Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, nhanh nhẹn, nhiệt tình và kiên cường. Những người thuộc nhóm tuổi này phù hợp với Palmu và các màu cam, xanh lá cây, tím, đỏ sẽ mang lại may mắn cho họ.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về phong thủy và mệnh hợp với người sinh năm 1994, hãy cùng bách hóa xanh tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Một con giáp sinh năm 1994?

Những người sinh năm Giáp Tuất (âm lịch) 1994 là những người có ngày sinh trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 2 năm 1994 đến ngày 30 tháng 1 năm 1995 (dương lịch). Theo thuyết ngũ hành, người sinh năm này có mệnh hỏa trong bức tranh này – Hoả Đầu Sơn

Xem thêm: Nam sinh năm 1994

Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì?Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì?

2 cung hoàng đạo sinh năm 1994 hợp với màu gì?

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc hành Hỏa nên trong ngũ hành mộc sinh hỏa, tương sinh, tương khắc. Củi là nhiên liệu đốt cháy, là biểu tượng của lửa. Vì vậy, những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lá chuối rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

Ngoài ra, lửa cũng tương ứng với chính mình. Do đó, màu đỏ, cam, hồng, tím và các màu thuộc hành Hỏa khác cũng rất hợp với người sinh năm 1994.

Con giáp sinh năm 1994 hợp màu xanh lục, đỏ, cam, tím

Ngũ hành tương khắc, thủy dập lửa, thủy dập lửa. Màu nước như đen, xanh nước biển và xanh lam có thể mang lại điều xui xẻo cho động vật. Ngoài ra, theo quan hệ tương khắc, những màu thuộc hành kim như trắng, bạc, bạch kim cũng không phù hợp với người tuổi 1994.

Con giáp sinh năm 1994 kỵ màu xanh, trắng, bạc và đen

Con số may mắn của 3 cung hoàng đạo sinh năm 1994 là gì?

Đối với những người sinh năm 1994, con số may mắn sẽ tương ứng với mệnh hỏa trong ngũ hành. Vì vậy, 9 (hành hỏa tương sinh với hỏa) và 3, 4 (mộc tương sinh với hỏa) sẽ là những con số may mắn cho những người tuổi này.

Các cung hoàng đạo sinh năm 1994 tương ứng với các số 9, 3, 4

Cũng có những con số không hợp thời sẽ mang lại những điều xui xẻo, xui xẻo cho những người sinh năm Tuất. Vì thủy và hỏa tương sinh nên các số 0, 1 (ngược với thủy, hỏa) là những con số mà người tuổi Tuất nên tránh và hạn chế sử dụng.

Đang xem: Chỉ số IQ cao nhất thế giới, họ là ai?

Những con giáp sinh năm 1994 kỵ với con số 0 và 1

Bốn cung hoàng đạo sinh năm 1994 bao nhiêu tuổi?

Trong Phong Thủy, tuổi tác cũng là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn người bạn đời hay người bạn đời sẽ đồng hành cùng mình trong tương lai. vDù là tình yêu hay công việc, chọn được người tương hợp, dù là trong sự nghiệp hay cuộc sống thì đôi bên đều có lợi cho tài lộc và thuận lợi.

Với tuổi Tuất, tuổi Hợi, tuổi Hợi, tuổi Dần đều đã đến những tuổi thích hợp để làm ăn, hợp tác. Còn tuổi hợp nên quan hệ vợ chồng là năm con lợn, tết ​​nguyên đán, tết ​​nguyên đán, thân, miệng, hợi.

Người tuổi Tuất hợp với người tuổi Hợi, tuổi Hợi, tham lam, buôn bán

Năm con lợn, người tuổi hợi, con lợn, con khỉ là năm hợp tác làm ăn. Còn tuổi thì hợp nên quan hệ vợ chồng là người sinh năm hợi, tân hợi, tân hợi, bính thân, nhâm thìn.

Con gái thuộc cung hoàng đạo hợp với người tuổi lợn, người tuổi lợn và doanh nhân

Có tương sinh có tương khắc,Năm Đinh Sửu, Kỷ Dậu, Kỷ Sửu, Đinh Mão, Kỷ Dậu, Đinh Mão, Tài Hoàng đạo, Kỷ sửu, Tĩnh nhi niên, Tý niên, mao ngọ. Không thích hợp cho người chó.

Chó hoàng đạo Trung Quốc không tương thích với Đinh Tô, Kim Dậu, Kim Ngưu, Golden Retriever, Quý Dậu, Đinhmao, Jiatai, Jinsu, Jinger, Pingtai, Maoer

Hướng nhà nào cho 5 người sinh năm 1994?

