Đối với nam giới bị xuất tinh sớm, mỗi lần quan hệ đều mang đến nhiều căng thẳng, lo lắng và phiền muộn cho bản thân. Sẵn sàng “đạt cực khoái” quá nhanh, lo lắng rằng cô ấy sẽ thất vọng và vô số những lo lắng khác.

Có nhiều cách để cải thiện dần tình trạng này theo thời gian, chẳng hạn như sử dụng thuốc xịt giảm nhạy cảm, đeo bao cao su dày hơn và thực hành các bài tập chống xuất tinh sớm (chẳng hạn như kỹ thuật bóp hoặc dừng-bắt đầu).

Xem thêm: Tư the quan he

 • Xem thêm: Tác hại và lợi ích của việc thủ dâm
 • Tuy nhiên, điều mà nhiều nam giới không nhận ra là tư thế quan hệ tình dục cũng có tác động lớn đến tốc độ đạt cực khoái.

  Bài viết dưới đây xin gợi ý 12 tư thế mà nam giới có thể thử để “ân ái” được lâu hơn.

  • Xem thêm: hình ảnh trước và sau nâng cấp của cậu bé
  • Trình duyệt của bạn không hỗ trợ video. Vui lòng tải xuống tệp: video/mp4

   Video mô phỏng quá trình đặt penuma để tăng kích thước dương vật. thuốc nam penuma 0967.658.496

   12 tư thế

   Vị trí một: quan hệ tình dục trên lưng ngựa (cowgirl)

   1

   Cách thực hiện

   Nằm ngửa, để cô ấy leo lên người bạn, sau đó nhấc hông lên và đưa thẳng dương vật của bạn vào trong bạn tình từ bên dưới. Sau đó, bạn có thể di chuyển lên xuống để chủ động xâm nhập hoặc để kiểm soát hoàn toàn cô ấy.

   Lợi thế

   Cưỡi (cô gái cao bồi) là tư thế mà một người đàn ông có thể nhường quyền kiểm soát cho bạn tình của mình. Điều này sẽ tạo ra một diện mạo mới so với tư thế mà hai bạn đã quen thuộc.

   Người phụ nữ gần như kiểm soát hoàn toàn việc thâm nhập. Điều này ngăn người đàn ông di chuyển quá nhanh và quá mạnh, dẫn đến cực khoái sớm.

   Để đạt được tư thế cưỡi ngựa thành công, cô ấy cần biết cách kiểm soát khoái cảm của bạn trong khi tập trung vào khoái cảm của mình. Làm như vậy đôi khi có thể yêu cầu ngừng thâm nhập, cọ xát một chút bên ngoài và kích thích âm vật. Những thời điểm này là thời gian nghỉ ngơi lý tưởng cho “cậu nhỏ” của bạn.

   Độ khó: 1/10

   Đây được cho là một trong những tư thế quan hệ dễ dàng nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là nằm đó và để cô ấy thực hiện mọi động tác. Có thể việc chủ động khiến cô ấy cảm thấy thích thú và hào hứng hơn.

   • Đọc thêm: Những điều cần biết về xuất tinh sớm
   • Vị trí 2: Tình dục

    2

    Cách thực hiện

    Cả hai nằm nghiêng, hơi cúi xuống. Bạn ấn vào lưng cô ấy như thể đang ôm một người khác từ phía sau.

    Cô ấy cần dang rộng chân ra một chút. Dùng tay tìm lối vào âm đạo và đưa vào từ phía sau.

    Lợi thế

    Phạm vi chuyển động ở tư thế này sẽ ngắn nên bạn không thể vào quá sâu và đẩy quá mạnh – điều này có thể khiến người đàn ông “lên đỉnh” quá nhanh.

    Chiếc thìa úp xuống cho phép mỗi lần thâm nhập tác động đến điểm g của cô ấy, vì vậy đây là một tư thế tuyệt vời cho phụ nữ. Tập trung vào việc cọ xát mông của bạn vào mông của đối tác và xem xét kích thích âm vật của bạn bằng ngón tay.

    Nếu bạn có thể đưa cô ấy lên đỉnh, dù nhanh hay chậm, bạn cũng sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn khi lên đỉnh.

    Đánh giá độ khó: 2/10

    Cả hai bạn đều đang nằm nên tư thế này sẽ dễ dàng và thư giãn cho bạn và cô ấy. Tuy nhiên, để có được góc phù hợp cần có một số điều chỉnh đối với hông, đặc biệt nếu hông của bạn không cân bằng.

