Kiến thức dược liệu

Tìm hiểu quy trình sản xuất mật ong chất lượng Tiệm Phố Núi

Phương pháp sản xuất luôn tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt đảm bảo mật ong đạt chất lượng cao nhất

Mật ong là một trong những thực phẩm tốt nhất mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Mật ong được biết đến như một thực phẩm giàu dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Không chỉ vậy, mật ong còn được sử dụng trong các phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhờ tính năng chống viêm và kháng khuẩn.

Tuy nhiên, thị trường mật ong hiện nay đang đầy rẫy các sản phẩm giả, nhái và thậm chí là không an toàn cho sức khỏe. Để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của mật ong, quá trình sản xuất cần phải được thực hiện với tất cả tâm huyết và sự cẩn trọng.

Anh Bùi Quốc Hùng, đồng sáng lập của Tiệm Phố Núi cho biết: “Mật ong không có nguồn gốc, không tem mác, không đảm bảo chất lượng được bán rộng rãi trên thị trường và giá cả thì bị độn lên gấp 5, 6 lần mà người tiêu dùng không hề hay biết. Vì vậy, Tiệm Phố Núi đã có sứ mệnh từ khi thành lập là mang đến cho người tiêu dùng những loại mật ong chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng nhất”.

Mật ong Tây Nguyên, một loại mật ong đặc sản từ vùng cao nguyên Tây Nguyên của Việt Nam, được đánh giá là một trong những loại mật ong chất lượng cao nhất trên thị trường. Với sự kết hợp giữa thời tiết và địa hình đặc biệt của khu vực này, mật ong Tây Nguyên có hương vị đặc trưng và độ ngọt tự nhiên cao.

Với mục tiêu đó, Tiệm Phố Núi đã đầu tư vào những quy trình sản xuất đặc biệt để đảm bảo rằng mật ong của họ là 100% nguyên chất và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Quy trình sản xuất của Tiệm Phố Núi bao gồm các bước chính sau:

– Thu thập mật ong từ các trại ong khu vực núi cao tại Tây Nguyên, nơi có các loại hoa phong phú như hoa cà phê, hoa bạc hà, hoa nhãn, hoa xuyến chi, sâm ngọc linh, v.v.

– Kiểm tra mật ong tại chỗ để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng. Mật ong được đánh giá dựa trên các chỉ tiêu như độ đường, độ ẩm, hàm lượng các chất v.v.

– Mật ong sau khi thu hoạch sẽ được chuyển tiếp về nhà máy theo dây chuyền hạ thủy phần, với công nghệ chân không hiện đại để loại bỏ tạp chất và tách nước, giúp cô đọng mật ong, cho ra dòng mật sánh đặc tinh khiết, đạt chuẩn xuất khẩu.

– Để đảm bảo mật ong được giữ nguyên nguyên chất, Tiệm Phố Núi không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình sản xuất. Thay vào đó, mật ong được đun sôi ở nhiệt độ thấp và được lọc qua các bộ lọc để tách bỏ các tạp chất.

– Sau đó, mật ong được đóng chai và niêm phong để bảo quản và giữ độ tươi mới của sản phẩm.

– Tiệm Phố Núi cũng có một quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ để đảm bảo rằng sản phẩm mật ong đáp ứng tiêu chuẩn về hàm lượng đường và độ ẩm, giúp đảm bảo vị ngọt tự nhiên của mật ong được giữ nguyên.

Mật ong Tây Nguyên Tiệm Phố Núi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các loại mật ong Tây Nguyên chất lượng cao. Với đầy đủ giấy kiểm nghiệm, giấy lưu hành sản phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm mật ong Tiệm Phố Núi được xem là một trong những sản phẩm mật ong chất lượng cao nhất trên thị trường.

Bên cạnh việc sản xuất mật ong, Tiệm Phố Núi còn chú trọng đến việc bảo quản và vận chuyển sản phẩm. Tất cả sản phẩm mật ong của Tiệm Phố Núi đều được đóng gói kín để bảo quản trong điều kiện khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Đồng thời, sản phẩm được vận chuyển cẩn thận đến tận tay người tiêu dùng để đảm bảo mật ong đến tay người dùng vẫn giữ được hương vị và chất lượng như khi mới sản xuất.

Chị Nguyễn Thị Hoàng Thuyên – Giám đốc Công ty Tiệm Phố Núi, chia sẻ: “Đối với chúng tôi, mật ong là một sản phẩm đặc biệt, được tạo ra với tình yêu và sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mật ong chất lượng cao. Để đảm bảo điều này, Tiệm Phố Núi tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất.”

Như vậy, việc lựa chọn mật ong chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, quy trình sản xuất là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Và Tiệm Phố Núi là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn có thể tìm thấy những loại mật ong nguyên chất và chất lượng cao.

Đặc biệt, Tiệm Phố Núi luôn đảm bảo nguồn gốc, quy trình sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, mật ong của Tiệm Phố Núi đã trở thành lựa chọn yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH Tiệm Phố Núi

Hotline: 035.412.8181

Địa chỉ:

CN1: 357 Trường Chinh, TP Pleiku, Gia Lai

CN2: 1B Trần Não, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

(Giao hàng toàn quốc)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button