Kiến thức tài chính

Thời gian làm việc của Ngân hàng Maritime Bank

Khi tiến hành giao dịch tài chính tại tất cả các ngân hàng, bao gồm cả ngân hàng Maritime Bank, nhiều khách hàng đôi khi không quan tâm tới giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank, điều này dẫn tới việc họ có thể tới muộn hoặc bị nhỡ giao dịch quan trọng cần thực hiện trong ngày. Giống như việc phải nắm được địa chỉ ATM Maritime Bank quanh khu vực sinh sống thì việc phải biết giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank cũng rất quan trọng.

Thời gian làm việc của Ngân hàng Maritime Bank

Tùy vào từng chi nhánh, phòng giao dịch mà Maritime Bank có giờ làm khác nhau

– Tải ứng dụng Maritime Bank cho Android– Tải ứng dụng Maritime Bank cho iPhone

Thời gian làm việc của Ngân hàng Maritime Bank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

*Thời gian làm việc trong giờ hành chính của Ngân hàng Maritime Bank

Buổi sáng: Từ 7h30 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00 (tùy từng chi nhánh và phòng giao dịch).

– Buổi chiều: Từ 13h00 hoặc 13h30 đến 16h30 hoặc 17h00 (tùy từng chi nhánh và phòng giao dịch).

*Thời gian làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng Maritime Bank

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch cá nhân, một số ngân hàng cho phép khách hàng có thể giao dịch vào sáng thứ 7 từ 7h30 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00 (tùy chi nhánh và phòng giao dịch).

Thời gian làm việc của Ngân hàng Maritime Bank

Một số chi nhánh/phòng giao dịch của Maritime Bank mở cửa vào sáng thứ 7, từ 8h00 đến 11h30.

Có một số chi nhánh của Maritime Bank tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cho phép mở cửa trưa để phục vụ giao dịch của khách hàng.

*Câu trả lời cho thắc mắc về giờ làm việc của Ngân hàng Maritime Bank

Với mong muốn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về giờ làm việc của Maritime Bank, quý khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết và thời gian mở cửa hàng tuần tại trang web của Maritime Bank.

– Hotline: (024) 39 44 55 66 / 1800 59 9999- Email: [email protected]- Website: https://www.msb.com.vn/- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Maritime Bank trên toàn quốc.

Khi đã có thông tin về giờ làm việc của Ngân hàng Maritime Bank, bạn có thể sắp xếp thời gian để đến ngân hàng thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, rút tiền hoặc vay vốn. Việc mở tài khoản tại Maritime Bank cũng rất quan trọng, vì thủ tục có thể kéo dài nếu không có đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Đối với những khách hàng quen thuộc, việc biết giờ làm việc của Maritime Bank là quan trọng nhưng họ cũng có thể sử dụng địa chỉ ATM Maritime Bank để thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản hoặc tra cứu tài khoản.

Nếu bạn có nhiều tài khoản ngân hàng, hãy tìm hiểu về giờ làm việc của các ngân hàng khác như Sacombank, BIDV, VPBank hoặc VIB. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cần thực hiện các giao dịch gấp do đội ngũ khách hàng đông đúc tại Maritime Bank.

Related Articles

Back to top button