Đối với những ai đã từng bị nháy mắt trái hoặc quan tâm đến hiện tượng “nháy mắt trái” có thể quan tâm đến bài viết: Nháy mắt trái là điềm gì?

Xem thêm: Mat phai dut la hen hay xui

Góc nhìn tâm linh về chứng giật mắt phải

Nữ nháy mắt phải:

Giật mắt phải trong khoảng thời gian từ 23h đến 13h: đây là dấu hiệu của việc ăn chơi, tiệc tùng gần đây.

1 giờ sáng đến 3 giờ chiều giật mắt phải: Báo hiệu cho bạn rằng ai đó đang đổ lỗi cho bạn và bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến họ.

Giật mắt phải từ 3h đến 5h: Bạn có tin vui liên quan đến tài chính, tiền bạc.

Giật mắt phải từ 5h đến 19h: Đây là điềm báo may mắn, bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ hoặc trúng giải lớn.

Giật mắt phải trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 9 giờ: Nếu bạn nháy vào thời gian này cho thấy bạn nên cẩn thận khi ăn nói, là điềm báo dễ xảy ra tranh chấp, kiện tụng.

Giật mắt phải từ 9h đến 11h: điềm không lành, dễ bị tranh chấp, kiện cáo.

11 giờ đến 1 giờ chiều Nháy mắt phải: Nếu giật mắt phải trong khoảng thời gian này thì nên đi khám bệnh, hoặc cẩn thận trong các giao dịch tiền bạc kẻo hao tài tốn của.

13:00-33:00 Giật mắt phải: cho biết sắp có chuyện không vui xảy ra, có thể là chuyện tình cảm với ai đó hoặc chuyện buồn liên quan đến tiền bạc.

15h – 17h Mắt phải giật: Nháy mắt vào khung giờ này cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có chuyển biến tích cực.

Giật mắt phải, 17 giờ đến 19 giờ: Có thể có tin vui trong công việc, sự nghiệp phát đạt hoặc vừa thăng chức.

Nháy mắt phải từ 19 giờ đến 21 giờ: Nếu bạn nháy mắt phải vào khung giờ này thì có nghĩa là bạn sẽ phải đi xa, có thể là đi du lịch hoặc công tác.

Mắt phải giật trong khoảng thời gian từ 9 giờ đến 11 giờ: cho biết bạn nên cẩn thận kẻo bị người xấu lợi dụng.

Người đàn ông mắt phải:

Khoảng 11h-13h (buổi tối) mắt phải giật giật: điềm lành sắp đến

Theo nhân tướng học, nếu máy mắt phải hoạt động liên tục trong khoảng thời gian 23h-1h đêm là điềm lành, cho biết bạn sắp đón tin vui. Có thể bạn sẽ nhận được tin nhắn của bạn bè lâu ngày không gặp, hoặc đối tác mời đi ăn uống, bàn công việc. Ngoài ra, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ được mời đến một bữa tối lãng mạn với những món quà khi trở về. Vì vậy, nếu mắt phải của bạn đập vào khoảng thời gian này, đừng quá lo lắng.

Giật giật mắt phải trong khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ bò): có người đang cảnh báo bạn

Đang xem: Khối A03 gồm những môn nào, ngành nào? Trường nào đào tạo?

Nếu mắt phải của bạn giật trong khoảng thời gian này, có thể người thân của bạn có điều gì đó muốn cảnh báo bạn. Cũng có thể là ai đó có điều gì đó không hài lòng và khiển trách bạn.

Nếu bạn đang ở xa nhà, đây có thể là dấu hiệu cho thấy cha mẹ đang lo lắng cho bạn, với những người thân thiết, hãy kiểm tra xem bạn có làm điều gì khiến cha mẹ buồn lòng hay không.

Với một cô con gái chưa chồng, bố mẹ bạn có thể đang thảo luận về tương lai của bạn.

