Trong tập 32 phim hoạt hình Đôrêmon “3000 Ngày Đảo Hoang Của Nobita”, Nobita bị bố mẹ mắng, bỏ nhà đi lạc vào một hoang đảo không người sinh sống, cậu phải đi tìm thức ăn và nước uống để sinh sống. tồn tại. Hôm nay là sinh nhật của Nobita nhưng cậu lại rất buồn, vì Shizuka-chan luôn khen ngợi Mushan-chan nên Doraemon đã lấy bảo bối “máy trò chơi mở cửa” trong tập phim giúp NobitaPhim hoạt hình Doraemon: Sinh nhật nguy hiểm của Nobita Dưới đó nóng.

Xem thêm: Sinh nhat nguy hiem cua nobita

Shizuka-chan đã thắng vòng đầu tiên.

Tham khảo: 3 cách làm chất nhờn ma quái slime từ nguyên liệu an toàn ngay trong bếp, mẹ cùng con làm

Đang xem: Sinh ngày 14/6 là cung gì – Giải mã bí ẩn về tình yêu và tính cách

Tập 33a: Sinh Nhật Nguy Hiểm Của Nobita.

Tập 33b: Sinh Nhật Nguy Hiểm Của Nobita.

Tham khảo: 3 cách làm chất nhờn ma quái slime từ nguyên liệu an toàn ngay trong bếp, mẹ cùng con làm

Nobita vội vã về nhà với khuôn mặt mệt mỏi, Doraemon vội hỏi cậu hôm nay có ai đến chúc mừng sinh nhật Nobita không? Nhưng cô bé Shizuka-chan luôn khen ngợi Mushan-chan khiến Nobita ghen tị, và muốn được Shizuka-chan khen ngợi nên Doraemon đã lấy bảo bối “Mở cửa máy trò chơi vừng” để giúp Nobita ngoan, nhưng chiếc máy này chỉ có cảm xúc tác động của sự thay đổi. Nobita quyết định tham gia trò chơi này với Shizuka, cô sẽ được khen ngợi, Shizuka đã tặng Nobita một hộp bánh quy tự làm, Nobita rất vui và rủ Shizuka chơi một trò chơi mạo hiểm với mình. Nobita và Shizuka bắt đầu trò chơi, trong game bất ngờ xuất hiện một mụ phù thủy yêu cầu Nobita chọn chơi, màn chơi đầu tiên mà Nobita và Shizuka phải vượt qua là tìm chìa khóa trong 5 chiếc hộp khác nhau, người chơi chỉ có 3 lựa chọn. thất bại, họ sẽ bị trừng phạt bởi trò chơi. Nobita đã chọn nhầm ô đầu tiên và bị rắn cắn, còn Shizuka sốt là một cô gái rất thông minh ở ô đầu tiên, cô đã tìm thấy chìa khóa và mở cửa.

Tham khảo: 3 cách làm chất nhờn ma quái slime từ nguyên liệu an toàn ngay trong bếp, mẹ cùng con làm

Shizuka-chan và nobita đã cùng nhau vượt qua vòng này.

Tham khảo: 3 cách làm chất nhờn ma quái slime từ nguyên liệu an toàn ngay trong bếp, mẹ cùng con làm

Nobita và Shizuka đi vào một khu rừng rậm đầy nấm bỗng thấy một bàn hoa quả, Nobita vội vàng chạy đi ăn nhưng Doraemon bảo cậu hãy chạy đi vì người rừng đã đến. Nobita nghe vậy vội bỏ chạy, dùng một tay túm lấy chân cậu ném xuống đất, dùng cành cây đập vào tay cậu rồi bỏ chạy, còn Nobita thì hoảng sợ đập vỡ vò rượu. Đằng sau Nobita còn có Shizuka-Chanyou đáng sợ, sự xuất hiện đột ngột của Jai-an và hài cốt của Supereo khiến Nobita vô cùng ngạc nhiên, một nhóm người đang đi trong rừng bỗng biến thành hai lối ra núi. Có một cây cầu dài và một con lợn – giống như có ai đó đến bắt kẻ làm đổ cái bình và phạt Nobita cầm cái bình sang bên kia cầu, nhưng cây cầu đã tự biến mất sau 2 phút. Daxiong bắt đầu mang chiếc bình qua cầu, nhưng chiếc bình trở nên nặng hơn và to hơn, Daxiong không thể di chuyển nó được nữa.Thời gian không còn nhiều nên Zhai’an đã giúp Daxiong mang chiếc bình. Cây cầu dần biến mất, Daxiong và Zhai’an chạy nhanh hơn, thời gian cứ thế trôi qua, khi cả hai về đích thì cây cầu cũng biến mất. Shizuka khen ngợi Zhai An khiến Nobita rất buồn, hết vòng này mọi người lại tiếp tục chơi vòng sau. Nobita đã nhờ Doraemon giúp đỡ để giành chiến thắng trong vòng tiếp theo, sau khi mọi người ho thật to và mở cửa, họ đưa mọi người đến một nơi vô cùng xa lạ. Nobita và các bạn sẽ phải vượt qua vòng tiếp theo? Chúng ta hãy cùng đón chờ những tập tiếp theo của phim hoạt hình Đôrêmon nhé. Ngoài ra, các bạn có thể xem các phim hoạt hình hài hước khác như Ấu trùng tinh nghịch, Thám tử lừng danh Conan hay Biệt đội thép trên phimhoathinh.vn.

Tham khảo: 1990 Mệnh Gì? Màu Sắc, Hướng Và Tuổi Hợp Với Tuổi Canh Ngọ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top