Kiến thức tài chính

Bỏ túi ngay cách làm thẻ ATM SHB đơn giản nhất

Tải xuống

Bỏ túi ngay cách làm thẻ ATM SHB đơn giản nhất

Thẻ ATM SHB ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi thủ tục đơn giản và nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách làm thẻ.

1.Thẻ ghi nợ

Điều kiện

Để mở thẻ ATM của ngân hàng SHB, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau:

• Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ, đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do pháp luật và ngân hàng SHB quy định.

• Đủ 18 tuổi trở lên

• Có tài khoản mở tại ngân hàng (nếu chưa có sẽ đồng thời làm thủ tục khi làm thẻ ATM).

Quy trình làm thẻ

Quy trình làm thẻ ATM SHB rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị CMND hoặc hộ chiếu bản gốc và lệ phí phát hành thẻ trước khi đến ngân hàng.

Bước 2: Đến Chi nhánh/PGD ngân hàng SHB gần nhất để đăng ký phát hành thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện Giấy đăng ký mở tài khoản thanh toán và phát hành thẻ solid dành cho cá nhân (theo mẫu SHB) và các thủ tục khác.

Bước 3: Bạn đến Chi nhánh/PGD đăng ký phát hành thẻ để nhận phong bì thư gồm thẻ và mã PIN thẻ do ngân hàng cung cấp.

Thẻ tín dụng SHB

Quy trình làm thẻ tín dụng SHB cũng tương tự như cách mở thẻ ghi nợ. Tuy nhiên điều kiện, thủ tục yêu cầu khắt khe hơn. Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo bài viết sau:

Điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng SHB

Mở thẻ ATM tại tất cả Chi nhánh/PGD của ngân hàng SHB

2.Giải đáp thắc mắc khi mở thẻ

Mở ATM SHB online được không?

Ngoài cách làm thẻ ATM truyền thống này, hiện nay, một số ngân hàng cho phép đăng ký làm thẻ online. Vậy làm thẻ ATM SHB online được không?

SHB là một trong các ngân hàng hiện đang cung cấp dịch vụ làm thẻ ATM trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng.

Để mở thẻ SHB online, khách hàng chỉ cần lên website ngân hàng SHB, điền vào mẫu đơn đăng ký mở thẻ. Sau khi nhận được đơn đăng ký của bạn, nhân viên ngân hàng SHB sẽ liên hệ lại hỗ trợ bạn mở thẻ.

Tuy nhiên, bạn vẫn phải chờ đợi nhân viên ngân hàng xác nhận giao dịch khá lâu trước khi liên lạc lại. Để khắc phục điều đó, bạn chỉ cần để lại thông tin liên hệ TẠI ĐÂY các chuyên gia tài chính hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn mở thẻ trong thời gian nhanh nhất.

Mở thẻ mất bao lâu?

Vậy thời gian làm thẻ ATM SHB là bao lâu? Thông thường, sau khi làm xong các thủ tục, bạn sẽ nhận được thẻ trong vòng từ 1 đến 2 tuần. Bạn cần mang theo giấy hẹn và đến lấy thẻ đúng ngày theo lịch ghi trên giấy hẹn.

Mở thẻ mất bao nhiêu tiền?

SHB hiện đang áp dụng mức phí dịch vụ phát hành thẻ lần đầu như sau:

– Thẻ ghi nợ SHB:

• Solid card: Miễn phí

• The Moment card: 50.000 VND

• Thẻ Co branding/Chi trả lương: Tùy thuộc vào sản phẩm sẽ triển khai

– Thẻ trả trước nội địa SHB:

• Có in tên trên thẻ: 50.000 VND

• Không in tên trên thẻ: Miễn phí

– Thẻ ghi nợ quốc tế SHB: Miễn phí

– Thẻ tín dụng quốc tế SHB: Miễn phí

Đôi khi bạn có nhu cầu làm thẻ ATM SHB lấy ngay vì thời gian chờ đợi làm thẻ 1 tuần hoặc thậm chí 2 tuần là quá lâu, gây chậm trễ cho công việc của bạn. Đừng lo lắng, SHB cung cấp dịch vụ phát hành thẻ nhanh với mức phí chỉ 110.000 đồng/thẻ chỉ áp dụng với các Chi nhánh/PGD thuộc địa bàn thành phố/thị xã.

Mở thẻ ATM SHB online

3.Hướng dẫn sử dụng

Sau khi nhận được thẻ từ ngân hàng, bạn đến cây ATM SHB gần nhất để tiến hành đổi mã PIN thẻ. Sau khi đổi mã PIN thành công, bạn có thể tiến hành giao dịch như: Nạp tiền, rút tiền, chuyển khoản…

Để biết thêm chi tiết hướng dẫn sử dụng thẻ ATM SHB, vui lòng tham khảo bài viết sau:

Cách làm thẻ ATM SHB hết sức đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt với dịch vụ đăng ký làm thẻ online của ngân hàng SHB. Nếu bạn đang có ý định làm thẻ ATM SHB, hãy tìm hiểu kỹ các thủ tục và cách thức làm thẻ để đỡ phải lúng túng khi giao dịch.

Tải xuống

Related Articles

Back to top button