Kiến thức tài chính

Lãi Suất Ngân Hàng TPBank Tháng 5/2024 Cập Nhật Mới Nhất

Trong tháng 12, lãi suất tiền gửi tại ngân hàng TPBank đồng loạt giảm tại đa số kỳ hạn. Mức lãi suất cao nhất mà khách hàng có thể được nhận tại ngân hàng này là 8,25%/năm.

Lãi suất ngân hàng TPBank thay đổi như thế nào trong tháng 12/2023?

Trong tháng 11, lãi suất tiền gửi tại ngân hàng TPBank đồng loạt giảm tại đa số kỳ hạn. Mức lãi suất cao nhất mà khách hàng có thể được nhận tại ngân hàng này là 8,25%/năm.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) mới đây đã điều chỉnh lại biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân với nhiều thay đổi so với cùng kỳ tháng trước.

Khách hàng tham gia gửi tiết kiệm thường với kỳ hạn 1 – 36 tháng sẽ được nhận lãi suất trong khoảng từ 5,3%/năm đến 7,2%/năm. Lãi suất tiền gửi tại hầu hết các kỳ hạn đều giảm so với tháng trước.

Cụ thể, khách hàng gửi tiền tại TPBank với thời hạn 1 tháng và 2 tháng sẽ được nhận cùng mức lãi suất là 5,3%/năm, giảm mạnh 0,5 điểm % so với tháng trước. Tương tự tại kỳ hạn 3 tháng, lãi suất ngân hàng cũng hạ 0,5 điểm % xuống còn 5,45%/năm.

Riêng tại kỳ hạn 6 tháng là kỳ hạn duy nhất không có sự thay đổi về lãi suất, duy trì ở mức 6,1%/năm.

Khoản tiết kiệm ở kỳ hạn 9 tháng được ngân hàng điều chỉnh giảm 0,3 điểm % từ mức 6,5%/năm xuống còn 6,2%/năm.

Lãi suất ngân hàng TPBank niêm yết ở kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng cùng ghi nhận ở mức 7,2%/năm, hạ 0,2 điểm % so với đầu tháng 3.

Tuy nhiên tại kỳ hạn 364 ngày, lãi suất tiết kiệm bất ngờ tăng nhẹ 0,1 điểm % lên mức 7,2%/năm.

Khách hàng gửi tiền ngân hàng trong thời gian ngắn 1 – 3 tuần vẫn được nhận lãi suất không đổi là 0,5%/năm.

Bên cạnh đó, TPBank cũng đang triển khai nhiều sản phẩm tiết kiệm khác như: Tiết kiệm Tài lộc, tiết kiệm Trường an lộc, tiết kiệm 6 tháng lãi 12 tháng, tiết kiệm Đắc lộc, tiết kiệm Bảo Lộc, tiết kiệm Bảo an lộc, tiết kiệm lĩnh lãi đầu kỳ, tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, tiết kiệm gửi góp…

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank cập nhật tháng 4/2023Khách hàng đăng ký gửi tiết kiệm tại gói Super Savy sẽ được nhận mức lãi suất tiền gửi cao nhất tại TPBank là 8,25%/năm. Mức lãi suất này đang được ngân hàng triển khai cho khoản tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng.

Ngân hàng quy định số tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm Super Savy là 8 triệu đồng. Khách hàng có thể rút gốc và lãi linh hoạt tại gói sản phẩm này.

Biểu lãi suất tiết kiệm Savy mới nhất tại TPBank

Thông tin về ngân hàng TPBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) được thành lập vào ngày 05/05/2008, mục tiêu sẽ trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, mang lại những lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. Mặc dù TPBank là một ngân hàng trẻ nhưng lại có lợi thế về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm trong thị trường, và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của các cổ đông lớn bao gồm: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

Các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng TPBank luôn hướng tới phân khúc khách hàng trẻ năng động, nhờ có nền tảng công nghệ hiện đại TPBank luôn mang lại các giải pháp và sản phẩm tài chính hiệu quả nhất. Sản phẩm LiveBank là sản phẩm đột phá của TPBank – ngân hàng tự động hoạt động 24/7, Savy – ứng dụng tiết kiệm ưu việt, QuickPay – thanh toán thảnh thơi bằng mã QR, ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank… TPBank đã phát triển thành công trợ lý ảo T’aio với trí thông minh nhân tạo AI và công nghệ Machine Learning, hệ thống nhận diện bằng giọng nói và vân tay…Các sản phẩm công nghệ đột phá đã giúp một ngân hàng non trẻ như TPBank nhanh chóng có một hệ sinh thái ngân hàng số hoàn thiện và vượt trội.

