Kiến thức tài chính

Hạn mức rút tiền mỗi ngày của thẻ ATM OCB

Mỗi ngân hàng đều có các quy định riêng về hạn mức rút tiền của từng loại thẻ. Việc nắm rõ thông tin này sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi thực hiện giao dịch rút tiền tại máy ATM OCB.

Trong bài viết này, Mytour sẽ cung cấp thông tin chi tiết về hạn mức rút tiền của thẻ ATM OCB, giúp bạn hiểu rõ và tiện lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Hạn mức rút tiền mỗi ngày của thẻ ATM OCB

Hạn mức rút tiền mỗi ngày của thẻ ATM OCB

1. Rút tiền mặt bằng thẻ ATM OCB

Với các loại thẻ ghi nợ nội địa của ngân hàng OCB, bao gồm OCB JETSTAR, OCB JCB, OCB BHD STAR, và các thẻ đồng thương hiệu OCB khác, hạn mức rút tiền cụ thể như sau: Thẻ ghi nợ hạng chuẩn có hạn mức rút tối đa/lần là 5.000.000 VND và có thể rút tối đa 30.000.000 VND/ngày, với 1 ngày được rút tối đa 30 lần.

Điều này giúp bạn thoải mái thực hiện các giao dịch rút tiền mặt một cách linh hoạt và thuận tiện.

+ Hạn mức rút tiền cho thẻ ghi nợ hạng vàng là 1 lần có thể rút tối đa 10.000.000 VND, tổng số tiền rút tối đa trong một ngày là 50.000.000 VND, và bạn có thể thực hiện tối đa 30 giao dịch rút tiền mỗi ngày.

Hiện tại, ngân hàng OCB đặc biệt miễn phí dịch vụ rút tiền cho khách hàng sử dụng thẻ ATM tại các cây ATM thuộc hệ thống của OCB. Trong trường hợp rút tiền tại các cây ATM khác, bạn sẽ phải chịu phí giao dịch là 3.300 VNĐ cho mỗi lần rút tiền.

Lưu ý: Đối với việc rút lượng tiền lớn, bạn nên đưa theo CMND hoặc hộ chiếu và đến quầy giao dịch của OCB để thực hiện giao dịch rút tiền một cách thuận lợi.

2. Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng OCB (ATM OCB)

Số tiền mà bạn có thể rút từ thẻ tín dụng sẽ phụ thuộc vào hạn mức được xác định trên thẻ.

(Hạn mức thẻ tín dụng OCB trung bình dao động từ 20 triệu – 500 triệu/thẻ. Bạn có thể sử dụng thẻ để rút mặt bằng tiền mặt với tỷ lệ lên đến 80% hạn mức thẻ. Mức lãi suất áp dụng khi rút tiền từ thẻ tín dụng OCB và cầm cố sổ tiết kiệm là 16%/năm, đối với các đối tượng khác là 26%/năm)

Chi tiết về số tiền có thể rút từ thẻ tín dụng OCB

Số tiền rút tối đa 1 lần cho thẻ chuẩn, thẻ vàng, thẻ Platinum lần lượt là 5.000.000 VND, 10.000.000 VND, 20.000.000 VND. Tổng số tiền có thể rút trong 1 ngày là 30.000.000 VND, 50.000.000 VND và 100.000.000 VND/ngày

Số lần rút tiền tối đa trong 1 ngày là 30 lần

Chi phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ngân hàng OCB là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu là 100.000 VND

Hạn mức rút tiền mỗi ngày của thẻ ATM OCB

Lưu ý: Khuyến cáo bạn không nên sử dụng thẻ tín dụng OCB để rút tiền mặt do chi phí rút lớn cùng với lãi suất sử dụng tiền của OCB. Nếu muốn sử dụng thẻ cho việc rút tiền mặt, thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn, hoặc dịch vụ POS, bạn nên đăng ký mở thẻ ATM quốc tế của OCB

Với những thông tin trong bài viết này, bạn đã biết hạn mức rút tiền của thẻ ATM OCB trong 1 ngày là bao nhiêu rồi đúng không? Nếu có thêm thắc mắc về thủ tục, quy trình đăng ký mở thẻ ATM OCB, liên hệ số điện thoại tổng đài của ngân hàng OCB (18006678) để được hỗ trợ. Đối với việc đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng, bạn có thể tham khảo cách đăng ký Internet Banking OCB tại đây.

Related Articles

Back to top button