Kiến thức dược liệu

Sữa bột A2 mật ong Manuka

Sữa bột A2 mật ong Manuka là sản phẩm mới ra nhất của hãng sữa A2 đã có mặt tại Shop. Sản phẩm Sữa bột A2 mật ong Manuka là sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa A2 với mật ong manuka 10+UMF. Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt được lấy từ mật hoa của cây Manuka. Đây là loại hoa đặc biệt có 5 cánh, màu trắng tinh khôi, mọc theo bụi rậm hoặc các vùng ven biển phía Bắc của Úc & Newzealand. Mật từ hoa Manuka sẽ tạo nên một thứ mật ong hảo hạng có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại mật ong thông thường. Khoa học đã chứng minh mật ong Manuka có thể khống chế siêu vi khuẩn cực nguy hiểm MRSA, E-Coli cho cả trẻ em và người lớn. Mật ong Manuka 10+UMF có thể sử dụng được hàng ngày để tăng cường sức đề kháng cho bé.

Sữa A2 manuka mang lại lợi ích gì

Với thành phần chính là sữa A2 với thành phần 100% sữa được lấy từ những con bò A2, giống bò thuần chủng hơn so với A1 và đặc biệt trong sữa của chúng không có chứa loại protein được cho là có nguy cơ gây nên một số loại bệnh, đặc biệt là vấn đề về tiêu hóa hay gặp ở trẻ nhỏ như bất dung nạp Lactose hay dị ứng đạm bò. Cùng với sự bổ sung thêm thành phần mật ong vào trong chính sản phẩm sữa A2 đã tạo ra một sản phẩm chất lượng & khác biệt hoàn toàn so với các dòng sữa khác. Sữa bột A2 mật ong Manuka là sự kết hợp giữa mật ong UMF ™ 10+ Mānuka từ New Zealand với sữa tươi nguyên chất và tự nhiên nhất tạo ra dòng sữa a2 hoàn toàn mới phù hợp cho nhiều lứa tuổi, một thức uống ngon và giàu canxi, hoàn hảo cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Thành phần chính: 89% sữa A2 nguyên kem, 6% mật ong Manuka & bột mật ong, canxi & soy lecithin. Sữa bột A2 mật ong Manuka phù hợp để sử dụng thay thế cho sữa tươi A2, đặc biệt đối với những bé hay ốm vặt, cần tăng sức đề kháng.

Cách dùng: – Phù hợp cho bé trên 12 tháng tuổi, mẹ bầu & cho con bú – Pha 1 muỗng sữa với 50ml nước ở nhiệt độ dưới 40 độ C – Bảo quản sữa nơi khô thoáng, dưới 25 độ C – Sau khi pha, bảo quản tủ lạnh dưới 4 độ C & dùng trong vòng 03 ngày – Sau khi mở nắp dùng trong vòng 03 tuần Sản phẩm đã được đóng gói bởi Fonterra New Zealand trong một hộp thiếc 400g.

Related Articles

Back to top button