TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LÂM ĐỒNG

Chất lượng dạy - học hôm nay, sức khỏe cộng đồng ngày mai

 • Tiếng Việt
 • English
 • Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018

  Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” của sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

  Nối tiếp thành công của những ngày hội hiến máu tình nguyện, 200 lượt sinh viên và CBVC Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tham gia hiến 100 đơn vị máu trong đợt hiến máu tình nguyện lần  1 năm 2017 trong buổi sáng 14/10/2017 vừa qua.

  Hiến máu nhân đạo là một trong các hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên nhà trường phối hợp với Trung tâm huyết học và Truyền máu Bệnh viên Đa khoa Tỉnh Lâm Đồng tổ chức.

  IMG_0559

  Với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chương trình luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ nhà trường, các thầy cô và đặc biệt là sự quan tâm của các bạn đoàn viên, thanh niên trường trong những năm qua. Đây là một hoạt động thật sự trở thành ngày hội lớn của những tấm lòng biết sẻ chia với cộng đồng xã hội, vừa tôn vinh truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, vừa thể hiện bầu nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia của sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đối với cộng đồng.

  IMG_0558

  Ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã tập trung đông đủ tại hành lang khu giảng đường của Trường để tham gia hiến máu. 100 đơn vị máu thu được đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ của xã hội nói chung và góp phần cứu chữa cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn thành phố nói riêng.

  Một số hình ảnh khác:

  IMG_0572

  IMG_0587