Kiến thức tài chính

Cách dùng thẻ điện thoại nạp vào tài khoản ngân hàng

Có thẻ cào nhưng không muốn nạp vào sim bạn có thể nạp vào tài khoản ngân hàng được. Rất nhiều người đã thực hiện n cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng the điện thoại và thành công ngay lập tức. Bạn có muốn được trải nghiệm tính năng này không? Xem ngay hướng dẫn bên dưới để nắm rõ nhé!

Bảng giá các gói cước 3G của MobiFone

Cú pháp đăng ký mạng 5G của MobiFone

Đăng ký gói cước 4G 1 ngày của MobiFone

1. Cách nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng cực đơn giản

Không có cú pháp để bạn thực hiện nạp tiền vào ngân hàng bằng thẻ cào giống như việc đăng ký 3G sim MobiFone hay các dịch vụ. Mà để thực hiện điều này bạn chọn thủ thuật sau đây nhé!:

1.1 Bán thẻ cho người khác và yêu cầu chuyển tiền vào ngân hàng

  • Bước 1: Bạn có thể liên hệ với các đại lý, cộng tác viên, điểm bán sim card và bán thẻ cào của mình lại cho họ. Hoặc bán cho người thân, bạn bè của mình, những người có nhu cầu khác
  • Bước 2: Yêu cầu họ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn để sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ bạn đã bán. Như vậy bạn đã đổi thẻ cào thành tiền ngân hàng thành công.

Cách nạp tiền cho thuê bao MobiFone khác bằng thẻ cào

1.2 Truy cập website mua bán thẻ online để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng the điện thoại

Hiện có một số website đang có tính năng mua bán thẻ online nên bạn có thể truy cập để nạp tiền vào ngân hàng bằng thẻ cào. Chỉ vài bước đơn giản có thể cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng the điện thoại ngay.

  • Bước 1: Truy cập vào website đổi thẻ uy tín mà bạn có thể tin tưởng ví dụ doithe365.com , https://doithecao.com.vn/…
  • Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản, thông tin ngân hàng, đăng nhập
  • Bước 3: Chọn vào mục đổi thẻ và thực hiện đổi thẻ của bạn để cộng tiền vào tài khoản đã đăng ký. Bạn chọn nhà mạng, nhập mã thẻ, mã seri thẻ cào và mệnh giá sau đó chọn gửi mã thẻ sẽ được đổi thẻ thành tiền.
  • Bước 4: Rút tiền từ tài khoản của website về ngân hàng của bạn là có thể sử dụng ngay. Như vậy bạn đã nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng the điện thoại thành công

2. Cách chiết khấu card điện thoại vào tài khoản ngân hàng

Nhiều người ngoài tìm cách nạp card vào ngân hàng thì cũng muốn chiết khấu card điện thoại và tài khoản ngân hàng điều này sẽ thực hiện như thế nào? Cùng xem ngay sau đây nhé!

2.1 Chiết khấu card điện thoại vào tài khoản ngân hàng là gì?

Chiết khấu card điện thoại chính là giảm giá card điện thoại. Khi bạn nạp thẻ cào vào sim qua các web/ứng dụng một số web/ app sẽ có chương trình chiết khấu % nạp thẻ. Giảm trừ trực tiếp hoặc hoàn lại tiền khi nạp thẻ.

Chiết khấu card điện thoại vào tài khoản ngân hàng chính là nhận chiết khấu (thường là hoàn lại tiền) vào tài khoản ngân hàng của người nạp. Thay vì trừ trực tiếp hay hoàn về ví điện tử/ tài khoản app web

2.2 Làm sao để chiết khấu card vào tài khoản ngân hàng?

Thực tế hiện nay có nhiều web/app chiết khấu khi nạp thẻ nhưng hiện KHÔNG có cách chiết khấu card vào tài khoản ngân hàng. Bởi các chương trình đều chỉ quy định giảm trừ trực tiếp khi nạp hoặc hoàn tiền về ví/ tài khoản của web app đó mà thôi. Bạn không thể nhận chiết khấu hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng của mình được.

3. Các cách nạp tiền vào ngân hàng hiện nay có thể thực hiện

Vì thẻ cào không thể nạp vào tài khoản ngân hàng nên bạn sẽ phải dùng cách khác để có thêm tiền vào ngân hàng. Hiện nay có nhiều cách giúp bạn gia tăng số tiền trong ngân hàng của mình như:

  • Nhờ người khác chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng.
  • Đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng để nạp tiền mặt vào.

Cách nhận GB MobiFone miễn phí thoải mái dùng

Hi vọng bạn đã nắm rõ được cách chuyển card sang tài khoản ngân hàng sử dụng và thực hiện thành công để có ngay số dư tài khoản phục vụ cho mua sắm online nhé!

Related Articles

Back to top button