Kiến thức tài chính

Lãi suất ngân hàng MSB cập nhất mới nhất [5/2024]

Cập nhật bảng lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng MSB và lãi cho vay tại ngân hàng Hàng hải Việt nam mới nhất tháng 5/2024 cùng cách tính lãi suất.

1. Ngân hàng MSB là ngân hàng gì?

MSB là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (tên cũ là Maritime Bank), là ngân hàng TMCP đầu tiên, được cấp giấy phép thành lập năm 1991. Trước đây, hội sở của ngân hàng đặt tại Hải Phòng, nay đã được chuyển đến Hà Nội để mở rộng quy mô.

Trải qua 3 thập kỷ hình thành và phát triển, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng.

MSB luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào các hoạt động nghiệp vụ, ứng dụng hệ thống mạng máy tính cục bộ và mạng diện rộng để kết nối các khu vực địa lý ở khoảng cách xa nhau giúp rút ngắn thời gian giao dịch chuyển tiền cho khách hàng, tiên phong triển khai thanh toán quốc tế trên thị trường tài chính và sử dụng hệ thống core banking tại Việt Nam với sự hỗ trợ từ Ngân hàng Thế giới.

Ngân hàng MSB là ngân hàng gì?

Tìm hiểu về ngân hàng MSB

Ngày 15/10/2020, tính năng eKYC được ra mắt, từ đây khách hàng có thể tự mở tài khoản và thẻ debit online mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Cuối năm 2020, cổ phiếu của MSB chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE).

2. Lãi suất tiết kiệm ngân hàng MSB

Để biết có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng Hàng Hải (MSB) hay không, các bạn hãy tham khảo bảng lãi suất huy động tiền gửi được TOPI cập nhật mới nhất.

Bảng lãi suất tiết kiệm tại MSB tháng 5/2024 dành cho cá nhân:

Kỳ hạn Lãi suất gửi tại quầy

Lãi suất gửi trực tuyến

Rút trước hạn 0.0 0.5 01 tháng 3.0 3.5 02 tháng 3.0 3.5 03 tháng 3.0 3.5 04 tháng 3.0 3.5 05 tháng 3.0 3.5 06 tháng 3.8 4.1 07 tháng 3.8 4.1 08 tháng 3.8 4.1 09 tháng 3.8 4.1 10 tháng 3.8 4.1 11 tháng 3.8 4.1 12 tháng 4.2 4.5 13 tháng 4.2 4.5 15 tháng 4.2 4.5 18 tháng 4.2 4.5 24 tháng 4.2 4.5 36 tháng 4.2 4.5

Bảng lãi suất tiền gửi tại MSB tháng 5/2024 dành cho doanh nghiệp:

Kỳ hạn gửi Lãnh lãi cuối kỳ (%/năm) 1 -3 tuần 0,2 Từ 1 tháng – dưới 6 tháng 2 Từ 6 tháng – dưới 12 tháng 3 Từ 12 tháng 3,5

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm tại MSB rất đơn giản, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 công thức sau:

Công thức tính lãi theo tháng gửi:

Số tiền lãi = (số tiền vốn x lãi suất năm) x số tháng gửi / 12 tháng

Hoặc áp dụng công thức tính lãi theo ngày thực gửi như sau:

Số tiền lãi = (số tiền vốn x lãi suất năm) x số ngày thực gửi / 360 ngày

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng MSB

Lãi suất vay tại MSB luôn ở mức thấp

3. Lãi suất vay ngân hàng MSB

Nếu bạn đang có ý định vay vốn tại ngân hàng Hàng Hải Việt Nam, hãy tham khảo bảng lãi suất áp dụng theo các gói vay sau đây

Do lãi suất khoản vay phụ thuộc vào nhiều yếu tố (số tiền vay, thời gian vay…) nên để biết chính xác lãi suất cho vay, các bạn hãy liên hệ với quầy giao dịch của MSB để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm tại: https://topi.vn/so-sanh-lai-suat-vay-ngan-hang.html

Lãi suất vay ngân hàng MSB

Ngoài các sản phẩm tiết kiệm lãi cao, MSB còn phát hành nhiều sản phẩm hấp dẫn

4. Lãi suất tiết kiệm tại MSB có hấp dẫn không?

Trong tháng 5/2024, ngân hàng MSB triển khai chương trình ưu đãi Lãi suất đặc biệt. Chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay các mức lãi suất hấp dẫn, đặc biệt nếu gửi online qua app của ngân hàng Hàng Hải, mức lãi suất cho các kỳ hạn như sau:

Kỳ hạn 6 tháng: 9,2%/năm

Kỳ hạn 12 tháng: 9,3%/năm

Kỳ hạn 24 tháng trở lên: 9,4%/năm

Lãi suất tiết kiệm tại MSB có hấp dẫn không?

Lãi tiết kiệm của ngân hàng MSB luôn ở mức cao

Có thể thấy với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn cùng sự uy tín trong hoạt động kinh doanh, ngân hàng MSB đã thu hút được nguồn tiền gửi lớn từ khách hàng.

Xem thêm: https://topi.vn/lai-suat-tiet-kiem-ngan-hang-nao-cao-nhat.html

Trên đây là những thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MSB mới nhất. TOPI mong rằng qua bài viết này, mọi người có thể nắm được các thông tin của ngân hàng MSB, lãi suất tiền gửi và các sản phẩm dịch vụ MSB. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

5. Lợi nhuận gửi tích lũy online tại TOPI cao nhất 9%

Ứng dụng TOPI là một ứng dụng đầu tư được công ty CP Đầu tư VAM phát triển, dành cho khách hàng cá nhân. Bạn chỉ cần bắt đầu với mức chi phí khá thấp, chỉ từ 50.000VNĐ là có thể tích lũy và phát triển tài sản của mình cực kỳ hiệu quả.

Mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng TOPI tỏ ra không hề thua kém những ứng dụng “sừng sỏ” trong lĩnh vực đầu tư như AFA Capital, VWA, Dragon Capital, PVCB Capital, Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam…

Tích lũy online tại TOPI: An toàn và hấp dẫn

Tích lũy online tại TOPI: An toàn và hấp dẫn

Gửi tích lũy từ Topi vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, Topi cũng là ứng dụng tài chính cá nhân hữu ích, độ an toàn và bảo mật cao. Chỉ cần tải ứng dụng Topi về điện thoại của bạn và đăng ký tài khoản là bạn có thể bắt đầu tích lũy tiền với hạn mức linh hoạt chỉ từ 50,000 VNĐ và có thể nạp thêm bất kỳ lúc nào mà không mất phí.

Bạn có thể chọn gửi theo kỳ hạn ngắn, trung hoặc dài hạn tùy theo khả năng tài chính của bản thân. Nếu bạn có số tiền nhàn rỗi, không sử dụng đến trong khoảng thời gian dài có thể áp dụng kỳ hạn gửi dài để hưởng mức sinh lời hấp dẫn.

Bảng % lợi nhuận mới nhất như sau:

Related Articles

Back to top button