Kiến thức tài chính

Cách mở thẻ tín dụng MB Bank đơn giản nhất

Sở hữu thẻ tín dụng MB mang đến cho bạn nhiều tiện ích trong giao dịch và những ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu. Đặc biệt, mở thẻ tín dụng MB Bank vô cùng dễ dàng khi bạn không cần đến trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng. Trong bài viết này, MFast sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký mở thẻ tín dụng MB đơn giản nhất!

Cách mở thẻ tín dụng MB Bank

Tìm hiểu thẻ tín dụng MB Bank

Thẻ tín dụng MB là thẻ ngân hàng phát hành bởi Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), cho phép chủ thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau. Thẻ tín dụng MB tự động cấp hạn mức (số tiền tối đa được phép chi tiêu trong tháng) dựa trên khả năng tài chính của chủ thẻ. Hàng tháng vào ngày đến hạn, chủ thẻ cần thanh toán toàn bộ dư nợ tín dụng (số tiền đã chi tiêu) cho ngân hàng để không bị tính lãi.

Hiện tại MFast đang liên kết với MB Bank và mang đến cơ hội kiếm tiền hấp dẫn, chỉ với vài bước đơn giản bạn có thê nhận được mức hoa hồng lên đến 70k cho mỗi giao dịch. Bạn chỉ cần giới thiệu người thân, bạn bè mở thẻ tín dụng MB Bank thông qua link giới thiệu do MFast cung cấp. Ngay sau khi giao dịch mở thẻ thành công, bạn sẽ nhận ngay hoa hồng tương ứng với số lượt cài đặt thành công. Tải App MFast tại đây.

Thẻ tín dụng MB Bank cho người dùng mua sắm trước và thanh toán sau

Quy trình mở thẻ tín dụng MB Bank online

Để mở thẻ tín dụng MB Bank, bạn có thể thực hiện trực tuyến trên App MBBank hoặc tìm đến phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng MB để được hỗ trợ.

Mở thẻ tại phòng giao dịch MB Bank

Để được hỗ trợ và hướng dẫn mở thẻ tận nơi, bạn có thể tìm đến phòng giao dịch MB Bank gần nhất và thực hiện theo các bước:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ cần thiết đến chi nhánh MB Bank gần nhất. Xuất trình CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để yêu cầu mở thẻ tín dụng. Nhân viên sẽ cung cấp đơn yêu cầu đăng ký thẻ và bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin chính xác.

Bước 2: Sau khi hoàn tất đơn đăng ký, nhân viên tiếp nhận và thẩm định tính hợp lệ cũng như điều kiện tài chính của bạn.

Bước 3: Nếu không có vấn đề, nhân viên MB Bank sẽ tư vấn các loại thẻ và hạn mức phù hợp. Sau khi quyết định, thông tin cá nhân và tài khoản của bạn sẽ được cập nhật trên hệ thống của MB Bank.

Bước 4: Bạn có thể chọn giao thẻ đến tận nhà hoặc đến chi nhánh để nhận. Nhân viên sẽ cung cấp phiếu hẹn với ngày cụ thể để nhận thẻ.

Mở thẻ tín dụng online MB Bank

Để mở thẻ tín dụng online MB Bank, bạn có thể thực hiện thao tác trên điện thoại hoặc máy tính. Các bước bao gồm:

Mở thẻ tín dụng online MB Bank trên app điện thoại

Quy trình mở thẻ tín dụng MB Bank online rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải app của MBBank về điện thoại là có thể tự đăng ký mở thẻ và định danh trực tuyến mà không cần đến trực tiếp phòng giao dịch hay chi nhánh ngân hàng.

Cách mở thẻ tín dụng MBBank online qua app rất đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Tải App MBBank qua Appstore hoặc CHPlay và đăng nhập vào app.

Bước 2: Chọn mục Dịch vụ thẻ > Phát hành thẻ online > Phát hành thẻ tín dụng

Bước 3: Chọn loại thẻ tín dụng theo nhu cầu (VISA, JCB hoặc MB Hi Collection) và bấm vào nút “Tìm hiểu ngay”.

