adobe photoshop cs6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được người dùng từ cơ bản đến chuyên nghiệp sử dụng. Chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm photoshop sẽ cải thiện những bức ảnh vốn đã đẹp của bạn và thậm chí loại bỏ những điểm không hoàn hảo không mong muốn khỏi chúng.

Download adobe photoshop cs6 – phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tải phần mềm photoshop cs6

bản cài đặt photoshop rất lớn, bạn nên sử dụng thêm idm để tăng tốc độ tải xuống.

Một tính năng đáng chú ý của

photoshop cs6 là khả năng sử dụng công cụ cọ trộn để chuyển ảnh thành những bức tranh ấn tượng rất nhanh chóng.

Ngoài ra, adobe photoshop cs6 còn cung cấp nhiều chức năng dễ sử dụng và hiệu quả. Ví dụ, sau khi đánh dấu phần đầu, tay, chân…, bạn có thể thay đổi tư thế đứng thẳng của người đó sang tư thế co chân, giơ tay…

Ngoài ra, tính năng Nhận thức nội dung thông minh giúp người dùng nghiệp dư xóa các chi tiết không mong muốn khỏi ảnh (chẳng hạn như cành cây trong hình trên). Hơn nữa, với photoshop, một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, việc “cởi đồ” không còn là chuyện khó khăn.

Hơn nữa, nhờ các tính năng tích hợp sẵn, chương trình cho phép bạn hợp nhất một loạt ảnh thông thường thành ảnh hdr chỉ trong 30 giây và có khả năng chuyển đổi văn bản và logo 2d thành 3d.

Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended

ứng dụng chỉnh sửa ảnh adobe photoshop cs6

Các công cụ thiết kế tuyệt vời

Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với hoạt hình và thiết kế 2D. 3d cổ điển. Bạn có thể sử dụng các công cụ như lựa chọn, vẽ và biến dạng để tạo các thiết kế cổ điển.

Làm nổi bật trang web của bạn

Nếu bạn là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp thì adobe photoshop cs6 chắc chắn là một công cụ mà bạn không thể bỏ qua. Chương trình giúp người dùng chọn thiết kế phù hợp khi viết một trang web cho khách hàng của họ. Họ cũng có thể tạo các biểu tượng hoặc nút 3d trên web.

Cải thiện đồ họa 3D cho video

Với phần mềm này, người dùng có thể tạo và cải thiện nội dung trong các tính năng 3d và video chuyển động. Ngoài ra, hãy chuẩn bị hình ảnh tĩnh và văn bản để sử dụng trong các dự án của bạn. adobe photoshop cs6 hoạt động tốt trên cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit, cho phép người dùng dễ dàng tạo hình ảnh hdr tuyệt đẹp cho nền video.

Thiết kế web có tính tương tác cao

Người dùng có thể thiết kế giao diện tối ưu để phù hợp với nội dung web có tính tương tác cao và mang đến cho người xem trải nghiệm duyệt web khó quên.

Một số tính năng khác:

Xem lại các công cụ chỉnh sửa ảnh trong photoshop cs6

photoshop cs6 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là dân thiết kế, người dùng thường xuyên phải thao tác với hình ảnh. Tuy không phải là phiên bản photoshop mới nhất (phiên bản mới nhất là photoshop cc) nhưng cs6 được nhiều người ưa chuộng nhờ giao diện đẹp và các chức năng mạnh mẽ.

photoshop cs6 cung cấp tốc độ vượt trội và nhiều chức năng, cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh hình ảnh chuyên sâu, tạo các hình ảnh phức tạp và bố cục thiết kế. Bạn cũng sẽ làm việc nhanh hơn nhờ công cụ đồ họa thủy ngân adobe, các tùy chọn lưu nền và tự động tiếp tục. Ngoài ra, các công cụ như cắt xén, nhận biết nội dung, làm mờ, bộ lọc, tìm kiếm lớp và đường chấm chấm sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình thiết kế.

Tóm lại là tính năng và ưu điểm của adobe photoshop cs6 thì khó nói hết, bài viết này chỉ review tính năng mới của từng phiên bản cs6, còn phiên bản cũ thì không có hoặc đầy đủ.

giao diện adobe photoshop cs6

So với phiên bản trước photoshop cs6 có giao diện hoàn toàn mới, bạn có thể truy cập kiểu giao diện này bằng cách truy cập chỉnh sửa > tùy chọn > giao diện để thay đổi giao diện >. Chọn trong số 4 mức độ sáng khác nhau, tùy chọn tối hơn sẽ làm nổi bật ảnh của bạn. p>

Tùy chọn màu sắc giao diện cho Photoshop CS6Tùy chọn màu sắc và các yếu tố khác trên giao diện cho Photoshop CS6

Công cụ cắt xén

photoshop cs6 cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước và hình dạng của hình ảnh bằng công cụ cắt xén và hoàn nguyên về hình ảnh chưa cắt xén nếu cần. Bạn thậm chí có thể thay đổi sang một định dạng khác sau khi áp dụng cắt xén trong khi vẫn giữ nguyên các pixel của ảnh gốc.

