Tin nhắn SMS gửi đến số điện thoại thông báo biến động số dư

2. Quên Số Tài Khoản Techcombank và Cách Khắc Phục

Vì số tài khoản thẻ ATM là một dãy số dài, nên việc quên mất số tài khoản là điều khá phổ biến. Đừng lo lắng, hiện nay có nhiều cách kiểm tra số tài khoản Techcombank qua số thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử, điện thoại…

* Kiểm Tra Tài Khoản Techcombank Qua Số Điện Thoại

Khi tài khoản của bạn có biến động số dư, ngân hàng sẽ thông báo cho bạn biết số dư hiện tại. Bạn có thể kiểm tra số tài khoản của mình bằng cách xem lại tin nhắn hoặc tự gửi tin nhắn tới hệ thống của Techcombank.

Cú pháp kiểm tra số tài khoản: TCBTK gửi đến 1900.1590.

Ngoài cách soạn tin nhắn như trên, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài của Techcombank 1800.588.822 và thực hiện các bước hướng dẫn của tổng đài viên. Để làm điều này, hãy chuẩn bị trước thông tin như họ tên, ngày sinh, số chứng minh thư, ngày cấp…

* Tra Số Tài Khoản Techcombank Tại Quầy Giao Dịch Ngân Hàng

Nơi lưu trữ số tài khoản Techcombank và số lượng ký tự của nó là điều bạn muốn tìm hiểu.

Kiểm tra số tài khoản tại chi nhánh ngân hàng

Đến chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank gần bạn để nhân viên hỗ trợ kiểm tra thông tin cần thiết. Mang theo thẻ căn cước/chứng minh thư để xác nhận. Đến trong giờ làm việc Techcombank từ thứ 2 đến thứ 6 với các khung giờ nhất định:

– Buổi sáng: 7h30 – 11h30– Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Lưu ý, ngân hàng Techcombank làm việc xuyên trưa, nên bạn có thể đến vào buổi trưa để kiểm tra tài khoản nếu quên.

* Kiểm tra số tài khoản Techcombank tại ATM

Tra cứu số tài khoản Techcombank ngay tại cây ATM mà không cần thủ tục, không phải chờ đến giờ làm việc như ra quầy giao dịch. Mang theo thẻ ATM đến cây ATM, đăng nhập và chọn ‘in sao kê/xem sao kê‘. Số tài khoản sẽ xuất hiện ngay trên màn hình.

* Kiểm tra số tài khoản Techcombank qua Internet Banking, Mobile Banking

Nếu bạn đã đăng ký Internet Banking hoặc Mobile Banking của Techcombank, bạn có thể tra cứu tài khoản mọi nơi, mọi lúc mà không tốn thời gian, công sức. Đăng nhập vào hệ thống với tên đăng nhập và mật khẩu đã cung cấp. Thông tin tài khoản sẽ hiển thị trên giao diện.

Sử dụng số hotline của Techcombank để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Gọi ngay đến tổng đài Techcombank để nhận hỗ trợ.

Quên số tài khoản Techcombank không là vấn đề khi bạn có nhiều cách để kiểm tra. Áp dụng một trong những phương pháp trên để thực hiện các giao dịch chuyển nhận tiền một cách dễ dàng.

Related Articles

Back to top button