Kiến thức tài chính

Lãi suất ngân hàng Woori bank mới nhất [Tháng 5/2024]

Woori bank là ngân hàng lớn có trụ sở tại Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu lãi suất ngân hàng Woori và các sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng đang cung cấp.

1. Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Woori bank

Sản phẩm tiết kiệm Won Challenge của Woori bank đã từng gây được sự chú ý của khách hàng với siêu lãi suất lên đến 11%. Đối tượng áp dụng là những khách hàng cá nhân sinh từ ngày 1/1/1980 trở đi, bao gồm cả khách hàng cũ và người nước ngoài.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Woori bank

Tiết kiệm Woori Bank với siêu lãi suất lên đến 11%

Kỳ hạn gửi: 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng.

Hạn mức từ 100.000đ – 2 triệu đồng/tháng.

Tuy nhiên, hiện nay, ngân hàng này không còn huy động tiền gửi tiết kiệm nữa mà chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, phát hành thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, do đó bạn sẽ không thấy lãi suất tiết kiệm của ngân hàng Woori.

2. Lãi suất vay ngân hàng Woori bank

Các sản phẩm tín dụng của Woori bank khá đa dạng, bao gồm cả cho vay thế chấp và vay tín chấp. Đối với vay có tài sản đảm bảo, lãi suất giao động từ 7,2% – 8,6% tùy theo gói vay. Lãi suất vay tín chấp từ 0,88% – 1,75%/tháng (tương đương với 10,56% – 18,48%/năm)

Mức lãi suất và hạn mức cho vay, kỳ hạn vay cụ thể như sau:

Sản phẩm tín dụng Lãi suất Kỳ hạn Hạn mức tối đa Vay thế chấp bất động sản 7,2%/năm 30 năm 80% Cho vay thế chấp xe ô tô 8,6%/năm 7 năm 80% đối với xe mới 50% đối với xe đã qua sử dụng Gói vay tín chấp dành cho nhân viên đi làm hưởng lương Từ 1,17%/tháng 5 năm 500 triệu đồng Cho vay tín chấp đối với nhân viên công ty thuộc Top VNR500 Từ 1,17%/tháng 5 năm 500 triệu đồng Vay lãi suất cố định Từ 1,75%/tháng 2 năm 50 triệu đồng Cho vay tín chấp đối với nhân viên công ty Hàn Quốc Từ 0.98%/tháng 5 năm 300 triệu đồng Cho vay tín chấp đối với nhân viên công ty niêm yết sàn chứng khoán Từ 1%/tháng 5 năm 300 triệu đồng Nhân viên doanh nghiệp nước ngoài Từ 1%/tháng 5 năm 500 triệu đồng Nhân viên ngân hàng Từ 0.88%/tháng 5 năm 500 triệu đồng Bảo hiểm bảo lãnh Từ 1%/tháng 5 năm 500 triệu đồng

Tuy nhiên, mức lãi suất và hạn mức này không phải lúc nào cũng cố định mà còn phụ thuộc vào thông tin cụ thể của từng khách hàng ở từng thời điểm cụ thể. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu vay vốn tại Woori bank, hãy liên hệ với ngân hàng để được tư vấn chính xác nhất.

3. Thông tin về ngân hàng Woori bank

Ngân hàng Woori bank Hàn Quốc ra đời cách đây hơn 120 năm với tên gọi ban đầu là ngân hàng Daehan Cheon-il sau đó đổi tên thành Ngân hàng Sangup. Năm 1950, đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Hàn Quốc, năm 1970 sáp nhập với ngân hàng Hanil và Pyeonghwa đổi tên thành Hanvit. Từ năm 2002 đổi tên là ngân hàng Woori như ngày nay. Đây là hệ thống ngân hàng lâu đời nhất của Hàn Quốc.

Thông tin về ngân hàng Woori bank

Woori bank Việt Nam thuộc hệ thống ngân hàng Woori Hàn Quốc

Hệ thống Woori bank đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của giáo dục, y tế, kinh tế xã hội ở quốc gia sở tại. Logo của Woori Bank là hình tròn với cách chuyển màu độc đáo, khiến người xem liên tưởng đến ánh mặt trời. Hình ảnh logo mang khát vọng phát triển và tỏa sáng như ánh dương.