Nháy mắt phải từ 3 giờ sáng đến 5 giờ chiều (tiến trình thời gian): Có tin vui về đường tình duyên

Khung giờ 3h đến 17h Nếu mắt giật, bạn sẽ có tin vui về đường tình duyên. Những người đang yêu nhận được tình yêu ngọt ngào từ người ấy và họ nhớ bạn rất nhiều. Với những bạn còn độc thân thì xin chúc mừng vì đã có người phải lòng bạn.

Giật mắt phải từ 5h đến 7h (giờ mão): điềm báo tài lộc sắp đến

5h – 7h Nếu mắt phải giật trong khung giờ này là điềm báo tốt. Nó cũng cho thấy sự giàu có đang đổ vào nhà bạn. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này. Ngoài ra, vận may của bạn cũng tốt, có thể sẽ có quý nhân hướng dẫn bạn lấy lại tiền. Cũng có thể bạn ký một hợp đồng có lợi nhuận cao, thực hiện một giao dịch tốt và sau đó ai đó tặng quà hoặc tiền cho bạn.

Giật giật mắt phải từ 7h đến 9h (thời gian trong ngày): điềm báo thị phi

Nếu bạn bị giật mắt trong thời gian này, hãy đề phòng. Bởi nếu bạn giật mắt phải vào thời điểm này sẽ không tốt chút nào. Đây là điềm báo về xung đột và có nghĩa là bạn có thể xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với ai đó. Vì vậy, lúc này có điềm báo là sẽ có ánh mắt giao tiếp, bạn phải kiểm soát cảm xúc của mình, cố gắng hòa thuận với mọi người, tránh để mất khôn mà nói những lời không hay do nóng giận. Ngoài ra, hãy duy trì mối quan hệ tốt với mọi người.

<3

Nếu mắt phải của bạn giật vào thời điểm này, điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp chuyện chẳng lành. Đó có thể là công việc, học tập, nếu là tình yêu thì có thể sẽ có người thứ ba xen vào mối quan hệ của bạn, vì vậy hãy cẩn thận để giữ gìn tình yêu của mình.

Đối với các bạn nữ, nếu mắt giật trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 11 giờ là lúc có người muốn hại bạn, nhất định phải chú ý an toàn của bản thân. Vì vậy, tránh đi sớm vào ban đêm và đi đâu đó ngoài đường mòn.

11h-13h (trưa) giật mắt phải: điềm xấu về sức khỏe và tiền bạc

Nếu mắt giật trong thời gian này, bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe hoặc tiền bạc. Đây cũng là điềm gở cho những người xung quanh, tốt nhất nên nhắc nhở mọi người chú ý an toàn. Tránh xa các con sông trong trường hợp thảm họa như hỏa hoạn hoặc thiên tai. Hơn nữa, nó còn là điềm báo thất thoát tài chính, có thể khiến bạn mắc sai lầm trong làm ăn.

13:00—15:00 (giờ mùi) Mắt phải giật: hao tốn, mất cắp

Đây cũng là khoảng thời gian có nhiều điềm xấu mà bạn cần đề phòng. Ví dụ như mâu thuẫn cá nhân xảy ra do những chuyện nhỏ nhặt, vướng phải khoản chi tiêu tài chính hay bị mất cắp tiền,… thì bạn nên bình tĩnh giải quyết công việc một cách ổn thỏa thay vì cố gắng giải quyết vấn đề. Quyết định trong cơn nóng giận, xung đột có xu hướng làm cho bản thân đau khổ.

3-5h (sát giờ) giật mắt phải: có chuyện hay về đường tình duyên

Đang xem: Hướng dẫn cách xay bột gạo bằng máy xay sinh tố cực dễ

Nếu giật mắt phải vào khung giờ này thì bạn không cần quá lo lắng, bởi đây là điềm báo tốt cho đường tình duyên.

