Ngày 29/8, Sở Công thương tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt, chúc mừng vận động viên bắn cung Huang Chunrong đã giành huy chương vàng, bạc tại Thế vận hội Rio 2016 tại Brazil.

p>

Đại tá xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (SN 1974 tại Sơn Tây, Hà Nội) quê ở làng Đình Tổ, huyện Đông Giang, TP. Đông Hà, Quảng Trị. Cha của tay súng là một sĩ quan tập trung và mẹ của anh ta là một công nhân. Sau khi mẹ mất sớm, anh theo bố và em trai lên Hà Nội sinh sống. Cuộc sống cơ cực, nghèo khó đã tạo nên một vị hoàng đế mạnh mẽ, kiên quyết và đầy ý chí như ngày hôm nay.

Xem thêm: Hoang xuan vinh que o dau

Tham khảo: Thông tin tổng hợp

Với 1 tấm hcv, 1 tấm hcb, VĐV Hoàng Xuân Vinh đã làm nên kỳ tích, đưa thể thao Việt Nam đứng thứ 48 trên tổng số 206 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Olympic Rio 2016 tại Brazil. .

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Trung, Chủ tịch tỉnh Quảng Trị chúc mừng thành tích của đồng chí Hoàng Xuân Vinh và nhấn mạnh: “Việc đồng chí Hoàng Xuân Vinh về với Tổ quốc hôm nay là nguồn động viên tinh thần to lớn của chúng tôi. “. Đồng chí Nguyễn Đức Trứn mong muốn các thế hệ mai sau tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập, có những đóng góp thiết thực xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đang xem: Phụ nữ thích nghe đàn ông nói gì? 12 lời nói khiến phụ nữ cảm động

Để ghi nhận và chúc mừng những người con của quê hương Quảng Trị đã có thành tích xuất sắc, chính quyền tỉnh Quảng Trị đã trao tặng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh bằng khen và 50 triệu đồng.

Nhân dịp này, Đại tá Hoàng Xuân Vinh đã trích 25 triệu đồng hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan học giỏi, để các em có thêm động lực học tập, tự tin vươn lên. “Tôi mong thế hệ trẻ, các em học sinh sẽ ra sức rèn luyện, rèn luyện nhiều hơn nữa để trở thành những công dân tốt, trở thành niềm tự hào của người dân Quảng Quảng” – Xạ thủ Xuân Vinh nói. >

Nói về hoạt động nghiệp vụ thời gian gần đây, Đại tá Vinh cho biết sẽ tiếp tục cống hiến cho môn bắn súng, huấn luyện để chuẩn bị cho Á vận hội.

Buổi chiều, Thượng tá Huang Chunrong và phu nhân, Thiếu tá Pan Xiangjiang, đến thành cổ Quảng Trị để thắp hương bày tỏ lòng thành kính với các anh hùng liệt sĩ trước khi về nước. làng dinh to (quận Đông). Jiang, thành phố Donghe) để gặp người thân.

Tham khảo: PHNOM PENH – THỦ ĐÔ CỦA CAMPUCHIA, NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC NÀY

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top