Kiến thức tài chính

Vay ngân hàng MB Bank: Mua nhà, kinh doanh, tiêu dùng!

Từ lãi suất cho vay ngân hàng MBBank, đến các khoản vay hỗ trợ, bài viết này chứa tất cả các thông tin mà bạn cần biết trước khi vay ngân hàng MBBank!

Khám phá Viettel Money ngay

Vay ngân hàng là một nhu cầu không còn xa lạ với người dân Việt Nam – từ ngày đổi mới, những khoản vay ngân hàng đều đặn được gửi đi và thu về, dòng tiền chảy làm cho đất nước cao lên. Mỗi bước trong hành trình ấy, Ngân hàng Quân đội đều đồng hành với người dân Việt Nam.

Vậy, hôm nay, bạn có đang muốn sử dụng dịch vụ vay ngân hàng MB Bank? Để mua nhà, tiêu dùng, hay kinh doanh, đều được ngân hàng MB Bank cho vay – và vì có rất nhiều, nên hãy đọc bài viết này để Viettel Money mang đến cho bạn thông tin tổng quan và đã chọn lọc xong nhé!

Vay ngân hàng MB gồm có những hình thức nào?

Hiện nay, ngân hàng MB hỗ trợ 2 sản phẩm cho vay phổ biến: Vay tín chấp và thế chấp. Cùng đọc thêm để hiểu nguyên tắc hoạt động của hai hình thức này nhé!

  1. Vay thế chấp ngân hàng MBBank:

Vay thế chấp ngân hàng MBBank là hình thức cho vay truyền thống, có sử dụng tài sản bảo đảm. Tùy vào mục đích khoản vay, tài sản bảo đảm mà ngân hàng MBBank chấp nhận có thể bao gồm bất động sản, giấy tờ có giá trị, sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi, hay ô tô.

Vay thế chấp ngân hàng MBBank áp dụng cho tất cả các mục đích vay: vay kinh doanh, vay tiêu dùng, vay mua nhà, đất và ô tô.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng MBBank dao động từ 6,8% đến tối đa 7,9% mỗi năm, một mức khá hợp lý trên thị trường Việt Nam.

  1. Vay tín chấp ngân hàng MBBank:

Vay tín chấp (hay tín dụng) ngân hàng MBBank là một hình thức vay khác với truyền thống, trong đó sử dụng năng lực tài chính, lịch sử tài chính và các yếu tố khác để duyệt khoản vay.

Hình thức vay tín chấp chỉ áp dụng cho các mục đích vay khoản nhỏ, ngắn hạn. Những mục đích này bao gồm: vay ứng trước tiền bán chứng khoán, vay thấu chi rút vốn nhanh, vay tín chấp cho quân nhân, viên chức nhà nước, và vay tiêu dùng.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng MBBank cao hơn hình thức vay thế chấp khá nhiều, điều này là để bồi hoàn cho rủi ro mà ngân hàng phải chịu khi không có tài sản bảo đảm.

Với hai hình thức vay linh hoạt nêu trên, ngân hàng MBBank là một lựa chọn mà bạn luôn có thể tin dùng. Hãy đọc tiếp để xem thông tin cụ thể về những mục đích vay mà Ngân hàng Quân đội đang hỗ trợ!

Vay ngân hàng MB theo nhu cầu của bạn!

Để dùng tiền, thì có vô vàn nhu cầu. Các loại nhu cầu vay chính mà ngân hàng MB hỗ trợ bao gồm:

  1. Vay vốn ngân hàng MBBank:

Vay vốn ngân hàng MBBank là hình thức vay với mục đích sinh lời, có thể qua đầu tư hoặc sản xuất, kinh doanh. Trong hình thức này, ngân hàng MB cho phép người tiêu dùng vay các khoản lớn với tài sản bảo đảm, với điều kiện phải chứng minh mục đích vay vốn.

Lãi suất vay vốn ngân hàng MBBank thay đổi tùy theo mục đích vay, hình thức vay, và khoản vay. Bạn có thể tham khảo tỉ lệ phần trăm đã được nêu ở phần trước, hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng MB để biết thông tin chi tiết.

  1. Vay tiêu dùng ngân hàng MBBank:

Sử dụng MB Bank vay tiêu dùng cũng là một nhu cầu vay ngân hàng đang trở nên phổ biến hơn với mọi người. Không chỉ hỗ trợ vay các khoản tiêu dùng lớn như mua nhà, mua ô tô, ngân hàng MB còn cho phép người dùng vay các khoản nhỏ, giải ngân nhanh khi cần thanh toán gấp, không cần tài sản bảo đảm!

  1. Vay Online MB Bank:

Với nhu cầu vay vốn online phê duyệt nhanh, cho một số khoản vay tiêu dùng, khách hàng có thể sử dụng hình thức vay trực tuyến trên ứng dụng MBBank.

Bằng cách này, người dùng có thể điền trực tuyến các hồ sơ liên quan đến mục đích vay của mình, sau đó gửi đính kèm các ảnh chụp giấy tờ liên quan. Kết quả xét duyệt khoản vay là gần như ngay lập tức!

Đặc biệt, với khoản vay tiêu dùng tín chấp, hạn mức lên đến 200 triệu VND và không cần tài sản bảo đảm, giải ngân ngay!

Lãi suất vay trực tuyến MBBank cũng dựa khá nhiều vào mục đích vay.Với khoản vay tiêu dùng, lãi suất vay ngân hàng MB 2022 là 3,2% mỗi tháng!

Với nhiều mục đích sử dụng linh hoạt, sử dụng dịch vụ vay tiền tại Ngân hàng Quân đội là một lựa chọn không tồi! Viettel Money mong rằng bài viết đã thực sự hữu ích cho bạn! Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hình thức vay tiền khác mà bạn nên thử…

Có nhu cầu vay tiền nhanh? Hãy thử Viettel Money!

Khám phá Viettel Money ngay

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button