Kiến thức dược liệu

Dung dịch Mật Ong Chanh Đào VIP New Star hỗ trợ bổ khí, giảm ho, đau họng (100ml)

Mật Ong Chanh Đào VIP

Sẵn sàng đối phó những cơn ho khi thời tiết giao mùa

Kế thừa công thức dân gian kết hợp công nghệ bào chế hiện đại, Mật Ong Chanh Đào VIP phát huy tác dụng cao trong việc cải thiện các triệu chứng ho, giúp bổ phế và bảo vệ hệ hô hấp. Sản phẩm chiết xuất tự nhiên, an toàn với trẻ nhỏ.

mat-ong-chanh-dao-vip-1

Ho, đau họng là triệu chứng thường thấy khi bị cảm do ảnh hưởng của thời tiết hoặc nhiễm trùng đường hô hấp bởi virus, vi khuẩn.

Khi bị ho, cơ thể rất khó chịu, ảnh hưởng đến giấc ngủ và công việc, cổ họng thường xuyên đau rát, khàn tiếng, nói khó,… Bên cạnh các biện pháp phòng bệnh thông thường như giữ ấm cơ thể, chú ý ăn uống, sinh hoạt, vận động hợp lý, nâng cao sức đề kháng… thì bạn nên tăng cường sức khỏe hệ hô hấp với các liệu pháp thiên nhiên để phòng bệnh trở nặng cũng như giúp cơ thể mau hồi phục sức khỏe.

Phương pháp giảm ho, bổ phế Mật Ong Chanh Đào VIP ứng dụng từ bài thuốc dân gian giúp cải thiện nhanh các triệu chứng khó chịu khi ho và an toàn cho cả gia đình. Đặc biệt, sản phẩm hiệu quả hơn nếu sử dụng ngay từ khi chớm ho.

Bổ khí, giảm ho, tiêu đờm

Mật ong chanh đào là bài thuốc được sử dụng phổ biến từ trước đến nay tại Việt Nam, đặc biệt ở khu vực có thời tiết lạnh giá như phía bắc. Để đối phó với những ngày đông giá rét, người ta ngâm mật ong và chanh đào để uống giúp giữ ấm đường hô hấp và hạn chế bị viêm họng. Chọn lọc đặc tính bổ khí, kháng viêm từ công thức dân gian này, kết hợp một số dược liệu tự nhiên gồm lá thường xuân, kha tử, trần bì giúp phát huy mạnh mẽ công năng tiêu đờm, giảm ho, thông phế quản và loại bỏ cảm giác ngứa rát cổ họng.

Mật Ong Chanh Đào VIP còn hỗ trợ tăng cường đề kháng giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe và tái tạo niêm mạc bị họng tổn thương sau những cơn ho dài.

Công thức phát huy y học dân gian

Dân gian từ xưa đã sử dụng các dược liệu sẵn có trong tự nhiên để bào chế ra những bài thuốc chữa trị các bệnh phổ biến như viêm họng. Ưu điểm của các bài thuốc này là nguyên liệu phù hợp đặc tính con người và khí hậu, rất dễ tìm và có thể tự thực hiện tại nhà, song hiệu quả tác động tương đối lâu, cần có thời gian bào chế và khó mang theo hoặc bảo quản.

Mật Ong Chanh Đào VIP 2

Mật Ong Chanh Đào VIP ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng dược liệu dân gian, an toàn cho người lớn lẫn trẻ nhỏ, song song đó vẫn đảm bảo hiệu quả khi sử dụng đúng liệu trình vì công thức thành phần đã được các chuyên gia nghiên cứu gia giảm theo tỷ lệ vàng. Sản phẩm cũng dễ bảo quản hơn nhờ ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại.

Mật Ong Chanh Đào VIP sản xuất tại Công ty CP SX-KD Dược phẩm Newstar. Được thành lập từ năm 2015, Newstar luôn cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng động bằng việc cho ra đời các sản phẩm chất lượng, an toàn, được nghiên cứu bài bản và sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại.

Related Articles

Back to top button