Kiến thức dược liệu

Dung Dịch Mật Ong Nghệ King Dom Hỗ Trợ Dạ Dày (Hộp 15 gói)

Dung dịch uống hỗ trợ dạ dày Mật Ong Nghệ King Dom là gì?

Dung dịch mật ong nghệ King Dom là một sản phẩm được phát triển để hỗ trợ sức khỏe dạ dày và tiêu hóa.

Dung dịch mật ong nghệ King Dom lấy nguồn nguyên liệu từ mật ong nguyên chất, bột nghệ tinh khiết cùng các thành phần thảo dược thiên nhiên tạo ra một hỗn hợp có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Sản phẩm an toàn với sức khỏe, phù hợp để hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày nhờ đặc tính làm lành hết thương nhanh chóng. Hỗ trợ giảm acid dịch vị, cải thiện các triệu chứng và giảm nguy cơ mắc bệnh viêm loát dạ dày.

Khi sử dụng dung dịch uống hỗ trợ dạ dày Mật Ong Nghệ, có thể giúp bạn làm dịu các triệu chứng dạ dày như đau, nôn mửa, khó tiêu và ợ nóng (sau 15 phút sử dụng). Nó cũng giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tăng cường quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng.

Thành phần dung dịch dạ dày mật ong nghệ King Dom

– Thành phần: Mật ong, Dạ cẩm, Chè dây, Lá khôi, Khổ sâm, Trần bì, Cúc la mã, Bồ công anh, Hậu phác, Ô tặc cốt, Aluminum Hydroxide, Magnesium Hydroxide, Nano Curcumin

– Công dụng:

  • Hỗ trợ giảm acid dịch vị.
  • Giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm loét dạ dày, tá tràng: đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, đau thượng vị, trào ngược dạ dày.

– Cách dùng: Uống 10ml /lần, 2 lần/ ngày. Uống trước khi ăn 60 phút hoặc uống khi đau.

– Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.

– Công ty sản xuất: Công ty TNHH Công nghệ Herbitech (Số đăng kí 3810/2020/ĐKSP)

– Công ty phân phối tại: Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn

Công dụng của các thành phần có trong mật ong nghệ King Dom

– Mật ong: Mật ong có tính chất chống vi khuẩn và chống viêm, giúp làm dịu các vấn đề hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch, và có tác dụng làm dịu các triệu chứng viêm loét dạ dày.

– Dạ cẩm: Thảo dược này được sử dụng trong y học truyền thống để giảm đau và sưng tấy, đặc biệt trong các vấn đề liên quan đến tiêu hóa và dạ dày.

– Chè dây: Chè dây có tác dụng làm dịu viêm, giảm đau và sưng tấy trong dạ dày và ruột non. Nó cũng có khả năng bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi tổn thương.

– Lá khôi: Lá khôi được sử dụng trong y học dân tộc để giúp giảm viêm và làm dịu các triệu chứng dạ dày như đau, nôn mửa và ợ nóng.

– Khổ sâm: Khổ sâm có tính chất làm dịu đau và giảm viêm, được sử dụng trong y học truyền thống để hỗ trợ sức khỏe dạ dày và tiêu hóa.

– Trần bì: Trần bì có tác dụng giúp giảm viêm và đau, làm dịu các triệu chứng dạ dày như đau và khó tiêu.

– Cúc la mã: Cúc la mã có tính chất làm dịu viêm, giảm đau và sưng tấy. Nó thường được sử dụng trong y học truyền thống để điều trị các vấn đề dạ dày và ruột non.

– Bồ công anh: Bồ công anh có tác dụng làm dịu viêm, giảm đau và giúp cải thiện chức năng tiêu hóa. Nó cũng được sử dụng để điều trị viêm loét dạ dày.

– Hậu phác: Hậu phác được sử dụng trong y học truyền thống để làm dịu đau và giảm sưng tấy. Nó có tính chất chống viêm và làm dịu các triệu chứng dạ dày.

– Ô tặc cốt: Ô tặc cốt có tính chất làm dịu đau và giúp giảm viêm. Nó thường được sử dụng trong y học truyền thống để điều trị các vấn đề dạ dày

Dung dịch mật ong nghệ King Dom được tổng hợp từ các thành phần thảo dược

Đối tượng sử dụng dung dịch nghệ mật ong

– Người viêm loét dạ dày, tá tràng với các biểu hiện: đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, đau thượng vị, trào ngược dạ dày.

– Người uống thuốc hoặc rượu bia gây hại cho dạ dày.

– Dùng an toàn cho người tiểu đường.

Liều dùng mật ong nghệ chữa dạ dày

– Lắc kỹ trước khi sử dụng.

– Uống 10ml/lần x 2 lần/ngày. Khi có cơn đau uống 20ml/lần x 2 lần/ngày.

– Nên dùng liên tục trong vòng 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bệnh nhân cần thông báo ngay cho bác sĩ, dược sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng sản phẩm.

Mật ong nghệ King Dom giá bao nhiêu ? Mua mật ong nghệ ở đâu ?

Với những công dụng tuyệt vời mà dung dịch nghệ mật ong King Dom mang lại cho sức khỏe của người sử dụng, hiện Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn còn phân phối sản phẩm này với giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng 100%, nếu khách hàng có bất kì khiếu nại hoặc thắc mắc gì về sản phẩm có thể liên hệ hot line 0918 480 412

Giấy tờ chứng nhận liên quan của sản phẩm

Related Articles

Back to top button