Nếu bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc dễ thương cho bé gái 2 tuổi, hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Có rất nhiều cách tạo kiểu tóc cho bé 2 tuổi. Hôm nay bách hóa xanh sẽ tổng hợp 10 kiểu tóc và phương pháp đơn giản để bé gái 2 tuổi dễ thương, xinh xắn nhé!

Một tiếng nổ ngớ ngẩn bị trói

Kiểu tóc cho bé gái 2 tuổi đơn giảnKiểu tóc cho bé gái 2 tuổi đơn giản

Xem thêm: Kiểu tóc cho bé gái 2 tuổi

Đây là kiểu tóc phổ biến được rất nhiều bố mẹ yêu thích khi tạo kiểu cho bé gái 2 tuổi của mình. Cách làm rất đơn giản, chia tóc thành 2 phần bằng nhau rồi buộc lại, không quá cao cũng không quá thấp. Tóc mái được cắt ngắn và chải sang một bên hoặc để thẳng.

2 kiểu tóc ngắn cho bé gái 2 tuổi

Búi tóc cao

Đây là kiểu tóc tiết kiệm thời gian và công sức mà lại trông sành điệu. Bố mẹ chỉ cần chải hết tóc ra sau đầu và buộc lại bằng dây chun. Sau đó, nó được tạo kiểu thành một búi tóc nhẹ, cố định tóc bằng một chiếc nơ xinh xắn. Vậy là xong, rất đơn giản!

Kiểu tóc đuôi ngựa ba bên

Tóc rẽ ngôi

Kiểu tóc cho bé gái này phù hợp với nhiều dịp và có thể mặc với bất kỳ trang phục nào. Bạn chỉ cần vuốt tóc thật mượt và chải lên đỉnh đầu, thắt nơ hoặc thun và hất lệch sang một bên.

Tóc đuôi ngựa 4 bím

Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc này cũng đơn giản. Các mẹ chia tóc thành 2 phần và tết gần sau đầu, sau đó buộc lại và gập phần đuôi lại. Cố định bằng một chiếc nơ nhỏ để tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý.

5 kiểu tóc tết

Tham khảo: Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Kiểu tóc đã tết hết

Kiểu tóc này rất hiệu quả. Đầu tiên, bạn chia tóc thành 2 phần bằng nhau rồi tết từ đỉnh đầu đến gần gáy, sau đó dùng chun buộc lại và tết đến hết phần đuôi tóc, cố định bằng chun hoặc nơ. Lưu ý bạn tết hai bên đều nhau và cắt mái bằng.

6 kiểu tóc natra

Kiểu tóc “natra”

Nhiều người gọi kiểu tóc này là “natra” vì tóc được chia thành 2 phần bằng nhau. Thắt nút cao qua đỉnh đầu rồi gập đôi như tai thỏ. Kiểu tóc này phù hợp với những bé có mái tóc dài, thích hợp đi chơi trong thời tiết nắng nóng để mang lại sự mát mẻ.

7 kiểu tóc tre

Trói tóc

Kiểu tóc này sạch hơn, không quá dày. Đầu tiên, bạn chia tóc làm đôi và buộc thấp hai bên. Sau đó, dùng thun nhiều màu buộc từng phần ở gần đuôi tóc. Bây giờ bạn sẽ thấy rằng tóc của bạn nhỏ như măng!

Tóc xoăn ngang vai cá tính

Tóc xoăn nhẹ đơn giản

Kiểu tóc này rất phổ biến ở Hàn Quốc. Tóc cắt ngang cằm, phần đuôi tỉa đều, rẽ ngôi giữa. Phần tóc mái được cắt ngay trên lông mày, phần đuôi tóc được uốn cụp vào trong bằng máy uốn tóc. Đây là kiểu tóc cực dễ thương được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình.

9 kiểu tóc đuôi ngựa thấp

Những kiểu tóc phổ biến của con gái châu Á

Đây là kiểu tóc phổ biến ở châu Á. Tóc được chia đều hai bên, rẽ ngôi giữa và buộc gọn sau tai. Phần tóc mái được cắt hình cầu vồng, tức là hai bên để dài hơn ở giữa, che đi lông mày. Đuôi có thể được buộc lên hoặc buộc lên. Đây là kiểu tóc trẻ con.

10 kiểu tóc xoăn nhẹ

Tham khảo: Cologne là gì? Cologne có gì khác biệt so với những dòng nước hoa khác

Kiểu tóc này tốn nhiều công nhưng rất dễ thương

Kiểu tóc này tốn nhiều công sức vì tóc cần được uốn xoăn. Đầu tiên, chia tóc thành nhiều phần bằng nhau và cố định bằng kẹp tăm. Bạn dùng máy uốn tóc để uốn từng phần và xong khi làm xong, bạn tháo kẹp ở đó để tránh uốn.

Kiểu tóc này phải được thực hiện khi tóc bé khô, vì khi ướt tóc sẽ không vào nếp, dễ làm hư tóc.

Sau đây, series xanh sẽ bật mí top 10 kiểu tóc và cách đơn giản giúp bé gái 2 tuổi tinh nghịch, tinh nghịch và dễ thương. Mong rằng qua bài viết trên, bạn có thể thiết kế thêm nhiều kiểu tóc đẹp và dễ thương cho cô con gái nhỏ của mình nhé!

Xem thêm:

>>Móc Mohawk Gà là gì? Những Kiểu Tóc Mohawk Cực Phong Cách Cho Nam

>> 16 Kiểu Tóc Ngắn Xoăn Đẹp

>> 10 Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam Tóc Mỏng

Chọn mua dầu gội cho bé tại mục màu xanh:

Bách hóa Xanh

Tham khảo: 1500 List caption hay về cuộc sống, tình yêu CHẤT nhất năm 2023

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top