Kiến thức dược liệu

Viên nghệ mật ong – Siêu Thị Thiên Nhiên

Viên Nghệ Mật Ong – Được xem như là một người bạn đồng hành của những ai đang phải chịu những cơn đau dạ dày miên man. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh bột nghệ và mật ong nguyên chất đã tạo nên một viên nghệ mật ong mang lại những điều tuyệt vời cho sức khỏe. Với sự tiện lợi của sản phẩm, viên nghệ mật ong còn là một sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn trong lĩnh vực làm đẹp.

Viên tinh bột nghệ mật ong

Thành phần của viên nghệ mật ong

• Thành phần: Tinh bột nghê, mật ong nguyên chất
  • Nguồn gốc: Việt Nam
  • Mùi vị: Dịu nhẹ, dễ uống
  • Khối lượng tịnh: 500g – 1kg
  • Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô giáo
  • Hạn sử dụng: Được in trực tiếp trên bao bì

Mua viên nghệ mật ong ở đâu

Viên nghệ mật ong được bán rất nhiều trên thị trường, nhưng để tìm được địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết. Nếu uy tín là điều quý khách hàng đang băn khoăn thì hãy thử mua hàng một lần tại Siêu Thị Thiên Nhiên.

Quý khách hàng có thể đặt hàng online ngay trên chính website của Siêu Thị Tiên Nhiên hoặc tìm đến bất kỳ cửa hàng, đại lý trực thuộc hệ thống để mua sản phẩm chính hãng.

5 cam kết khi mua hàng tại Siêu Thị Thiên Nhiên

1. Sản phẩm đúng chất lượng, không chất bảo quản.
  2. Được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
  3. Chỉ phải thanh toán tiền khi ưng sản phẩm.
  4. Giao hàng tại nhà trên toàn quốc.
  5. Miễn phí Ship khi mua từ 01kg trở lên.

Viên Tinh Nghệ Mật Ong tại Siêu Thị Thiên Nhiên

viên nghệ mật ong mộc sắc

Viên nghệ mật ong Mộc Sắc

Cách sử dụng

• Với bệnh nặng: dùng liên tục khoảng 40 ngày. Mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần 8-12 viên.
  • Trường hợp bệnh nhẹ: Sử dụng liên tục 5-10 ngày, mỗi ngày 9 viên chia 3 bữa.
  • Lưu ý: không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi vì giai đoạn này trẻ kỵ không nên dùng mật ong.

Trên đây là những thông tin vô cùng chi tiết về sản phẩm Viên Nghệ Mật Ong của Siêu Thị Thiên Nhiên. Quý khách hãy liên hệ đặt hàng ngay theo số HOTLINE 0982.716.617 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Trân trọng!