Cách mở thẻ tín dụng MB Bank trên app ngân hàng

Bước 4: Đọc các thông tin về thẻ và bấm nút “Phát hành thẻ ngay”.

Bước 5: Xác nhận các thông tin phát hành thẻ, gồm hạn mức tín dụng, phí phát hành thẻ, email nhận sao kê, số điện thoại và hình ảnh thẻ.

Bước 6: Xác nhận lại điều khoản và điều kiện, nhập mã PIN Digital OTP để hoàn tất đăng ký.

Xác nhận các thông tin, điều khoản về thẻ trước khi hoàn tất đăng ký

Lưu ý:

 • Hầu hết thẻ tín dụng MB là thẻ phi vật lý. Nếu bạn muốn nhận thẻ vật lý có thể đăng ký in thẻ tại ATM hoặc mua thẻ trên App MBBank hoặc Shopee để được giao thẻ về tận nhà.
 • Nếu khách hàng là cá nhân thì đăng ký mở thẻ qua App MBBank theo các bước nêu trên. Nếu khách hàng là doanh nghiệp thì đăng ký mở thẻ qua app BIZ MBBank, cũng với các bước tương tự.

Mở thẻ tín dụng online MB Bank trên máy tính

Bước 1: Để thực hiện quy trình trên máy tính, bạn cần sử dụng một phần mềm giả lập điện thoại. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ sử dụng giả lập NoxPlayer. Bạn có thể truy cập trang chính thức của NoxPlayer.

Phần mềm giả lập NoxPlayer

Bước 2: Tải xPlayer iN bằng cách bấm [Tải về ngay], sau đó mở và thực hiện quá trình cài đặt.

Bước 3: Mở giả lập NoxPlayer và tìm kiếm “MB Bank” trong thanh tìm kiếm phía trên.

Bước 4: Chọn ứng dụng MB Bank từ kết quả tìm kiếm và tiến hành tải về.

Điều kiện mở thẻ tín dụng MB Bank trên app

Điều kiện mở thẻ tín dụng MBBank nói chung dành cho các hạng thẻ cao cấp bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
 • Có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 tại địa phương phòng giao dịch MB bạn muốn mở thẻ.
 • Đã đủ 18 tuổi và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
 • Thời gian làm việc tại công ty hoặc đơn vị hiện tại từ 1 năm trở lên.
 • Yêu cầu thu nhập tối thiểu sẽ phụ thuộc vào từng loại thẻ, ví dụ:
  • Thẻ Classic yêu cầu thu nhập tối thiểu là 5 triệu/tháng.
  • Thẻ Gold là 10 triệu/tháng.
  • Thẻ Platinum là 20 triệu/tháng.
 • Thời hạn hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên hoặc thời gian hợp đồng lao động còn lại tối thiểu 6 tháng.
 • Lương được chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Lưu ý: Khi mở thẻ tín dụng trên app MB Bank, khách hàng không cần chuẩn bị bất cứ hồ sơ gì. Điều kiện mở thẻ tín dụng MBBank online chỉ yêu cầu đơn giản: Khách hàng là công dân Việt Nam trên 18 tuổi. Lý do là bởi MBBank tự động cấp hạn mức cho chủ thẻ tín dụng theo lịch sử chi tiêu nên không cần chứng minh thu nhập.

Bạn cần đủ 18 tuổi để mở thẻ tín dụng MB Bank online

Thủ tục mở thẻ tín dụng MB Bank

Để chuẩn bị hồ sơ mở thẻ tín dụng MB Bank, bạn cần có các giấy tờ sau:

 • Bản gốc giấy đăng ký và các điều khoản phát hành thẻ, do MB Bank cung cấp.
 • Bản sao sổ hộ khẩu, sổ thường trú hoặc visa hiệu lực.
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu hiệu lực, mang theo bản gốc để đối chiếu.
 • Bản sao hợp đồng lao động.
 • Bản gốc giấy đăng ký thẻ tín dụng quốc tế.
 • Bản sao các chứng từ nhận lương hoặc công việc, thu nhập.
 • Nếu đăng ký thẻ theo phương thức bảo lãnh, cần có bản gốc đơn bảo lãnh từ đơn vị.
 • Chứng từ liên quan đến tài sản đảm bảo, nếu loại thẻ yêu cầu có tài sản đảm bảo.