Woori bank xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1997 và đến năm 2017 chính thức hoạt động với tên gọi là Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam, hội sở đặt tại Hà Nội. Đến nay, Woori Việt Nam là một trong những ngân hàng nước ngoài tốt nhất, nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Thông tin cụ thể về ngân hàng Woori Việt Nam:

– Tên tiếng Việt: Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam

– Tên tiếng Anh: WOORI BANK VIETNAM LIMITED

– Tên viết tắt: WOORI BANK VIETNAM

– Ngày thành lập: Tháng 01/2017

– Trụ sở: Tòa Keangnam Landmark 72, E6 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Mã số thuế: 0107619360

– Swift code: HVBKVNVXXXX

– Hotline tổng đài Woori Bank: 1800 6003

– Fax: 043 831 5271

– Email: [email protected]

– Website: https://retail.woori.com.vn/

– Facebook: https://www.facebook.com/WooribankVietnam

Thông tin cụ thể về ngân hàng Woori Việt Nam

Nhiều chương trình và dịch vụ hấp dẫn đến từ Wooribank

Năm 2020, Woori bank Việt Nam được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 7.700 tỷ đồng và trở thành Ngân hàng nước ngoài có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Với mục tiêu mang đến giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng, Wooribank không ngừng đổi mới và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng hiệu quả nhu cầu về nguồn vốn, tích lũy và quản lý tài chính của cá nhân cũng như doanh nghiệp.

4. Các sản phẩm và dịch của Woori bank

Dịch vụ thẻ Woori

Thế giới thẻ Woori gồm 5 loại thẻ bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ:

– Asiana Woori W Platinum: Đây là hạng thẻ tín dụng cao cấp nhất tại Woori bank được kết hợp cùng hãng hàng không Asiana Airlines. Chiếc thẻ tín dụng quyền lực này đem lại cho người dùng những ưu đãi đặc quyền và cuộc sống đẳng cấp từ hai thương hiệu ngân hàng và hàng không uy tín.

Dịch vụ thẻ Woori

Sở hữu thẻ Woori để tận hưởng nhiều ưu đãi

– Woori Visa Platinum: Đây là chiếc thẻ tín dụng hạng bạch kim được nhiều khách hàng Woori bank ưa chuộng. Hạn mức cao, kết hợp tính năng tín dụng và ghi nợ trên cũng một chiếc thẻ giúp người dùng thỏa sức chi tiêu đồng thời cũng dễ dàng quản lý chi tiêu, tự động trả góp 0% lãi suất, giúp cuộc sống thoải mái và thuận tiện.

– Woori Visa Classic: Chiếc thẻ tín dụng hạng tiêu chuẩn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, tận hưởng nhiều ưu đãi đến từ hệ thống các cửa hàng đối tác liên kết Woori Store trên toàn quốc.

– Woori Visa Debit: Chiếc thẻ ghi nợ của Woori kết nối với tài khoản thanh toán giúp người dùng dễ dàng sử dụng tiền trong tài khoản để chi tiêu, thanh toán tiện ích, giao dịch mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu.

– Woori Visa Debit Z Card: Thẻ ghi nợ dành riêng cho những “tín đồ” yêu thích shopping online với khả năng tích lũy điểm thưởng lên đến 500K mỗi tháng. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ ngay tại nhà thông qua ứng dụng ngân hàng số Woori WON Việt Nam và xác thực thông tin với công nghệ e-KYC

Dịch vụ cho vay thế chấp Woori

– We Home Loan – Dịch vụ vay thế chấp bất động sản:

Giải pháp tài chính hữu hiệu cho những dự định lớn. Khách hàng có thể vay mua nhà, căn hộ… và thế chấp bằng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản (sổ hồng/sổ đỏ)…

Dịch vụ cho vay thế chấp Woori

Vay thế chấp bất động sản và mua xe từ Woori với hạn mức cao

– My Car Loan – Khoản vay thế chấp xe:

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu một chiếc xe hơi nhưng băn khoăn về tài chính thì My Car Loan từ Woori là lựa chọn hữu ích. Woori cung cấp giải pháp tài chính giúp khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe cho riêng mình ngay và chỉ cần thế chấp giấy đăng ký xe.

Dịch vụ vay tín chấp Woori

– E – Loan – Nhân viên đi làm hưởng lương:

Đây là gói vay tín chấp theo lương dành cho khách hàng cá nhân đang làm việc tại các công ty, có nhu cầu vay tín chấp theo lương cho mục đích tiêu dùng cá nhân. Có thể vay hạn mức tối đa đến 500 triệu với kỳ hạn 5 năm và lãi suất từ 14%/năm.