Hướng xây nhà hay đặt các vật dụng quan trọng phải hợp phong thủy, hợp mệnh, ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, may mắn của gia chủ. Một số hướng xấu, không hợp với tuổi gia chủ nên tránh và hiểu rõ để không rước họa vào thân.

Đối với tuổi Giáp Tý sinh năm 1994, các hướng Tây (Sinh nhật)-Tây Nam (Dự)-Tây Bắc (Phục vị)-Đông Bắc (Thiên âm) là cực hợp để xây nhà, mang lại may mắn và phú quý. Ngoài ra, cần tránh các hướng bắc (sát) – nam (tử) – đông (ngũ quỷ) – đông nam (họa hại).

Các cung hoàng đạo của nam sinh năm 1994 là hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc

Nhưng cung hoàng đạo nữ sinh năm 1994 lại khác. Hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Tửu) – Nam (Danh Dự) – Đông Nam (Thiên Y) phù hợp để xây nhà và mang lại phúc lộc cho gia chủ. Đồng thời, hướng khắc là tây (ngũ quỷ)-tây bắc (tuyệt chủng)-đông bắc (họa hại)-tây nam (sát khí) và nên tránh.

Đang xem: Các phương pháp thu thập dữ liệu sơ cấp và thứ cấp

Các hướng hợp với nữ mạng sinh năm 1994 là Đông, Bắc, Nam, Đông Nam

6 vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 1994

Những vật phẩm phong thủy này cũng sẽ được lựa chọn và cân nhắc dựa trên mối quan hệ tương sinh – tương khắc trong ngũ hành về màu sắc, số lượng, hướng và vị trí đặt của các vật phẩm,.. Đối với cây cảnh, những người sinh năm 1994 Đối với tuổi Kỷ Hợi, bạn nên chọn những loại cây có màu sắc thuộc hành hỏa, thổ và mộc như màu tím, xanh lục,..cây lan ý, cây cối và các loại cây cảnh khác. Cây kim ngân, lưỡi hổ, cây kim tiền sẽ mang lại may mắn, hãy đặt ở nơi bạn sinh sống và làm việc.

Cây lan ý, kim ngân, lưỡi hổ, cây kim tiền hợp với người tuổi Hợi

Đối với tranh phong thủy hay linh vật phong thủy, tốt nhất nên chọn những đồ vật mang yếu tố mộc hoặc thổ, hoặc con vật có chuột, lợn, rắn và các con vật khác sẽ phù hợp hơn. Kết cấu của vật phẩm phong thủy. Thủy hợp với đất và mộc, trong nhà dùng các đồ vật ít góc cạnh.

Chọn con vật mang mộc, chất bẩn hoặc có linh vật là chuột, lợn, rắn

Những vật phẩm phong thủy khuyên dùng cho người tuổi Hợi sinh năm 1994 để mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân là tượng gỗ chuột, lợn, rắn hay tranh cá chép, lợn. Sự giàu có…

Bảy cách tính tam tai của các con giáp sinh năm 1994

Theo cách tính tuổi tam tai phổ biến, người tuổi Hợi sinh năm 1994 sẽ có tam tai trong 3 năm liên tiếp là Thân, Dậu và Tuất. Tam tai sang năm 2078, các tuổi của tuổi này như sau:

 • 2028 (Năm Kỷ Hợi), 2029 (Kỷ Dậu), 2030 (Năm Tuất)
 • 2040 (sao hộ mệnh), 2041 (gà mới), 2042 (các cung hoàng đạo)
 • 2052 (kỷ niệm), 2053 (dậu), 2054 (giáp)
 • 2064 (năm con giáp), 2065 (năm dậu), 2066 (năm con chó)
 • 2076 (bính thân), 2077 (đinh dậu), 2078 (mậu tuất)
 • Sinh năm Kỷ Hợi 1994

  Trên đây là các thông tin ngũ hành của người tuổi Giáp Tuất 1994, màu sắc, con số, vật phong thủy và người hợp tuổi. Hi vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những kiến ​​thức thú vị và bổ ích, đừng quên chú ý đến bách hóa xanh nhé!

  Bách hóa xanh mua khẩu trang bảo vệ sức khỏe:

  Bách hóa Xanh

  Đang xem: Tử vi người sinh năm 1999: 1999 mệnh gì? hợp màu gì? tính cách ra sao?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top