Người độc thân sẽ có cuộc sống tốt đẹp, nếu ai đó phải lòng bạn, hãy tìm cơ hội bày tỏ tình cảm với đối phương. Đối với những người đang trong một mối quan hệ, đây là một dấu hiệu tốt của tình yêu, người đó đang nói về bạn, nhớ bạn, mong gặp bạn.

Mắt phải giật trong khoảng thời gian từ 17h đến 19h (giờ gà): Đã lâu bạn không về nhà

Đối với những bạn xa nhà, mắt phải của bạn bị giật trong khoảng thời gian này có nghĩa là bạn đã lâu không về nhà.

<3

Với bạn nữ, gia đình bạn có thể đang thảo luận về tương lai cho bạn.

<3

19:00-21:00, nếu giật mắt là có cơ hội tiến xa. Vì vậy, hãy đóng gói đồ đạc của bạn, bởi vì bạn sắp có một chuyến đi đặc biệt với bạn bè hoặc những người thân yêu.

Đối với nam giới, nếu là đi xa sẽ có nhiều mối quan hệ giao tế, nhiều cơ hội làm ăn kiếm tiền nên phải nắm bắt tốt cơ hội này. Sau chuyến đi này, bạn nữ sẽ có nhiều cơ hội lãng mạn.

Mắt phải giật từ 21h đến 11h (giờ hợi): điềm xấu nhưng không mấy tốt

Nếu bạn nháy mắt trong khung giờ này thì đây là khung giờ không may mắn. Tuy nhiên, đây chỉ là hên xui, không nhiều và ảnh hưởng rất nhỏ.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận, kiềm chế bản thân, đừng để những chuyện nhỏ nhặt phá vỡ hòa khí, phá hỏng mối quan hệ tốt đẹp giữa người với người.

“Nháy mắt chính xác” từ quan điểm khoa học:

– Do căng thẳng, mệt mỏi: Do áp lực công việc hay lo lắng, căng thẳng có thể khiến mí mắt của bạn bị giật liên tục trong một khoảng thời gian. Lúc này, mí mắt của bạn có thể bị co giật vì bị kéo quá chặt.

– Do cơ thể thiếu các chất: Thiếu Magie – Cơ thể thiếu Magie sẽ ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp các chất trong cơ thể, dẫn đến hiện tượng mắt trái máy hoặc mắt phải máy.

-Do bạn ngủ không đủ giấc: Việc bạn thiếu ngủ cũng đồng nghĩa với việc mắt phải hoạt động thường xuyên, liên tục trong thời gian dài không được nghỉ ngơi, các tế bào thần kinh bị tổn thương. Trong một chấn thương nghiêm trọng, não sẽ gửi báo động đến các bộ phận khác nhau của cơ thể, đặc biệt là mí mắt, khiến chúng chớp liên tục như một hồi chuông cảnh tỉnh rằng cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi.

Cách khắc phục và điều trị hiện tượng “nháy mắt phải”:

 • Không sử dụng các chất kích thích như rượu, chè, cà phê…
 • Khi bạn đã làm việc với đôi mắt của mình quá lâu, đã đến lúc để bản thân thư giãn.
 • Vui lòng không ngồi trước máy tính hoặc xem TV trong thời gian dài.
 • Luôn đảm bảo ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc sẽ giúp mắt bạn hoạt động tốt nhất.
 • Nếu bạn phải sử dụng máy tính nhiều trong công việc, hãy nghỉ giải lao giữa các giờ làm việc để dành ít thời gian ngồi trước máy tính hơn.
 • Bạn có thể dùng tay xoa nhẹ lên mắt bị ảnh hưởng để mắt trở lại bình thường.
 • Cuối cùng, hãy giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh bằng cách vệ sinh mắt thường xuyên.
 • (theo kenhthongtin.com.vn)

  tư vấn trực tuyến facebook: inbox ngay

  Dự án tham khảo: Kinh đô ánh sáng Vũng Tàu

  Tham khảo: ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top