– V – Loan – Cho vay nhân viên công ty thuộc Top VNR500:

Sản phẩm vay tín chấp đặc biệt áp dụng cho nhân viên đang làm việc tại các công ty thuộc top VNR500 hoặc doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân.

– S – Loan – Vay lãi suất cố định:

Khách hàng có thu nhập từ lương có thể vay tín chấp với hạn mức cố định để phục vụ tiêu dùng cá nhân.

Dịch vụ vay tín chấp Woori

Đa dạng sản phẩm cho vay tín chấp từ Woori

– Prime Power Loan – Cho vay nhân viên công ty Hàn Quốc:

Đây là gói vay tiêu dùng dành cho nhân viên của doanh nghiệp hàn Quốc tại Việt Nam.

– Prime Power Loan II – Cho vay đối với nhân viên công ty niêm yết sàn chứng khoán:

Gói vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam.

– High Prime Loan – Cho vay đối với nhân viên doanh nghiệp nước ngoài:

Sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, doanh nghiệp thuộc VNR500.

– Banker’s Prime Loan – Cho vay nhân viên ngân hàng:

Dịch vụ vay tiêu dùng dành cho nhân viên đang làm việc trong hệ thống ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam, cho vay với mục đích tiêu dùng, sinh hoạt cá nhân hoặc gia đình.

5. Ngân hàng Woori bank có uy tín không?

Như TOPI đã thông tin ở phần trên, ngân hàng Woori Việt Nam thuộc hệ thống Woori bank Hàn Quốc với lịch sử hoạt động hơn 120 năm. Từ số vốn điều lệ ban đầu là 3.000 tỷ đồng, đến nay, Woori bank Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên 7.700 tỷ đồng với hơn 500 nhân viên.

Woori bank cũng có chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai.

Ngân hàng Woori bank có uy tín không?

Woori bank thuộc nhóm ngân hàng nước ngoài lớn và uy tín nhất Việt Nam

Ngoài ra, những thành tựu lớn mà Woori bank đạt được có thể kể đến như:

Mở chi nhánh KCN Gaeseong tại Bắc Triều Tiên vào năm 2004

Là ngân hàng đầu tiên của Hàn Quốc phát hành thẻ ghi nợ UnionPay tại Trung Quốc vào năm 2009

Trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên phát hành Thượng Hải Thẻ du lịch ở Trung Quốc vào năm 2010

Mở chi nhánh tại Chennai – Ấn Độ vào năm 2012, mua lại Wealth Development Bank của Philippines và tập trung mở rộng thị trường Đông Nam Á với hệ thống tín dụng Tân Châu Á.

Có thể thấy, với uy tín và năng lực hoạt động cao, Woori bank Việt Nam đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hữu ích trên con đường phát triển của mình.

6. Tích lũy linh hoạt với lãi suất hấp dẫn tại TOPI

TOPI được biết đến là ứng dụng quản lý tài chính và đầu tư đa lớp tài sản hàng đầu, được xây dựng, vận hành và sở hữu bởi CTCP Đầu tư VAM với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và công nghệ.

Mặc dù chỉ mới ra đời từ năm 2022, TOPI đã thu hút lượng lớn khách hàng, mang đến giải pháp tài chính số hóa đơn giản, tối ưu, hỗ trợ cá nhân quản lý tài chính kết hợp đầu tư hiệu quả và bền vững.

Sản phẩm tích lũy là một trong những tính năng được khách hàng quan tâm, yêu thích nhất khi đến với TOPI do mức lợi nhuận hấp dẫn, kỳ hạn linh hoạt và đặc biệt là không mất chi phí. Bạn hoàn toàn có thể tích lũy cho tương lai với số tiền tối thiểu chỉ từ 50 ngàn đồng, chọn không kỳ hạn hoặc kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Mức lợi nhuận tích lũy cụ thể như sau:

Tích lũy sẽ giúp bạn thiết lập kế hoạch tài chính cho tương lai hoặc có một số vốn để đầu tư. Lợi nhuận hấp dẫn sẽ giúp tài sản tích lũy của bạn tăng lên nhanh chóng, giúp sớm đạt được mục tiêu.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button