TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LÂM ĐỒNG

Chất lượng dạy - học hôm nay, sức khỏe cộng đồng ngày mai

 • Tiếng Việt
 • English
 • Ngày 24 Tháng 01 Năm 2019

  Chương trình giao lưu văn nghệ “Xuân yêu thương” gây quỹ hỗ trợ sinh viên khó khăn về quê ăn Tết 2018

  Ngày 02/02, hàng trăm sinh viên và cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng hào hứng tham gia chương trình giao lưu văn nghệ “Xuân yêu thương”quay số gây quỹ hỗ trợ sinh viên khó khăn về quê ăn Tết 2018.IMG_2023

  Chương trình ý nghĩa này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cán bộ, giảng viên và hàng trăm sinh viên tham gia. Theo đó, những tờ vé số được bán với từ 5 ngàn đồng/tờ. Tất cả các nguồn tiền thu được sẽ đóng góp vào nguồn quỹ hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết 2018 cho Đoàn thành niên để trao đến tận tay những sinh viên hiếu học còn gặp khó khăn vui đón Tết cùng gia đình.

  IMG_2069

  Dịp này, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã trao 20 phần quà Tết (trị giá 10 triệu đồng) đến các bạn sinh viên khó khăn đang theo học tại trường trong chương trình “Xuân yêu thương”.

  IMG_2053

  Chương trình văn nghệ “Xuân yêu thương” gây quỹ hỗ trợ đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết là một hoạt động thường niên của Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng vào dịp Tết đến xuân về. Qua những hoạt động này đã giáo dục sinh viên tinh thần tương thân tương ái và truyền thống đón Tết cổ truyền dân tộc trong sinh viên.

  IMG_2058

  IMG_2063