Công cụ Crop của Adobe Photoshop CS6Công cụ Crop giúp thay đổi kích thước ảnh, lấy những thành phần chính

Công cụ này cũng giúp bạn làm thẳng hình ảnh một cách nhanh chóng, chỉ cần nhấp và kéo ra bên ngoài vùng đã cắt để xoay hình ảnh cho đến khi hình ảnh thẳng lại. Điều này cũng có thể được thực hiện với Straighten trong các tùy chọn khi công cụ cắt xén được chọn. Với Duỗi thẳng, bạn chỉ cần nhấp và giữ để tạo một góc mà bạn muốn kéo dài, sau đó enter và hình ảnh của bạn sẽ tự động duỗi thẳng.

Công cụ cắt xén có nhiều lớp để chọn giúp bạn sắp xếp các thành phần chính của hình ảnh và tạo bố cục phù hợp, chẳng hạn như tỷ lệ vàng, xoắn ốc vàng, đường chéo, hình tam giác, lưới và quy tắc một phần ba.

Công cụ cắt phối cảnh

Trong phiên bản CS6, cắt xén và cắt xén phối cảnh được nhóm trong một menu con của các công cụ cắt xén. Cắt phối cảnh có thể được sử dụng để làm phẳng một phần tử hoặc cảnh được chụp ở một góc bằng cách tạo vùng chọn linh hoạt phác thảo khu vực trước khi cắt.

Tham khảo: Cách tắt hoạt động trên facebook trên điện thoại hoàn toàn

Perspective Crop của Photoshop CS6Công cụ Perspective Crop của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop CS6

Các tính năng nhận biết nội dung trong photoshop cs6

photoshop cs6 có hai tính năng nhận biết nội dung, nhận biết nội dung di động và chế độ vá nhận biết nội dung. Chỉnh sửa được thực hiện bằng cách sử dụng các tính năng nhận biết nội dung liệt kê không chỉ đối tượng mà cả môi trường xung quanh.

Với các công cụ di chuyển nhận biết nội dung, bạn có thể dễ dàng di chuyển và mở rộng các phần tử để thay đổi bố cục. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo vùng chọn rồi sử dụng Content-Aware Move để di chuyển vùng chọn sang vùng khác của hình ảnh.

Các hình ảnh sẽ được trộn tự động.

Tính năng Content-AwareTính năng Content-Aware của phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6

Chế độ bản vá nhận biết nội dung trong công cụ bản vá cho phép bạn chọn các khu vực mẫu trước khi tạo bản vá. Bạn thậm chí có thể xác định cách áp dụng bản vá bằng cách tạo các tham số để trộn bản vá với hình ảnh bản vá và môi trường xung quanh.

Kiểu nhập liệu trong photoshop cs6

Bạn có thể nhanh chóng thay đổi nhiều tài liệu để đạt được một thiết kế thống nhất. Đối với các chữ cái, từ và cụm từ riêng lẻ, hãy thay đổi cài đặt ký tự trong bảng điều khiển Ký tự, xác định kiểu trong hộp thoại Tùy chọn kiểu ký tự và áp dụng các kiểu trong bảng Kiểu ký tự.

CharacterBảng điều khiển Character của Photoshop CS6

Kiểu đoạn văn áp dụng các đặc điểm của loại câu, đoạn văn và toàn trang. Thay đổi cài đặt đoạn văn trong bảng điều khiển Đoạn văn, xác định kiểu trong hộp thoại Tùy chọn kiểu đoạn văn và áp dụng kiểu trong Kiểu.

Photoshop cs6 đã áp dụng một công cụ dựng chữ mới giúp chữ hiển thị rõ ràng hơn, hiệu ứng đẹp hơn và không bị răng cưa.

Chế độ tập lệnh

Chế độ tập lệnh cho phép tạo nhanh một loạt các mẫu hình học. Ngay cả những thiết kế mô hình phức tạp cũng có thể dễ dàng hoàn thành nhờ menu thả xuống của các tùy chọn tập lệnh. Bạn cũng có thể chia tỷ lệ và xoay các mảng hình ảnh bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn hoặc tùy chỉnh, bao gồm cả độ trong suốt.

Scripted PatternsTính năng Scripted Patterns của Photoshop CS6

Tạo video nâng cao trong cs6

Bạn không chỉ có thể chỉnh sửa và xử lý hình ảnh, với photoshop cs6, bạn có thể sử dụng các công cụ quen thuộc để làm việc với video và thậm chí tạo toàn bộ video.

