Kiến thức tài chính

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank mới nhất 2024 – Giờ mở cửa ngân hàng Sacombank

Chợ giá – Sacombank còn có tên là Sài Gòn Thương Tín, là ngân hàng có nhiều điểm giao dịch rộng khắp Việt Nam. Nếu muốn giao dịch tại ngân hàng này, cần đến vào ngày nào, giờ nào? Để giúp khách hàng có đầy đủ thông tin trên, chúng tôi sẽ cập nhật giờ làm việc của Sacombank mới nhất năm 2024

Tìm hiểu về ngân hàng Sacombank

Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank
Giao dịch tại ngân hàng Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Việt Nam, hay còn gọi là Sacombank. Tên viết tắt quốc tế là Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank. Ngân hàng được thành lập vào ngày 21/12/1991, đến nay đã có hơn 30 năm thành lập và phát triển.

Sacombank đã và đang phát triển vượt bậc với hơn 100 điểm giao dịch trải dài từ Bắc đến Nam với đội ngũ nhân viên hơn 2659 người. Hơn nữa, Sacombank còn hợp tác với gần 6700 đại lý thuộc 200 ngân hàng, tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Cập nhật lịch làm việc của ngân hàng Sacombank 2024

  • Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30
  • Buổi chiều từ 13h đến 17h

Những ngày lễ ngân hàng không làm việc gồm có: ngày Giải phóng miền Nam (ngày 30/4) và ngày (Quốc tế Lao động (ngày 1/5), ngày giỗ tổ Hùng Vương (ngày 10 tháng 3 âm lịch), ngày lễ Quốc Khánh (ngày 2/9), Tết Nguyên Đán (nghỉ 7 ngày liên tục), Tết Tây (1/2022)

lịch làm việc của Sacombank toàn quốc
Thời gian làm việc cụ thể của hệ thống ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ 7 không?

Một số các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank có làm thêm thời gian vào buổi sáng ngày thứ Bảy tất cả các tuần để phục vụ nhu cầu cần thiết của các khách hàng.

Các chi nhánh Sacombank làm việc thứ 7 bao gồm:

  • Tại Hồ Chí Minh: PGD Cây Gõ (thuộc Chi nhánh Bình Tây).

Thời gian làm việc cụ thể vào thứ 7 là 7h đến 17h.

  • Tại miền Tây Nam Bộ: CN An Giang, PGD Châu Đốc, CN Bạc Liêu, CN Cà Mau, CN Cần Thơ, CN Đồng Tháp, CN Hậu Giang, CN Kiên Giang, CN Phú Quốc, CN Sóc Trăng, CN Vĩnh Long.

Thời gian làm việc cụ thể: Sáng: 7h30 đến 11h30 – Chiều: 13h00 đến 17h00.

Lịch làm việc Sacombank mùa dịch và những vấn đề cần lưu ý

Tình hình dịch bệnh đã có dấu hiệu giảm nhiệt nên các ngân hàng đã triển khai mở cửa theo lịch làm việc thông thường, ngân hàng Sacombank cũng áp dụng chính sách đó.

Tuy nhiên cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Đem theo những loại giấy tờ cần thiết để giao dịch nhanh: CMND/CCCD/Hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác.
  • Ưu tiên giao dịch online tại nhà qua internet banking, mobile banking hoặc liên hệ trước số tổng đài 1900 5555 88
  • Tuân thủ quy định 5K khi đến ngân hàng, gồm có giữ khoảng cách 2m, khai báo y tế ở quầy, đeo khẩu trang hoặc kính chống bắn giọt, khử khuẩn thường xuyên
  • Sắp xếp đến sớm trong vòng 30ph – 1h để bóc số và chờ đợi tới lượt mình, tốt nhất là trước 11h30 trưa và 5h chiều.

Kết luận

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được giờ làm việc ngân hàng Sacombank gần nhà.. Hơn nữa, giờ làm việc Sacombank cũng được cập nhật chi tiết đến từng ngày, giờ và địa điểm. Chúc bạn giao dịch thành công và có nhiều trải nghiệm tốt cùng ngân hàng Sacombank.

Thanh Tâm – Chợ giá

Related Articles

Back to top button