    • Đọc thêm: Rối loạn cương dương Nguyên nhân và cách điều trị
    • Tư thế 3: Làm tình cạnh nhau

     3

     Cách thực hiện

     Tư thế này tương tự với tư thế úp thìa, ngoại trừ việc hai bạn quay mặt vào nhau thay vì cô ấy quay lưng lại với bạn. Sau khi bạn nằm đối mặt, nàng nâng đùi lên và vòng qua hông của bạn, đưa hông của bạn lại gần “cô bé”.

     Lợi thế

     Cả hai đối tác đều có thể kiểm soát độ sâu thâm nhập, vì vậy đây là tư thế quan hệ chủ động và thụ động cho cả nam và nữ.

     Đàn ông có quyền kiểm soát hạn chế đối với sự thâm nhập nên họ có thể tập trung hơn vào cảm giác của mình trong khi hạn chế độ sâu và tốc độ của chuyển động.

     Đánh giá độ khó: 3/10

     Cả hai bạn đều nằm nên tư thế này vẫn rất thoải mái, không cần gắng sức hay động tác phức tạp. Khó khăn duy nhất ở đây là bạn phải phối hợp lực đẩy, cả hai cần hoạt động hài hòa.

     Vị trí 4: yab-yum sex

     4

     Cách thực hiện

     Khi bạn ngồi trên giường hoặc sàn nhà, hãy để cô ấy ngồi trên đùi bạn, đặt hai chân của cô ấy cạnh nhau, quay mặt vào nhau. Bạn thâm nhập từ phía trước.

     Lợi thế

     Ưu điểm của vị trí này là khó duy trì.

     Vì phải đứng thẳng và giữ cô ấy đúng tư thế nên bạn không thể thâm nhập quá nhanh. “Yab-yum” có nghĩa là “kết hợp”, một cử chỉ giúp tạo ra sự thân mật giữa hai người và dễ dàng làm hài lòng cô ấy. Bạn có thể đoán mức độ hài lòng của cô ấy bằng ngôn ngữ cơ thể của cô ấy.

     Đánh giá độ khó: 7/10

     Tư thế này có thể khó giữ, đặc biệt nếu gân kheo hoặc hông bị căng.

     Nếu không thể duỗi thẳng chân hoàn toàn, bạn có thể cần đặt hai tay ra sau lưng để hỗ trợ hoặc uốn cong chân. Dù bằng cách nào, tư thế này là khó khăn để thực hiện.

     Vị trí 5: Truyền giáo không thâm nhập

     Cách thực hiện

     Bạn nằm trên người cô ấy ở tư thế truyền giáo bình thường, nhưng thay vì đưa vào bên trong, hãy cọ xát mặt trong dương vật của bạn vào âm hộ, âm vật và vùng đáy chậu của cô ấy.

     Lợi thế

     Tham khảo: Go in for là gì và cấu trúc cụm từ Go in for trong câu Tiếng Anh

     Rất ít người chọn hình thức quan hệ tình dục bên ngoài này khi “thân mật”, nhưng nó có thể lý tưởng cho những người đàn ông xuất tinh quá nhanh.

     Cả hai vẫn có thể đạt khoái cảm nhưng sự ma sát và kích thích sẽ tập trung ở phần bên trong dương vật kém nhạy cảm hơn là phần bên ngoài của thân dương vật và quy đầu – nơi cực khoái diễn ra mãnh liệt nhất.

     Nàng cũng sẽ thích tư thế này vì thỉnh thoảng nàng có thể chủ động di chuyển âm vật của mình để cọ sát vào dương vật.

     Đánh giá độ khó: 2/10

     Tư thế truyền giáo là một tư thế quan hệ cổ điển mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện và duy trì, bất kể cơ thể của họ khỏe mạnh và linh hoạt đến đâu.

     Tư thế 6: Tư thế bắt chéo

     6

     Cách thực hiện

     Bạn nằm nghiêng còn cô ấy nằm ngửa sao cho cơ thể cô ấy tạo với bạn một góc 90 độ. Đặt chân cô ấy lên hông của bạn để hông cô ấy chạm vào dương vật.

     Đẩy về phía trước và di chuyển hông của bạn để thâm nhập vào bên trong đối thủ.

