TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LÂM ĐỒNG

Chất lượng dạy - học hôm nay, sức khỏe cộng đồng ngày mai

 • Tiếng Việt
 • English
 • Ngày 08 Tháng 12 Năm 2019

  LỄ TỐT NGHIỆP NĂM 2019

  Ngày 26 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên ngành cao đẳng Dược khóa 2, cao đẳng Điều dưỡng khóa 6 và Y sỹ khóa 19.

  Về dự Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của TS Phạm S – Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng, ThS. Lê Thị Thêu – Phó giám đốc Sở LĐTB-XH, GS.TSKH.BS Dương Quý Sỹ – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng, BSCKI. Lê Quang Khiết – Chủ tịch Hội đồng trường, BSCKI. Trần Thanh Định- Phó Bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng, BSCKII. Đoàn Thị Quỳnh Như – Phó Hiệu trưởng, Quý Thầy Cô là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh. Ngoài ra về dự buổi Lễ còn có Quý Thầy, Cô là trưởng, phó và giảng viên, cán bộ viên chức các Phòng, Khoa và các em sinh viên đang học tại trường.

  Mở đầu buổi Lễ tốt nghiệp, thay mặt cho Lãnh đạo trường, BSCKII. Đoàn Thị Quỳnh Như – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lên báo cáo tổng kết khóa học.

  Tiếp theo đó, ThS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo – KT – ĐBCL đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 276 sinh viên.

  Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp, bạn K’ Lin Đa – tân cử nhân ngành cao đẳng Điều dưỡng đã lên phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô đã tận tụy để tạo nên môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, tạo hành trang vững chắc cho các bạn sau khi tốt nghiệp có thể tự tin bước đi trên con đường của chính mình.

  Một số hình ảnh tại buổi lễ