Được thành lập vào năm 2008, TPBank được đánh giá là ngân hàng tương đối non trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và đổi mới không ngừng, TPBank đã vươn lên trở thành ngân hàng có tốc độ tăng trưởng hàng đầu hiện nay.

Các sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng TPBank

Mặc dù “sinh sau để muộn”, thế nhưng TPBank có tốc độ phát triển không thua kém các ngân hàng lâu đời. Không chỉ cải thiện vấn đề kinh doanh, TPBank còn liên tục cho ra mắt các sản phẩm/dịch vụ ứng dụng công nghệ số nhằm mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Ngân hàng TPBank cung cấp đa dạng các sản phẩm/dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như sau: Sản phẩm cho vay; Vay mua nhà, xây sửa nhà; Vay mua ô tô; Vay tiêu dùng thế chấp; Vay kinh doanh; Vay khởi nghiệp; Vay thấu chi tín chấp; Vay thấu chi thế chấp; Gửi tiết kiệm; Tiết kiệm thường lĩnh lãi định kỳ/đầu kỳ/cuối kỳ; Tiết kiệm điện tử; Tiết kiệm kỳ hạn ngày; Tiết kiệm tài lộc…

Sản phẩm thẻ ngân hàng TPbank: Thẻ tín dụng; Thẻ ghi nợ; Dịch vụ ngân hàng số TPbank; LiveBank – mô hình ngân hàng tự động 24/7; Savy – ứng dụng tiết kiệm vạn năng; QuickPay – thanh toán bằng mã QR code; Ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank…

Ngân hàng TPBank có tốt và uy tín không?

TPBank luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp tài chính ngân hàng hiệu quả nhất. Đối tượng mà TP Bank hướng tới đó là phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Do đó, các sản phẩm dịch vụ tại TPBank đều dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, dẫn đầu về ngân hàng số.

Nếu xét về mức độ uy tín, an toàn thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại TPBank. Bởi, TPBank không chỉ được khách hàng đánh giá cao mà còn thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Bên cạnh đó, nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế cũng đánh giá cao TPBank. Liên tục bầu chọn và trao nhiều giải thưởng danh giá cho ngân hàng này. Một số giải thưởng cao quý có thể kể đến như:

– Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam.

– Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam…

– Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s của TPBank lên mức B1 với triển vọng ổn định.

– Top 10 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

– Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á.

– Huân chương lao động Hạng Ba do Đảng và Nhà Nước trao tặng.

– Và rất nhiều giải thưởng cao quý khác.

Với slogan “Vì chúng tôi hiểu bạn” TPBank luôn thấu hiểu mong muốn và cam kết đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường. Đặc biệt, TPBank không ngừng cải tiến nhằm mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Thời gian, lịch làm việc tại ngân hàng TPBank

Để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, ngân hàng TPBank làm việc từ khá sớm và kết thúc khá muộn. Theo đó, ngân hàng TPBank làm việc giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 như sau:

– Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00 (Không nghỉ trưa)

– Giờ làm việc buổi chiều: Từ 12h00 – 17h00.

Ngoài ra, bên cạnh khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, hầu hết các phòng giao dịch/chi nhánh TPBank đều mở cửa vào sáng thứ 7 từ 8h00 đến 12h00. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi TPBank có lượng người dùng đông đảo, các giao dịch nhiều.

VietnamBiz là trang thông tin tổng hợp từ các cơ quan báo chí uy tín và chính thống về các tin tức liên quan đến lãi suất ngân hàng. Bên cạnh đó, VietnamBiz cũng cung cấp bảng so sánh lãi suất ngân hàng TPBank với các ngân hàng khác. Hàng tháng, VietnamBiz cũng sẽ đăng tải các bài viết chuyên sâu tổng hợp nhận định các chuyên gia về diễn biến và xu hướng biến động của lãi suất trong tương lai. Với những bản tin cập nhật này, khách hàng có đưa ra phương án gửi tiền phù hợp nhất với tình hình tài chính cá nhân và tối ưu hóa kênh đầu tư.

Related Articles

Back to top button