Dinh dưỡng

Nước cốt dừa bao nhiêu calo? Ăn nước cốt dừa tăng cân hay giảm cân

Giúp xây dựng cơ bắp, tăng hiệu suất cho tập luyện

Nạp năng lượng cho não bộ

Không chỉ giúp xây dựng cơ bắp, MCT trong nước cốt dừa còn giúp não dễ dàng sử dụng tạo năng lượng, thậm chí còn rút ngắn không phải xử lý qua đường tiêu hóa. Nước cốt dừa cung cấp, nạp năng lượng nhanh chóng và hiệu quả cho não bộ. (4)

Ăn nước cốt dừa tăng cân hay giảm cân

Với thành phần chứa chất béo và lượng calo nhiều trong nước cốt dừa khiến mọi người băn khoăn suy nghĩ không biết sử dụng có tăng cân không? Theo như nghiên cứu (5) xác nhận rằng chất béo trong nước cốt dừa chủ yếu là MCT giúp cải thiện quá trình giảm cân hiệu quả.

Bên cạnh đó nước cốt dừa chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như đạm, vitamin, protein và chất béo trung tính. Sau khi ăn nước cốt dừa sẽ khiến bạn nhanh chóng có cảm giác no bụng, giảm cảm giác thèm ăn nhờ có lượng đường, các chất xơ tự nhiên có trong nước cốt dừa.

Cách sử dụng nước cốt dừa mà không làm tăng cân

Trong nước cốt dừa có vị ngọt và chứa khá nhiều calo dễ tăng cân vì vậy AIA đã tổng hợp lại để chia sẻ đến bạn phương pháp ăn đúng cách như sau:

  • Bạn nên sử dụng nước cốt dừa tự nhiên và nguyên chất, hạn chế và không cho thêm đường khi sử dụng. Bởi vì trong nước cốt dừa đã có vị ngọt sẽ giúp bạn hạn chế nạp đường vào cơ thể.

  • Mặc dù có thể giúp bạn giảm cân nhưng cũng không nên sử dụng quá nhiều để tránh tăng cân vì nạp nhiều calo có trong nước cốt dừa.

Để giảm cân hiệu quả bạn có thể kết hợp nước cốt dừa với chế độ ăn uống hợp lý. đồng thời luyện tập thể thao điều độ để giải phóng các dư thừa trong cơ thể.

Bài viết trên đây là câu trả lời cho nước cốt dừa bao nhiêu calo và ăn nước cốt dừa có tăng cân không? Hy vọng bài viết giúp bạn giải đáp được thắc mắc và hiểu rõ về nước cốt dừa cũng như tác dụng của nó. Nước cốt dừa vừa ngon vừa dinh dưỡng bạn có thể áp dụng kết hợp với chế độ ăn uống để bữa ăn được đa dạng hơn.

Related Articles

Back to top button