Bộ mã hóa phương tiện Adobe được tích hợp trong cs6 cho phép bạn nhanh chóng xuất video với nhiều giá trị đặt trước cho các định dạng phổ biến như avchd, mpeg4 và h.264. Bạn có thể thêm các lớp video mới trong bảng điều khiển lớp, từ đây bạn có thể tạo video mới hoặc chèn video để chỉnh sửa.

Chỉnh sửa video với Photoshop CS6Photoshop CS6 có khả năng chỉnh sửa video

Bộ lọc góc rộng thích ứng

Ảnh toàn cảnh hoặc đối tượng trong ảnh được chụp bằng mắt cá (ống kính góc rộng có trường nhìn lên đến 180 độ) hoặc ống kính góc rộng có thể bị cong. Với bộ lọc góc rộng thích ứng trong photoshop cs6, bạn có thể làm thẳng những đường cong đó. Bộ lọc có thể được hiệu chỉnh trong một vài bước dễ dàng trước khi làm thẳng. Bạn có thể làm thẳng các đối tượng trên ảnh của mình theo chiều dọc hoặc chiều ngang bằng công cụ canvas mới.

Bộ lọc Adaptive Wide AngleBộ lọc Adaptive Wide Angle của Photoshop CS6

Hiệu ứng làm mờ

Làm mờ Thư viện Các bộ lọc, chẳng hạn như Làm mờ Tilt-Shift, Làm mờ khẩu độ và Làm mờ trường, có sẵn để làm mờ tùy chỉnh. Làm mờ Tilt-shift được sử dụng khi bạn muốn có hiệu ứng làm mờ đặc biệt, làm mờ mống mắt được sử dụng để đặt độ sâu trường ảnh và làm mờ trường được sử dụng để tạo mờ dần. Tất cả điều này được thực hiện trên hình ảnh, bạn có thể thấy độ mờ và chỉnh sửa trước khi áp dụng.

Blur của Adobe Photoshop CS6Công cụ làm mờ Blur của Adobe Photoshop Extended CS6

Bộ công cụ vẽ mở rộng

Trong photoshop cs6, bạn có thể vẽ bằng bút chì hoặc phấn màu có thể được làm sắc nét bằng ngòi đi kèm. Kiểm soát độ mềm cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ mài mòn và có thể mài lại khi cần.

Công cụ vẽ của Photoshop CS6Bộ công cụ vẽ phong phú của Photoshop CS6

Đang xem: 10 cách an ủi bạn gái khi buồn cực hiệu quả bạn nên áp dụng

Các tiện ích bổ sung khác dành cho công cụ vẽ và vẽ được tải sẵn, hướng dẫn dùng cọ khí cho các hiệu ứng vẽ mẫu và cọ trộn để trộn màu.

Tùy chọn bảo vệ bút vẽ cho phép bạn vẽ một loạt các nét. Xác định góc và hướng của nét vẽ bằng các thao tác nghiêng và xoay. Ngoài ra, các bộ lọc nghệ thuật thậm chí có thể giúp bạn tạo ra những hình ảnh giống như những bức tranh sơn dầu.

Lớp vectơ

Các lớp này cho phép bạn tạo các đường, hình, đối tượng, kiểu với các nét và tô. Các hình dạng có thể được lấp đầy bằng các giá trị đặt trước hoặc bằng màu sắc và mẫu mà bạn xác định. Các cạnh có thể được vẽ bằng nét liền hoặc nét đứt.

Các thuộc tính nét, tô và màu có thể được sao chép từ một đường dẫn hoặc hình dạng và dán vào nơi khác. Bạn cũng có thể chọn các hình ảnh vector và nhóm chúng lại, sau đó xóa các hình dạng và đường dẫn mong muốn.

Các nút để tạo hình, mặt nạ hoặc phần từ đường dẫn nằm trong thanh tùy chọn công cụ Pen. Bảng điều khiển bật lên nhỏ trong thanh tùy chọn công cụ Hình dạngLựa chọn đường dẫn cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa nét, tô màu hoặc áp dụng màu đã sử dụng trước đó. Các tùy chọn bộ lọc nằm trong Bảng điều khiển lớp cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các lớp trong tài liệu phức tạp.

Các lớp Vec-tơ trong Photoshop CS6Các lớp Vec-tơ trong Adobe Photoshop CS6

Cải thiện tính năng tự động sửa lỗi

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể nâng cao hình ảnh của mình bằng các tùy chọn nâng cao tự động cho các tính năng Đường cong, Mức độ, Độ sáng và Độ tương phản. Tính năng tự động này sử dụng thuật toán mới kết hợp với dữ liệu để cung cấp điểm khởi đầu tốt hơn khi thực hiện điều chỉnh.

