Để tải xuống lịch sử trò chuyện, ảnh và các dữ liệu liên quan khác, bạn cần đăng nhập vào liên kết: https://messenger.yahoo.com/getmydata

Sau khi nhấp vào liên kết, một yêu cầu sẽ xuất hiện để đăng nhập vào tài khoản Yahoo của bạn. Vui lòng nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn theo yêu cầu.

Xem thêm: Lấy lại ảnh trên yahoo

Tham khảo: Hướng dẫn cài đặt Unikey mới nhất cho laptop

Sau đó bấm tải xuống, yêu cầu tải dữ liệu sẽ được gửi đến yahoo messenger

Yahoo sau đó sẽ gửi email thông báo cho người dùng rằng yêu cầu tải xuống dữ liệu cá nhân đã được chấp thuận. Đây cũng là một email nhắc nhở để xác nhận xem dữ liệu bạn yêu cầu tải xuống có chính xác hay không hoặc liệu có ai đó đang làm việc đó hay không. Khi dữ liệu đã sẵn sàng, yahoo sẽ gửi cho bạn một liên kết để tải xuống dữ liệu.

Tham khảo: Tặng Voucher giảm giá 400K

Ngày 8/6, sau nhiều lần thông báo trước đó, Yahoo đã chính thức quyết định ngừng phát triển ứng dụng Yahoo Messenger trên nhiều nền tảng như ios và android vào ngày 17/7/2018. Yahoo Messenger sẽ vẫn hoạt động tốt từ đây đến ngày ngừng hoạt động thực tế. Yahoo cho biết việc tắt ứng dụng nhắn tin sẽ không ảnh hưởng đến các tài khoản Yahoo khác của người dùng. Các dịch vụ như yahoo mail, yahoo fantasy,… vẫn hoạt động bình thường. Đến nay, vào ngày 17/7, huyền thoại yahoo messenger sẽ chính thức kết thúc hành trình 20 năm của mình.

Yêu thích

Đang xem: Giới thiệu JMS – Java Message Services

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top