     Lợi thế

     Ở tư thế này, phạm vi chuyển động của bạn sẽ bị hạn chế nên bạn không bị mất kiểm soát như ở các tư thế mà hông của bạn có thể di chuyển tự do.

     Đánh giá độ khó: 2/10

     Góc độ thâm nhập ở tư thế này rất linh hoạt, nằm nghiêng rất thoải mái.

     Tư thế 7: Làm tình trên bụng

     7

     Cách thực hiện

     Tư thế giao hợp nằm nghiêng thông thường rất không phù hợp với nam giới bị xuất tinh sớm, bởi ở tư thế này người đàn ông là người kiểm soát lực đẩy, độ sâu và chuyển động nên khó, rất khó kéo dài thời gian. .

     Tư thế con chó là một biến thể của tư thế con chó, trong đó cả hai đều nằm sấp, bạn ở dưới cô ấy và bạn thâm nhập từ bên trên. Tư thế này có thể coi giống như tư thế nhiệm vụ, chỉ khác là đối phương nằm sấp thay vì nằm ngửa.

     Lợi thế

     Độ sâu thâm nhập được giảm đáng kể, cho phép bạn tận hưởng cảm giác kiểu doggy mà không bị kích thích quá mức.

     Đánh giá độ khó: 4/10

     Việc tìm đúng vị trí đầu gối và cách xoay hông cô ấy vào hông bạn đúng góc để thâm nhập tốt có thể hơi khó khăn. Hầu hết phụ nữ đặt hông quá thấp trong tư thế này, khiến đối tác của họ khó lên đỉnh.

     Tư thế 8: Nữ nằm trên

     8

     Cách thực hiện

     Tương tự như tư thế Cowgirl, cô ấy nằm trên bạn, quay mặt vào nhau, nhưng sẽ nằm xuống với phần ngực chạm vào nhau, giống như tư thế truyền giáo lộn ngược.

     Lợi thế

     Tư thế này cho phép người phụ nữ đưa dương vật của mình vào sâu trong âm đạo đồng thời kiểm soát sự thâm nhập của bạn tình.

     Cô ấy có thể tận hưởng khoái cảm mãnh liệt và cọ sát âm vật của mình vào trục dương vật trong quá trình di chuyển. Tư thế này giúp bạn không đẩy quá mạnh và mất kiểm soát. Cô ấy là người kiểm soát sự thâm nhập, vì vậy hãy nói với cô ấy khi bạn cảm thấy mình sắp đạt cực khoái và cần nghỉ ngơi.

     Độ khó: 1/10

     Bạn chỉ cần nằm xuống và để cô ấy làm mọi động tác.

     Tư thế 9: Ngồi trên ngai vàng

     9

     Cách thực hiện

     Bạn ngồi trên ghế và cô ấy đứng quay lưng về phía bạn, sau đó ngồi lên đùi bạn khi bạn từ từ đưa dương vật của cô ấy vào âm đạo.

     Lợi thế

     Đây lại là một người phụ nữ ở tư thế kiểm soát, thường dựa vào mông của bạn tình, tận hưởng sự thâm nhập sâu mà không đẩy quá nhanh hoặc thâm nhập quá nhiều. dài.

     Độ khó: 1/10

     Tư thế quan hệ này dễ dàng như ngồi trên một chiếc ghế thông thường.

     Vị trí 10: Vị trí quan hệ truyền giáo không liên tục

     10

     Cách thực hiện

     Tư thế truyền giáo truyền thống là một trong những tư thế quan hệ tình dục dễ vượt khỏi tầm kiểm soát nhất, vì nam giới làm tất cả công việc và có khả năng đi quá sâu.

     Ở tư thế truyền giáo gián đoạn, người đàn ông đưa dương vật của mình vào sâu trong âm đạo và dừng lại trong khi cọ mông vào xương chậu của người phụ nữ.

     Lợi thế

     Với tư thế này, dương vật không bị kích thích quá mức vì không có những cú xốc mạnh và lâu. Ngoài ra, kết hợp cọ xát âm vật trong quá trình thâm nhập sẽ cho phép cô ấy đạt cực khoái nhanh hơn.

     Đánh giá độ khó: 2/10

     Hầu hết đàn ông đều biết cách thực hiện tư thế Nhà truyền giáo và một số biến thể của nó.

