Kiến thức tài chính

Có nên vay tiền ViettelPay không? Hướng dẫn thủ tục vay tiền ViettelPay

Để đáp ứng nhu cầu tài chính của người dùng, các dịch vụ vay tiền Online hiện nay ngày càng phổ biến. Tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ vay Online uy tín là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu đó, ứng dụng ViettelPay đã triển khai tính năng vay tiền ngay trên ứng dụng này. Tính năng vay tiền Online với sự hợp tác cùng công ty tài chính Easy Credit (Công ty tài chính cổ phần Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh) giúp người dùng vay tiền nhanh chóng, an toàn. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vay tiền ViettelPay qua bài viết sau.

Vì sao nên vay tiền ViettelPay?

Với sự hợp tác với Easy Credit – thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực, ứng dụng ViettelPay đã mang đến cho khách hàng dịch vụ vay uy tín, nhanh chóng ngay trên nền tảng ứng dụng di động.

Với Easy Vay, người dùng ứng dụng ViettelPay sẽ sử dụng giải pháp vay tín chấp hoàn toàn tránh xa những rủi ro đáng lo ngại như lãi mập mờ hay giải ngân “ảo”. Mọi thông tin về khoản vay và lãi suất đều được thể hiện minh bạch ngay trên App, người dùng có thể dễ dàng tra cứu và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định vay.

Hướng dẫn vay tiền ViettelPay nhanh chóng (Ảnh 1)

Bạn có thể đăng ký vay tới 10 triệu đồng, được nhận tiền vào tài khoản ViettelPay chỉ trong vòng 30 phút với quá trình đăng ký vay, ký hợp đồng và giải ngân nhanh chóng. Đặc biệt, dịch vụ này không yêu cầu người dùng phải cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính, vì vậy rất phù hợp với sinh viên hoặc người làm việc tự do…

Việc xác thực danh tính cũng sẽ được thực hiện tự động cùng với nền tảng tài chính số bảo mật của ViettelPay. Người dùng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và ảnh chân dung mà không cần đến quầy giao dịch.

Xem thêm: Cách nạp tiền vào ViettelPay trực tiếp và qua tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn vay tiền ViettelPay nhanh chóng, tin cậy

Nếu như trước kia, việc vay tiền trực tiếp tốn rất nhiều thời gian và thủ tục phức tạp mà các địa điểm vay Online thì không đáng tin cậy thì hiện nay việc vay tiền qua ViettelPay được thực hiện nhanh chóng và an toàn.

Bạn có thể tham khảo các bước vay tiền qua ViettelPay sau đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ViettelPay về máy. Sau đó đăng kí tài khoản hoặc tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại. Tại giao diện chính bạn chọn Xem thêm, sau đó tiếp tục nhấn chọn mục Vay online.

Hướng dẫn vay tiền ViettelPay nhanh chóng (Ảnh 2)

Bước 2: Bạn lựa chọn số tiền và kỳ hạn vay rồi sau đó nhấn Tiếp tục.

Hướng dẫn vay tiền ViettelPay nhanh chóng (Ảnh 3)

Bước 3: Cập nhật các thông tin cần thiết:

Bạn chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt theo yêu cầu và ảnh Selfie thể hiện rõ gương mặt và nhấn Tiếp tục.

Bạn nhập các thông tin cá nhân cùng thông tin giấy tờ tùy thân và nhập Email rồi chọn Tiếp tục.

Nhập thông tin địa chỉ thường trú và chỗ ở hiện tại.

Bạn nhập chi tiết mức thu nhập hàng tháng, mục đích vay tiền và nghề nghiệp sau đó chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn vay tiền ViettelPay nhanh chóng (Ảnh 4)

Bước 4: Bạn nhập thông tin của người tham chiếu là 2 người thân của bạn sau đó chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn vay tiền ViettelPay nhanh chóng (Ảnh 5)

Bước 5: Bạn nhập mã OTP đã được gửi đến số điện thoại đã đăng ký ViettelPay rồi nhấn chọn Xác nhận.

Thông tin yêu cầu vay của bạn đã được hiển thị trên màn hình chính của chức năng Vay Online. Lúc này bạn cần chờ khoảng 10 phút để hệ thống xử lý và tiến hành duyệt hồ sơ của bạn.

Khi đã được duyệt yêu cầu vay, bạn hãy bấm chọn vào khoản vay đã đăng ký, sau đó đọc kĩ hợp đồng, nếu đồng ý bạn chọn Ký hợp đồng.

Hướng dẫn vay tiền ViettelPay nhanh chóng (Ảnh 6)

Sau đó màn hình sẽ hiển thị khoản vay đã được giải ngân, bạn sẽ chọn Thanh toán để nhận tiền về tài khoản ViettelPay. Ngoài ra bạn có thể rút tiền mặt tại các cây ATM của MB Bank mà không cần sử dụng thẻ ATM.

Chỉ cần bạn là thuê bao di động Viettel, có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam là đã có thể thực hiện vay tiền trên ViettelPay. Thủ tục vay diễn ra nhanh chóng với CMND/CCCD và ảnh chân dung. Khách hàng có thể lựa chọn hạn mức vay cùng thời gian vay linh động từ 1 tháng đến 6 tháng. Số tiền vay sẽ được cộng vào tài khoản ViettelPay chỉ sau 30 phút.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ vay tiền Viettelpay online qua ứng dụng. Với thủ tục nhanh chóng bạn đã có thể dễ dàng có một khoản tiền để xử lý các việc cần thiết mà không lo lừa đảo, thế chấp. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

VNPAY là gì? Cách đăng kí và định danh tài khoản ví VNPAY

Cách liên kết ngân hàng với VNPAY và sử dụng ví VNPAY hiệu quả

Related Articles

Back to top button