TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LÂM ĐỒNG

Chất lượng dạy - học hôm nay, sức khỏe cộng đồng ngày mai

 • Tiếng Việt
 • English
 • Ngày 24 Tháng 05 Năm 2019

  Tổ chức thành công Liên hoan tuyên truyền các ca khúc Cách mạng năm 2018

  Tối 18/5, tại Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).

  Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Công Dũng, Chuyên viên Ban phong trào tỉnh Đoàn Lâm Đồng, Đồng chí Trần Thanh Định – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Đoàn Thị Quỳnh Như – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng khoa và đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

  Tại chương trình, khán giả được thưởng thức những tiết mục dàn dựng công phu của các Chi đoàn trực thuộc. Các tiết mục như “Tự nguyện”, “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn”, “Linh thiêng Việt Nam”… đã để lại những âm hưởng sâu sắc, hào hùng, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và rộn ràng khí thế của tuổi trẻ.

  Chương trình đã trao giải A cho tiết mục Linh thiêng Việt Nam (Liên Chi Đoàn Khoa Dược), giải B thuộc về tiết mục múa Những trái tim Việt Nam (LCĐ Khoa Điều dưỡng – KTYH); giải C thuộc về tiết mục hát múa Đảng đã cho ta mùa xuân (LCĐ Khoa Dược). Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao giải khuyến khích cho một số các tiết mục khác tham gia tại chương trình.

  Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng là một đợt sinh hoạt văn hóa văn nghệ được Ban Thường vụ Đoàn trường phát động nhằm tiếp tục khơi dậy tính xung kích, tình nguyện của các đội thanh niên tuyên tuyền ca khúc cách mạng, tạo môi trường lành mạnh cho đoàn viên thanh niên phát triển văn hóa tinh thần.

  Dưới đây là một số hình ảnh của Liên hoan:

  IMG_3804

  IMG_3767

  IMG_3789

  IMG_3794

  IMG_3807

  IMG_3816

  IMG_3832