     Vị trí 11: Hoan hô nhiệt liệt

     11

     Cách thực hiện

     Đặt cô ấy nằm ngửa trên giường hoặc bàn với một chiếc gối mềm dưới eo. Bạn đang ở tư thế đứng và đặt một chân của cô ấy lên vai bạn trong khi giữ chân kia.

     Lợi thế

     Tư thế này cho phép thâm nhập sâu, tạo sự gần gũi và bạn có thể chọn tốc độ di chuyển nhanh hoặc chậm. Quyền chủ động giúp bạn có cơ hội nghỉ ngơi khi cần.

     Tư thế quan hệ tình dục này rất có lợi cho nàng vì chiếc gối sẽ nâng cao xương chậu lên một chút, cho phép thâm nhập sâu hơn và tạo cơ hội cho nàng nhắm vào điểm g dễ dàng hơn. Điều này rất quan trọng trong việc đưa nàng đạt cực khoái.

     Đánh giá độ khó: 4/10

     Đang xem: Rau thơm trong tiếng Anh là gì: Định nghĩa, ví dụ Anh-Việt

     Có thể mất vài phút để điều chỉnh và làm quen với chiếc gối, nhưng khi bạn đã thoải mái và ở đúng tư thế, sự thân mật sẽ thăng hoa.

     Tư thế 12: Quỳ

     12

     Cách thực hiện

     Để cô ấy nằm ngửa, giống như một người truyền giáo, với hai chân dang rộng. Bạn quỳ xuống, thẳng lưng, đặt mông cô ấy lên đùi bạn và đi vào ở một góc vuông.

     Lợi thế

     Với tư thế này, bạn sẽ không vào sâu được, cũng như không dùng được nhiều lực vì hông không có đà để di chuyển tự do như nhiều tư thế khác.

     Bạn vẫn nắm quyền kiểm soát và có thể tạm dừng khi cảm thấy như mình sắp “lên đỉnh”.

     Ngoài ra, việc phải cố gắng giữ tư thế quỳ sẽ làm giảm sự tập trung vào khoái cảm, điều này đủ để trì hoãn việc đạt cực khoái.

     Đánh giá độ khó: 5/10

     Việc duy trì tư thế đầu gối thẳng có thể rất vất vả. Mặc dù có lợi cho việc trì hoãn cực khoái nhưng tư thế này có thể khó đạt được và duy trì.

     Tại sao một số tư thế quan hệ tình dục giúp nam giới đạt cực khoái lâu hơn?

     Nhiều người thường chỉ lặp đi lặp lại 2-3 lần mỗi lần quan hệ.

     Điều mà hầu hết nam giới bị xuất tinh sớm không nhận ra là một số tư thế quan hệ tình dục thực sự có thể giúp họ kéo dài thời gian hơn. Những tư thế này có thể giúp trì hoãn cực khoái vì một số lý do:

     • Không cho phép thâm nhập quá sâu hoặc ở trong đó quá lâu để người đàn ông không bị kích thích quá mức.
     • Hoàn toàn độc lập với lực đẩy hoặc độ xuyên thấu, do đó làm giảm kích thích.
     • Khó thực hiện, khiến nam giới tập trung vào việc giữ tư thế quan hệ, làm giảm cảm giác dương vật.
     • Giúp nam giới chủ động và có thể dừng lại khi cần thiết để tránh bị kích thích quá độ và đạt “cực khoái” sớm.
     • Tập trung vào niềm vui của phụ nữ. Điều này thường làm giảm lực thâm nhập của người đàn ông và giúp làm chậm tốc độ đạt cực khoái.
     • Dành thời gian tìm hiểu và áp dụng những tư thế mới cũng sẽ giúp mỗi mối quan hệ bớt nhàm chán hơn khi không còn bị giới hạn ở 1, 2 tư thế trùng lặp.

      Phụ nữ thích tận hưởng những cảm giác mới, và việc trải nghiệm khoái cảm ở những tư thế mới sẽ giúp bạn đạt được cực khoái dễ dàng hơn.

      Các cách khác để kéo dài đời sống tình dục của bạn

      Thay đổi nhiều vị trí

      Thay vì chỉ sử dụng một tư thế từ đầu đến cuối, việc thay đổi nhiều tư thế khi quan hệ sẽ mang đến cho bạn những cảm giác đa dạng và mới lạ.

