Tên sách rất khó gặp, sao không trân trọng nhau——Tác giả Dương Nguyên Bảo

Gặp nhau đã khó, sao không trân trọng nhau

 • Cuốn sách giúp bạn trân trọng những người bạn gặp trong đời
 • Đừng đợi đến khi mất rồi mới tìm lại.
 • Cho giấc mơ qua mau
 • Tôi không thể quay lại, tôi không thể như trước…”
 • Đôi giày trắng mới mua lúc nào cũng đẹp, mỗi lần đi mình bước từng bước thật thấp, nhẹ nhàng sợ có người giẫm lên sẽ bẩn, giày không còn trắng và mới như ban đầu Đó là ngày đầu tiên, tôi không muốn lau bùn dính nữa, và tôi không quan tâm đến những người vô tình giẫm phải nó.

  Xem thêm: Gặp nhau đã khó sao không trân trọng nhau

  Những tháng ngày yêu nhau luôn đẹp. Hôm nay ăn gì, mấy giờ em tan làm, sáng mai anh chở em đi làm. Nói gì cũng nhẹ nhàng, làm gì cũng nhẹ nhàng, yêu thương quan tâm từng chút một. Rồi những phút đầu qua đi, người ta trao quyền cho nhau nói năng thô lỗ, cư xử thô lỗ và thái quá mà không có lý do. Vì vậy, chúng ta luôn nghĩ, còn những người chúng ta từng yêu thì sao? Sự dịu dàng của quá khứ đi đâu? Thật thất vọng và buồn bã.

  Tình yêu bao giờ cũng vậy, khi còn yêu, còn tán tỉnh, mọi thứ thật thi vị. Khi có nó, chúng ta thường đánh giá thấp cảm xúc của mình và hành trình mà chúng ta phải cùng nhau vượt qua, dù khó khăn hay quá êm đềm. Tình yêu thương, sự chăm sóc, nuôi nấng không thể vượt qua cái tôi, cái tôi trong cuộc sống đời thường. Ngày người ấy ra đi và ta nhận ra mình đã quá ngu ngốc khi không để người ấy bước ra khỏi cuộc đời mình, là ngày bắt đầu chuỗi ngày sống trong nuối tiếc, tự nhủ “giá như…” thì sao?

  Người ta thường nói, mất đi một người mới biết được sự quý giá của một người. Nhưng sự thật thì chúng ta luôn hiểu đối phương quý giá đến nhường nào, chỉ là chúng ta không nghĩ sẽ mất đi người ấy mãi mãi nên không trân trọng mà thôi.

  Một lời xin lỗi cay đắng, muộn màng chẳng ích gì. Nếu bạn thua, bạn thua, và bạn không thể làm gì về sự hối hận và chấp nhận.

  Đức Phật nói kiếp trước chúng ta gặp nhau 500 lần, kiếp này chỉ thay đổi một lần. Nếu trong đời bạn có cơ hội gặp ai đó, hãy đối xử thật tốt với người đó, bởi “đã khó gặp sao lại không tôn trọng nhau”.

  1. Chi tiết

  • Tiêu đề: Khó gặp nhau sao không trân trọng nhau
  • Mã sản phẩm 8936186541063
  • tên nhà cung cấp az Việt Nam
  • Tác giả: Dương Nguyên Bảo
  • nxb: Nhà xuất bản Văn học
  • Trọng lượng: (gam) 250
  • Kích thước gói hàng: 13 x 20,5 cm
  • Số trang: 240
  • Định dạng: Bìa mềm
  • 2. Gặp nhau điểm sách khó lắm sao không trân trọng nhau

   1 Cuốn sách này khiến mọi người trân trọng những người bạn gặp trong đời, và bất cứ ai bạn gặp trong đời đều là người bạn cần gặp. Mọi khoảnh khắc, mọi thứ đều bắt đầu vào đúng thời điểm.

   2 Tôi thấy cuốn sách này rất hay, có nhiều triết lý sâu sắc. Thông điệp về hạnh phúc trong cuốn sách rất rõ ràng, chỉ là một thông điệp nhỏ, nhưng cũng là một thông điệp đến được với người khác. Chúng ta có bao nhiêu động lực. Có thể cuốn sách này đang muốn nhắc nhở chúng ta hãy trân trọng giây phút hạnh phúc trong giây phút hiện tại. Tôi tin rằng khi bạn đọc cuốn sách này, nó sẽ mang đến cho bạn một sự dịu dàng, nhẹ nhàng và ấm áp. Một thoáng tiếc nuối phút giây đã qua. Đọc sách không chỉ để giải trí mà còn giúp chúng ta thay đổi suy nghĩ, thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn. Tôi nghĩ cuốn sách này phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người trẻ tuổi chưa tìm thấy hạnh phúc.