Khả năng tự động điều chỉnh của Photoshop CS6Khả năng tự động điều chỉnh, cải thiện hình ảnh của Photoshop CS6

Tùy chọn nhận biết tông màu da

photoshop cs6 giới thiệu công nghệ nhận dạng khuôn mặt và làn da mới trong tính năng dải màu. Có thể dễ dàng điều chỉnh tông màu da bằng cách sử dụng một khuôn mặt riêng biệt, duy trì màu sắc của da trong khi điều chỉnh tất cả các màu khác trong ảnh. Ngoài ra, việc chọn bất kỳ thứ gì bằng công cụ Chọn nhanhn sẽ nhanh hơn và tốt hơn các phiên bản photoshop cũ hơn nhờ khả năng tăng tốc phần cứng được cải thiện.

Photoshop CS6 nhận diện khuôn mặt và màu daKhả năng nhận diện khuôn mặt và màu da của Photoshop CS6

máy ảnh adobe raw 7

Tính năng này làm nổi bật những gì tốt nhất trong hình ảnh của bạn và cho phép dễ dàng thay đổi và điều chỉnh màu sắc. Sử dụng Cọ điều chỉnh và thanh trượt để cải thiện hình ảnh jpeg gốc. Bạn sẽ nhận thấy có một số điều khiển tông màu mới, chẳng hạn như thanh trượt điểm nổi bậtbóng tối thay thế cho thanh trượt điền và khôi phục cũng như độ phơi sáng thanh trượt. /strong> giúp điều chỉnh độ sáng tổng thể của hình ảnh và các thanh trượt màu trắngmàu đen đóng vai trò điều khiển cắt xén.

Quy trình làm việc tốt hơn

photoshop cs6 thực hiện các tác vụ giúp công việc của bạn chạy trơn tru và tiết kiệm thời gian. Ví dụ: các cài đặt trước, không gian làm việc, tùy chọn và cài đặt từ photoshop cs3, cs5.1 cũng có thể được đưa vào cs6. Bạn có thể sử dụng tùy chọn Xuất/Nhập Cài đặt sẵn để làm cho photoshop hoạt động theo cùng một cách trên tất cả các máy tính hoặc để chia sẻ cài đặt với những người dùng khác trong nhóm làm việc của bạn. Ngoài ra, công cụ đồ họa thủy ngân cho phép chỉnh sửa trong thời gian thực.

Ngay cả với những hình ảnh lớn, bạn sẽ nhận thấy tốc độ được cải thiện khi sử dụng các công cụ như Liquify, Puppet Warp, Crop và Transform. Lưu nền giúp lưu công việc mà không làm ảnh hưởng hay gián đoạn các mạch đang làm việc. Auto Recover khôi phục các chỉnh sửa đã lưu khi máy tính hoặc ứng dụng tắt đột ngột. Sự kiện Lưu nền được hiển thị trong vùng thông báo của cửa sổ tài liệu.

Adobe photoshop cs6 Còn nhiều chức năng thú vị khác đang chờ bạn tìm hiểu. Tải chương trình về máy tính và cùng trải nghiệm.

Thật khó để nghe bất kỳ lời phàn nàn nào về những gì mà photoshop cs6 mang lại. Nhưng thật dễ dàng để phóng đại những lợi ích mà công cụ chỉnh sửa ảnh này mang lại cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế web, nhà thiết kế video và quảng cáo. Ngoài ra photoshop cs6 còn tương thích với ứng dụng adobe touch và các ứng dụng riêng của photoshop. Nếu bạn đã từng sử dụng phiên bản photoshop cũ hơn thì khi chuyển sang photoshop cs6 bạn sẽ rất thích nó và sẽ rất khó để chuyển sang phiên bản khác.

Cách tải adobe cs6 ngoại tuyến

Nếu bạn không thể sử dụng liên kết tải xuống được cung cấp ở trên, vui lòng truy cập liên kết tới bộ công cụ Adobe cs6 tại đây

Link tải bộ sản phẩm CS6 của Adobe

Sau đó, tìm phần mềm bạn muốn tải xuống. Ví dụ: bạn sẽ tải xuống adobe cs6 design & web cao cấp và làm theo hướng dẫn hiển thị bên dưới:

Yêu cầu tải đúng và đủ file của sản phẩm Adobe CS6 tương ứng

Đối với các sản phẩm adobe cs6 khác, vui lòng làm theo phương pháp trên. LƯU Ý: Bạn cần có tài khoản adobe để tải xuống adobe photoshop cs6.

Hóa đơn nước

Đang xem: Hướng dẫn tải, cài đặt phầm mềm gõ tiếng Việt Unikey, EVKey cho máy tính

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top