      Đối với nam giới bị xuất tinh sớm, việc thay đổi tư thế này còn có một ưu điểm rất lớn, đó là tạo cơ hội nghỉ ngơi khi cơn cực khoái đến gần.

      Bài viết này giới thiệu 12 tư thế mới mà bạn có thể thử để kéo dài thời gian “thân mật” của mình. Ban đầu có thể cần một số điều chỉnh và thích nghi, nhưng bạn có thể thấy rằng việc thay đổi tư thế cứ sau 30 giây hoặc vài phút sẽ giúp trì hoãn cực khoái.

      Tuy nhiên, đừng thay đổi vị trí quá thường xuyên.

      Phụ nữ thích sự đa dạng, nhưng họ cũng thích thư giãn khi quan hệ tình dục và từ từ khám phá sự thỏa mãn do các tư thế mang lại.

      Nếu bạn thay đổi tư thế quá nhiều, nàng có thể cảm thấy không được tôn trọng và cuộc vui dễ bị gián đoạn. Do đó, chuyển vị là có lợi, nhưng tần suất và thời điểm chuyển vị hợp lý cũng rất quan trọng.

      Giới hạn thay đổi không quá 4-5 vị trí cho một lần quan hệ.

      Bài tập

      Một số tư thế trong danh sách này đòi hỏi sự linh hoạt và thậm chí cả sức mạnh thể chất để duy trì.

      Vì vậy, sức khỏe tổng thể có tác động rất lớn đến đời sống tình dục của bạn.

      Nếu trước đây bạn chưa từng tập thể dục, thì ngay bây giờ hãy bắt đầu tập thói quen tập thể dục thường xuyên để tăng cường thể lực. Nếu đã làm được, bạn nên tập các động tác kéo giãn phần dưới cơ thể để có thể giữ các tư thế này đủ lâu khi quan hệ.

      Làm cho đối tác của bạn đạt cực khoái

      Có tới 75% phụ nữ không thể đạt cực khoái khi thâm nhập bình thường mà phải kết hợp kích thích bằng đồ chơi, tay và lưỡi.

      Đây thực sự là một tin vui đối với những quý ông bị xuất tinh sớm.

      Màn dạo đầu với các tư thế như hôn, mơn trớn, xoa bóp núm vú và quan hệ tình dục bằng miệng.

      Nếu bạn có thể làm cho đối tác của mình đạt “cực khoái” trước khi thâm nhập, thì tốc độ xuất tinh của bạn sẽ không còn ảnh hưởng đến cảm giác của cả hai về tình dục.

      Bằng cách giải quyết các vấn đề của riêng bạn bằng cách tập trung nhiều hơn vào nhu cầu của cô ấy, bạn có thể cảm thấy bớt áp lực hơn để cầm cự đủ lâu.

      Khi làm điều này, bạn có thể tập trung vào việc trì hoãn cực khoái vì lợi ích của chính mình chứ không chỉ vì sự hài lòng của đối tác.

      Tóm tắt

      Một số tư thế quan hệ tình dục có thể giúp trì hoãn cực khoái nhưng việc áp dụng một tư thế mới chỉ là bước khởi đầu.

      Sự thân mật nên bao gồm những thay đổi về vị trí. Những cảm giác mới lạ cùng sự trải nghiệm nhiều tư thế khác nhau sẽ khiến đôi bên hưng phấn và thăng hoa hơn.

      Tuy nhiên, để tìm được một tư thế phù hợp với cả hai người không phải là điều dễ dàng.

      Ngoài ra, hãy chú ý đến cả sức mạnh thể chất và sức chịu đựng. Thể lực yếu và sức bền không đủ sẽ cản trở việc thực hiện một số tư thế. Nếu gặp phải vấn đề này, bạn cần phải giải quyết ngay như tập thể dục thường xuyên để nâng cao thể lực.

      Bắt đầu bằng cách thử các tư thế cơ bản để trì hoãn cực khoái, chẳng hạn như tư thế cưỡi ngựa, cái thìa hoặc tư thế nữ ở trên. Những vị trí này sẽ giúp kiểm tra xem việc thay đổi vị trí có giúp bạn tồn tại lâu hơn không. Nếu không thì bạn cũng đừng quá lo lắng, vì có rất nhiều giải pháp khác như dùng thuốc hay tập thể dục cũng có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

      Đang xem: Mất trinh có những dấu hiệu nào? bạn nên biết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top