Kiến thức tài chính

Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng OCB Cập Nhật Mới

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

Bạn muốn biết giờ làm việc của ngân hàng OCB để lên kế hoạch giao dịch tài chính một cách thuận lợi? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng OCB, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian và tận dụng dịch vụ của ngân hàng một cách hiệu quả.

Hãy cùng tìm hiểu lịch làm việc của ngân hàng OCB và những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch tại đây.

Giờ làm việc của ngân hàng OCB
Giờ làm việc của ngân hàng OCB

Sơ Lược Về Ngân Hàng Phương Đông – OCB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông, hay còn gọi là Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB), là một trong những tên tuổi nổi bật trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ngân hàng OCB qua bảng tóm tắt sau:

Tên đầy đủ bằng tiếng Việt: Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông

Tên đầy đủ bằng tiếng Anh: Orient Commercial Joint Stock Bank

Viết tắt: OCB

Mã ngân hàng OCB: ORCOVNVX

Loại hình hoạt động: Doanh nghiệp cổ phần

Năm hoạt động: 10 tháng 6 năm 1996

Trụ sở chính: 45 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Vốn điều lệ: 8,767 tỷ (Tính đến Quý II năm 2020)

Số Tổng đài OCB: 18006678

Địa chỉ Website: https://www.ocb.com.vn/

Ngân hàng OCB đã xây dựng một tầm nhìn và vị thế vững chắc trong lĩnh vực tài chính Việt Nam. Với hơn 26 năm hoạt động, hệ thống OCB đã phát triển với hơn 200 chi nhánh trên toàn quốc, cùng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đào tạo chuyên nghiệp. OCB luôn nỗ lực để đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của khách hàng, xây dựng uy tín và tốc độ tăng trưởng đáng kể trong ngành ngân hàng.

Giờ làm việc của ngân hàng OCB
Giờ làm việc của ngân hàng OCB

Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng OCB

Năm 2023, ngân hàng OCB vẫn duy trì thời gian làm việc ổn định để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả. Thời gian làm việc tại OCB được xác định như sau:

Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.

Thời gian nghỉ trưa: Từ 12h00 đến 13h00.

Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Ngoài ra, tại hội sở chính của OCB, tọa lạc tại số 41 – 45 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, ngân hàng OCB mở cửa làm việc ngoài giờ đến 19h00 cho các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Khách hàng có thể tận dụng thời gian làm việc linh hoạt của OCB để thực hiện các giao dịch tài chính và thủ tục ngân hàng một cách thuận tiện và đáng tin cậy. Lưu ý rằng OCB đóng cửa vào chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.

Ngân Hàng OCB Có Lịch Làm Việc Thứ 7 Không?

Một điểm nổi bật của ngân hàng OCB là khả năng linh hoạt trong thời gian làm việc để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trong năm 2023, OCB đã quyết định mở cửa vào sáng thứ 7 tại một số chi nhánh/Phòng Giao Dịch (PGD) ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Điều này giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn và tiện lợi để thực hiện các giao dịch tài chính vào cuối tuần.

Thời gian làm việc thứ 7 tại OCB như sau:

Buổi sáng: Bắt đầu làm việc từ 8h00 và kết thúc vào 12h00.

Lưu ý rằng vào buổi chiều thứ 7 và ngày chủ nhật, OCB sẽ đóng cửa quầy giao dịch. Tuy nhiên, khách hàng có thể tận dụng thời gian sáng thứ 7 để thực hiện các giao dịch và thủ tục ngân hàng một cách thuận tiện.

Giờ làm việc của ngân hàng OCB
Giờ làm việc của ngân hàng OCB

Giờ Làm Việc Ngân Hàng OCB Tại Các Chi Nhánh

Hà Nội:

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00.
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Hồ Chí Minh:

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00.
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Lưu ý rằng có một số chi nhánh có giờ làm việc đặc thù, vì vậy nếu bạn đang xem xét việc đến một chi nhánh cụ thể, nên kiểm tra lịch làm việc trên trang web chính thức của ngân hàng OCB để đảm bảo bạn sẽ không bị bất tiện. Ngoài ra, vào sáng thứ 7, OCB mở cửa giao dịch tại một số chi nhánh ở Hà Nội và Hồ Chí Minh để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Phương Đông (OCB) Tại Các Vùng Miền

Thời Gian Làm Việc Tại Miền Bắc

Các chi nhánh OCB thuộc khu vực miền Bắc mở cửa làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, ngoại trừ các ngày chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Thời gian làm việc tại miền Bắc được chia thành hai buổi trong ngày:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 sáng đến 12h00 trưa, thời điểm bạn có thể thực hiện các giao dịch và yêu cầu ngân hàng.
 • Buổi chiều: Bắt đầu từ 13h00 và kết thúc vào lúc 17h00, giờ làm việc chiều sẽ giúp bạn thực hiện các dịch vụ và giao dịch ngân hàng vào buổi chiều.

Thời Gian Làm Việc Tại Miền Trung

Khu vực miền Trung cũng tuân theo lịch làm việc tương tự miền Bắc. Chi nhánh OCB ở các tỉnh miền Trung mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, và thời gian làm việc cũng được chia thành hai buổi:

 • Buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 sáng và kết thúc vào 12h00 trưa, cho phép bạn thực hiện các giao dịch và yêu cầu ngân hàng trong buổi sáng.
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00, buổi chiều sẽ giúp bạn tiếp tục thực hiện các dịch vụ và giao dịch.

Thời Gian Làm Việc Tại Miền Nam

Khu vực miền Nam, tương tự như miền Bắc và miền Trung, có lịch làm việc cố định từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày chủ nhật và các ngày lễ và Tết ngân hàng. Thời gian làm việc tại miền Nam cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào 12h00 trưa, là thời điểm phù hợp để bạn thực hiện các dịch vụ ngân hàng buổi sáng.
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00, buổi chiều giúp bạn tiếp tục thực hiện các giao dịch vào buổi chiều.
Giờ làm việc của ngân hàng OCB
Giờ làm việc của ngân hàng OCB

Thời Gian Làm Việc Tại Tây Nguyên

Tại khu vực Tây Nguyên, OCB cũng tuân theo cùng một lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Thời gian làm việc ở đây giống với các khu vực khác:

 • Buổi sáng: Thời gian hoạt động từ 8h00 sáng đến 12h00 trưa.
 • Buổi chiều: Thời gian hoạt động từ 13h00 đến 17h00.

Chú ý rằng giờ làm việc của ngân hàng OCB sẽ loại trừ các ngày chủ nhật và các ngày nghỉ lễ quốc gia, vì vậy bạn nên lên kế hoạch giao dịch và thăm ngân hàng của mình trong khung giờ làm việc được quy định.

Nguồn: https://www.ocb.com.vn/vi/cong-cu/mang-luoi

Related Articles

Back to top button