Ngoài mở thẻ tín dụng ra, bạn cũng có thể vay tín chấp ngân hàng MB Bank. Đây cũng là một hình thức được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay tìm đến.

Các sản phẩm thẻ tín dụng MB Bank cung cấp

Hiện tại, MBBank đang phát hành các loại thẻ tín dụng bao gồm: VISA, JCB và MB Hi Collection. Tất cả các loại thẻ này đều là thẻ tín dụng quốc tế.

Đặc điểm nổi bật của hệ thống này là việc phân chia từng loại thẻ thành ba hạng, bao gồm:

 • Thẻ hạng chuẩn (Classic).
 • Thẻ hạng vàng (Gold).
 • Thẻ hạng bạch kim (Platinum).

Hạn mức của từng thẻ sẽ phụ thuộc vào uy tín và khả năng tài chính của khách hàng, có thể biến động từ 10 triệu đến 1 tỷ.

Loại thẻ tín dụng MB Visa

Thẻ tín dụng MB Bank Visa được chia làm 4 hạng: Classic, Gold, Platinum và Infinite với hạn mức tín dụng và đặc quyền riêng. Thẻ tín dụng MB VISA sử dụng rộng rãi tại hơn 30 triệu điểm thanh toán trên toàn cầu. Vì thế, loại thẻ này có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, ăn uống, giải trí và du lịch dù bạn đang ở bất kỳ đâu.

Được trang bị công nghệ thanh toán mã hóa EMV, công nghệ thành toán không tiếp xúc Contactless và nhiều công nghệ bảo mật hiện đại khác, thẻ tín dụng MB VISA đem đến trải nghiệm thanh toán tiện nghi và an toàn hơn bao giờ hết.

Điều đặc biệt là, khi bạn mở thẻ tín dụng MB Bank Visa, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích và đặc quyền. Ví dụ, khả năng thêm nhiều thẻ phụ, gói bảo hiểm du lịch, ưu đãi giảm giá, mua sắm hoàn tiền, tích điểm chi tiêu,…

Một số sản phẩm thẻ thuộc loại VISA của MB bao gồm: Thẻ tín dụng quốc tế MB Priority, thẻ đa năng MB Hi VISA Collection, thẻ tín dụng doanh nghiệp MB VISA Commerce,…

Các loại thẻ tín dụng MB Bank Visa

Loại thẻ tín dụng MB JCB

Thẻ tín dụng JCB của MB bao gồm 3 hạng: Classic, Gold và Platinum. Loại thẻ này đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, chi tiêu, giải trí, du lịch trên toàn cầu, đặc biệt đem đến nhiều ưu đãi độc quyền khi bạn thanh toán tại Nhật Bản.

Thẻ tín dụng MB JCB cũng được ứng dụng công nghệ chip chuẩn quốc tế EMV hiện đại và các công nghệ thanh toán bảo mật tối tân nhất nên có thể đem đến trải nghiệm mua sắm, chi tiêu hết sức an toàn.

Sở hữu thẻ tín dụng MB JCB, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như: Trả góp lãi suất 0%, được tặng bảo hiểm thanh toán, nhận được các ưu đãi hoàn tiền và giảm giá khi chi tiêu,… Đặc biệt là nếu bạn đi du lịch, du học hoặc làm việc tại Nhật Bản thì sẽ được hưởng rất nhiều đặc quyền khi mua sắm tại các trung tâm thương mại, trang thương mại điện tử của Nhật Bản.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm thẻ JCB của MB là: Thẻ tín dụng quốc tế JCB Modern Youth, thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura, thẻ đa năng MB Hi JCB Collection,…

Thẻ tín dụng MB JCB Sakura với 3 loại: Classic, Platinum và Gold

Thẻ đa năng MB Hi Collection

Thẻ đa năng Hi Collection của MBBank là loại thẻ 2-in-1, tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trên cùng một chip, đem đến trải nghiệm thanh toán tiện lợi và hiện đại hơn.

