Thời gian bảo hành của máy drift là bao lâu? Có máy trôi bảo hành mới 100% không?

Hàng trôi bảo hành được định nghĩa như sau: máy còn thời hạn bảo hành chính hãng ngắn hoặc đã hết thời hạn bảo hành của hãng nhưng cửa hàng cam kết bảo hành cho sản phẩm bán ra. Hiện nay, mặt hàng trôi bảo hành phổ biến trên thị trường là iphone, giá thường rẻ hơn hàng chính hãng vài triệu đồng.

Được hiểu, Apple hiện không bán hàng trả bảo hành, họ chỉ bán hàng mới hoặc hàng tân trang nhưng vẫn bảo hành chính hãng lên đến 1 năm. Vậy tóm lại máy trôi bảo hành là gì, tức là máy vừa hết hoặc gần hết hạn bảo hành mà người dùng bán cho cửa hàng. Hoặc được các lái buôn đưa về Việt Nam một cách không chính thức. Cũng có thể có một số thiệt hại chi tiết. Cửa hàng mua về sửa rồi bán lại nên chỉ bảo hành tại cửa hàng.

Xem thêm: Máy trôi bảo hành là sao

Bảo hành mới 100% Vấn đề trôi máy chắc chắn sẽ không xảy ra, vì tất cả các sản phẩm bán ra đều cần phải bóc seal để kích hoạt. Vì vậy, không thể có chuyện nhiều cửa hàng khăng khăng rằng máy còn nguyên seal, trôi bảo hành.

Thế nào là máy trôi bảo hành, trả bảo hành và hàng dựng?

Máy tân trang là gì

<3 Trôi bảo hành Iphone đã được đặt ở trạng thái không hoạt động quá lâu và sản phẩm sẽ trở thành sản phẩm trôi bảo hành sau khi kích hoạt lại, vì khi sản phẩm được trả lại cho khách hàng của Apple, số ngày bảo hành còn lại của khách hàng sẽ được tính.

Chế độ bảo hành đổi trả rất hấp dẫn vì máy gần như mới 100% mà giá lại rẻ hơn rất nhiều so với máy mới (brand new). Sản phẩm được gọi là đổi trả bảo hành có thể do các nguyên nhân sau: khách hàng đổi trả do lỗi của nhà sản xuất, hoặc do sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển, hàng trưng bày… Những trường hợp này apple sẽ thu tiền sửa chữa, kiểm tra chất lượng và bán ra như được tân trang lại.

Tham khảo: Above The Line, Below The Line Marketing Là Gì? Tìm Hiểu Thuật Ngữ ATL & BTL

Thế nào là máy trôi bảo hành, trả bảo hành và hàng dựng?

Dựng máy là gì và cách phân biệt?

Có thể hiểu chung một công trình là một sản phẩm được lắp ghép từ nhiều bộ phận. Có thể một máy cho một máy khác, nhưng với các bộ phận kém chất lượng. Sau đó tiến hành in lại số imei và serial trùng với vỏ hộp để lừa người mua hàng. Hàng giả thường rất khác hàng giả ở chỗ chúng hoạt động nhưng không đồng bộ và dễ bị lỗi trong quá trình sử dụng. Mặc dù hàng nhái hoạt động khá đồng bộ, nhưng tất cả chúng đều giống với bản gốc.

Một số đặc điểm giúp phân biệt trình tạo như sau:

 • Hộp không đồng bộ với thân máy và kêu cót két khi nhấc lên
 • Khoảng cách màn hình lớn
 • Các ốc vít có dấu hiệu bị bung ra nhiều lần
 • Vì đã qua tay nhiều lái buôn nên thân máy đóng rất nhiều seal
 • Sử dụng không mượt
 • Các phím âm lượng, phím nguồn có cảm giác quá cứng hoặc quá mềm
 • Hình ảnh nhợt nhạt, màu sắc không đều, không tươi như hình thật
 • Giá rẻ
 • Thế nào là máy trôi bảo hành, trả bảo hành và hàng dựng?

  Có nên mua máy tập xà đơn có bảo hành không?

  Máy trôi bảo hành có giá rẻ hơn nhưng không có cơ sở xác định tình trạng máy. Nếu buộc phải mua loại máy này, bạn phải chọn đại lý thật sự uy tín. Tuy nhiên, hãy cân nhắc lợi ích lâu dài khi mua hàng chính hãng với chế độ hậu mãi tận tình từ fpt shop.

  Đang xem: Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

  Thế nào là máy trôi bảo hành, trả bảo hành và hàng dựng?

  Như vậy bạn vừa đọc bài viết đánh giá và tư vấn máy trôi bảo hành là gì và có nên mua máy trôi bảo hành không? Theo dõi trang tin fpt store để cập nhật tin tức công nghệ, thủ thuật và đánh giá mới nhất.

  Xem thêm: Có Nên Trả Tiền Laptop?

  Tôi hiểu rồi

  Nguồn: Tổng hợp

  Tham khảo: CẤU TRÚC Because – Cấu trúc, cách dùng Because, Because of

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top