Sáng ngày 11/09, khi “ông lớn” chính thức quay trở lại đánh chiếm thị trường Đông Nam Á, người hâm mộ lmht tại Đông Nam Á bất ngờ đón nhận tin vui từ Riot Games. Chia tay mối quan hệ hợp tác hơn 10 năm với Garena, lmht tiếp tục bước vào một hành trình mới tại Đông Nam Á dưới sự dẫn dắt của Riot Games. Kể từ tháng 1 năm 2023, với sự hợp nhất với các tựa game: Valor, League of Legends: Speed ​​Combat và Legends of runeterra.

Riot sẽ ra mắt máy chủ lmht mới và chế độ di động trong quá trình chuyển đổi của nhà phát hành, điều đó có nghĩa là máy chủ của garena sẽ ngừng hoạt động vào tháng 1 năm 2023. Người chơi sẽ giữ nội dung chính của các mục tài khoản trong quá trình chuyển nhượng, chẳng hạn như biểu tượng cảm xúc, giao diện, anh hùng và tiền tệ trong trò chơi.

Xem thêm: Tuong mien phi lien minh

Thậm chí, để chào đón những người chơi quay lại, “Người dùng liên kết và di chuyển tài khoản của họ sẽ đủ điều kiện nhận hơn 150 chức vô địch miễn phí.” – riot nói với esports trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Đang xem: KiTuHAY.Com – Tạo Kí Tự Đặc Biệt, Tên Game Đẹp Mắt

Được hiểu, những tướng mà Riot Games tặng miễn phí cho người hâm mộ là những tướng được phát hành từ thời điểm phát hành trò chơi này đến hết năm 2021. Hệ sinh thái của chúng tôi có những phần thưởng hấp dẫn nhất bao gồm: túi thưởng hay viên… Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất và hấp dẫn nhất chính là những vị tướng xuất hiện trên lmht sẽ hoàn toàn miễn phí. Đối với người chơi. – alex kraynov, Giám đốc điều hành, Châu Á Thái Bình Dương, Riot Games cho biết.

 • lmht: Khi nào thì Phần 12 kết thúc?
 • cktg 2022: Khoảnh khắc Keria bật khóc trên sân khiến người hâm mộ xót xa
 • Được biết, tính đến cuối năm 2022, LMHT hiện có 162 tướng trong đội hình của mình. Riêng năm nay, năm cái tên đã được tung ra: zeri, renata glasc, nilah, bel’veth và k’sante. Điều này có nghĩa là sau khi người chơi liên kết và chuyển tài khoản thành công, anh ta vẫn cần thực hiện một nhiệm vụ để sở hữu 157 anh hùng miễn phí.

  Thay đổi của nhà phát hành sẽ giúp người chơi ở Đông Nam Á có quyền truy cập vào các tiện ích và dịch vụ chính thức của Riot, chẳng hạn như kênh mua hàng, hàng hóa, dịch vụ hỗ trợ tài khoản và liên kết. Thể thao điện tử với Liên minh huyền thoại…đặc biệt là Riot api. Các khu vực sẽ chuyển sang máy chủ Riot trong đợt chuyển đổi này bao gồm: Việt Nam, Philippines, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Macau, Đài Loan.

  Đang xem: Làm ngay món cánh gà rán chiên giòn như KFC dành cho bé nhà bạn

  Alex cho biết: “Chúng tôi muốn so khớp chẵn-lẻ cho tất cả các tính năng để mọi tính năng có sẵn trên máy chủ Liên minh Châu Âu hoặc máy chủ Bắc Mỹ đều có sẵn ở đây và hơn thế nữa.”

  Để đảm bảo người chơi có thể chuyển đổi kịp thời và duy trì dữ liệu hiện có trong tài khoản của họ, Riot sẽ hợp tác chặt chẽ với garena trong giai đoạn liên kết tài khoản bắt đầu từ ngày 18 tháng 11 năm 2022. Trang Chuyển đổi tài khoản hiện cung cấp hướng dẫn chuyển đổi tài khoản và Câu hỏi thường gặp.

  Xem thêm: Chính thức: Riot Games tiếp quản Liên minh huyền thoại và Đấu trường chân lý ở Đông Nam Á

  Đang xem: Hướng dẫn cách lấy sim không cần que cực chất, phòng khi bị mất que chọc sim, bạn hãy xem ngay bài viết để biết nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top