Không chỉ thừa hưởng mọi ưu điểm của các dòng sản phẩm trước đó, thẻ đa năng MB Hi phát triển thêm nhiều điểm đặc biệt hơn bao gồm: Tính cá nhân hóa trong giao diện và mục đích sử dụng thẻ, kết nối với các phương thức thanh toán tiện lợi khác như Apple pay, Garmin pay, vòng thời trang thanh toán,…

Bạn có thể tìm hiểu một số sản phẩm thẻ nổi bật thuộc dòng Hi Collection như: Be The Sky (dành riêng cho fan của Sơn Tùng MTP), Hi Slaydy (dành riêng cho phái đẹp yêu mua sắm), Hi Green (thẻ xanh đầu tiên đóng góp vào các dự án môi trường và xã hội), Hi LoL (dành riêng cho người đam mê LoL và eSport),…

Thẻ MB Hi Collection đa năng, hiện đại

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank

Sở hữu thẻ tín dụng MB Bank, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích:

 • An toàn: Công nghệ thanh toán bảo mật tuyệt đối, nhiều dòng thẻ không in thông tin cá nhân lên thẻ, chống rò rỉ thông tin. Có thể khóa thẻ trên App MBBank nếu không may làm mất thẻ.
 • Tiện lợi: Dễ dàng thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ tín dụng hoặc mua sắm trên các website bán hàng, sàn thương mại điện tử nội địa và quốc tế.
 • Nhiều ưu đãi: Khách hàng được hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, hoàn tiền, tích điểm, trả góp lãi suất 0%,…
 • Dễ dàng theo dõi chi tiêu: Khách hàng có thể nắm bắt mọi thông tin giao dịch thông qua sao kê hàng tháng tại App MBBank, từ đối tối ưu chi phí hoặc điều chỉnh lại thói quen mua sắm cho phù hợp.

Thẻ tín dụng MB mang đến nhiều đặc quyền ấn tượng cho chủ thẻ

Hạn mức thẻ tín dụng MB Bank

Hạn mức thẻ tín dụng MB Bank và hạn mức giao dịch thẻ MB Bank có thông tin cụ thể như sau:

*Hạn mức tín dụng thẻ MB Bank:

Hạng thẻ

Hạn mức tín dụng (VNĐ)

Platinum

80.000.000 – 1.000.000.000

Gold

69.000.000 – 200.000.000

Classic

10.000.000 – 68.000.000

*Hạn mức giao dịch thẻ MB Bank:

Hạn mức ứng tiền mặt

50% hạn mức tín dụng

Hạn mức ứng tiền mặt tối đa trong một ngày (tại ATM & POS)

Tối đa 20% hạn mức tín dụng

Hạn mức ứng tiền mặt tối đa cho một giao dịch tại ATM

Thẻ Visa Platinum: 20.000.000 VNĐ

Thẻ Gold và Classic: 5.000.000 VNĐ

Số lần ứng tiền mặt tối đa trong một ngày (tại cả ATM & POS)

5 lần

Hạn mức chi tiêu

Hạn mức chi tiêu hàng ngày

Tối đa bằng Hạn mức tín dụng của thẻ

Hạn mức chi tiêu một giao dịch

Tối đa 50.000.000 VNĐ

Số lần giao dịch trên POS và Internet

10 lần

=> Tham khảo: Mở thẻ tín dụng là gì? Lưu ý khi mở thẻ tín dụng năm 2024

Hiện tại, MFast đang triển khai chương trình tiếp thị liên kết mở thẻ tài khoản ngân hàng MB Bank để được nhận ưu đãi khủng. Bạn chỉ cần rải link tải app và đăng ký mở thẻ tín dụng MB Bank, kêu gọi các khách hàng có nhu cầu thực hiện mở thẻ MB qua nền tảng MFast là có thể nhận về mức hoa hồng hấp dẫn lên đến 70.000 đồng/giao dịch. Nhanh tay tải app MFast ngay để kiếm về mức thu nhập như ý thông qua giới thiệu khách hàng mở thẻ tín dụng MB nhé!

Related Articles

Back to top button