   Đang xem: Cách hủy lệnh máy in trên Windows và Mac

   3 Tuyệt vời. Thông điệp về hạnh phúc của cuốn sách này rất rõ ràng, bởi vì nó cũng chỉ là một quá trình sáng tạo gian khổ chứ không chỉ là một khoảnh khắc thoáng qua. Ngày xửa ngày xưa, mọi người đều chìm đắm trong cuộc tranh tài của số mệnh, rồi đột ngột chia lìa. Có thể cuốn sách muốn gửi gắm thông điệp hãy trân trọng hạnh phúc nhất thời. Hãy sống tốt cuộc đời này và biết bằng lòng, bởi ai biết được kiếp sau sẽ ra sao. Tình yêu chỉ thoáng qua, và khi gánh nặng cuộc đời đè nặng lên vai những thiếu thốn vật chất, thì sẽ đi đến tận cùng của hạnh phúc ngắn ngủi. “Khó gặp nhau sao không trân trọng nhau”, tôi tin rằng nó có thể mang đến cho người ta cảm giác ấm áp và dịu dàng, đồng thời là sự tiếc nuối cho quá khứ thoáng qua. Nếu ai đã từng hứa hẹn điều gì về một thiên đường vĩnh hằng thì hãy cố quên đi, vì nó vẫn còn là ẩn số. Một chút yêu thương cho hiện tại sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn.

   4 Hãy đọc khi bạn buồn. Ngồi một mình. Chơi nhạc không lời. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng cuốn sách này là tốt.

   5 Sách hay, rất hay. Những câu chuyện trong sách chủ yếu kể về những ngày buồn khi thất tình

   Gặp nhau điểm sách đã khó, sao không trân trọng nhau

   Trong cuộc sống

   Ta vô tình gặp nhau

   Yêu sâu đậm

   Trao nhau yêu thương.

   Rồi một ngày mưa giông

   Nói xấu

   Chúng ta không thể ở bên nhau

   Đang xem: 15 cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán

   Sau bao nhiêu yêu thương.

   Đây là bài thơ tôi tình cờ viết khi cầm trên tay cuốn sách “Khó gặp nhau sao không thương nhau” của tác giả Nguyễn Bảo. Thú thực, cuốn sách này đã để lại cho tôi những bài học lớn về tình yêu và những điều giản dị nhất trong cuộc sống. Đúng như tựa đề “Gặp được nhau khó sao không trân trọng nhau” là một dòng đời nhẹ nhàng sâu lắng.

   Có lẽ chúng ta đều hiểu rằng tình yêu là ngọt ngào và lãng mạn. Khi yêu chúng ta dành cho nhau sự ngọt ngào, dịu dàng, ân cần, quan tâm, đau khi người ta khóc, xót xa khi người ta đau và thấu hiểu mọi nỗi niềm…những tưởng ngọt ngào ấy sẽ mãi còn đó, nhưng trong giông tố trước khi ập đến, Đời ta chưa đủ để hiểu, để trao cho nhau vị ngọt của tình yêu. Chúng ta trở nên ích kỷ và thu mình vào cái tôi cá nhân cao cả của mình, chúng ta xa rời sự ngọt ngào khi cho mình quyền nói nặng lời với nhau. Đến hôm nay, khi tình yêu còn đó, dần chìm vào vực thẳm hiểu lầm, đành buông tay trong nỗi buồn vô vọng…

   Bạn có biết? Gặp nhau là duyên, yêu nhau là hạnh phúc, ở bên nhau là tôn trọng. “Khó Gặp Sao Không Trân Trọng Nhau” là cuốn sách viết về số phận, nhưng ra đi vì không trân trọng. Đó là khoảng cách chất chứa niềm đau và tiếc nuối, vì lòng còn yêu, ngọt ngào ngày xưa còn trong ký ức mà chẳng thể bên nhau… Người ta không yêu cái mới vì nó mới và cũ. xa xôi, chúng ta dễ quên đi những điều bình dị xung quanh mình. Ai mà không thích một đôi giày mới, giữ gìn cẩn thận, nhưng lâu ngày bụi bám đầy, bên trong không còn mới, vứt vào góc phòng sẽ có. không còn nữa. Quan tâm đi, em còn không biết đôi giày cũ ấy đã từng có một ngày em nâng niu yêu quý, đã cùng anh bao năm tháng…

   “Gặp nhau khó lắm sao không trân trọng nhau”, giọng nhẹ nhàng sâu lắng, truyền cảm. Thành thật mà nói, nó đã chiếm lấy trái tim tôi từ những trang đầu tiên và sau đó dạy cho tôi một bài học sâu sắc. Mình nghĩ cuốn sách này thực sự phù hợp với tất cả mọi người, ai chưa từng yêu thì sau này phải biết giữ người khác trong cuộc đời mình, ai đã yêu thì phải nhận ra sai lầm trong quá khứ để có thể giữ người khác.. .

   Mua sách khó gặp nhau, sao không trân trọng nhau?

   Giá thị trường của cuốn sách Khó Gặp Sao Không Trân Trọng Nhau vào khoảng 48.000đ đến 56.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách từ shopee, newshop, fahasa, tiki và các website thương mại điện tử khác…

   Đọc sách gặp nhau khó lắm sao không nâng niu e-book pdf

   Để tải bản pdf “Sách Khó Gặp” bạn cần có tài khoản nhà sách 86 hoặc tải đồng thời (chẳng hạn trang sach86 và hòm thư góp ý) để lấy link về tải sách.

   (Nhiều khi có vấn đề về bản quyền hoặc do mới xuất bản nên một số link sách không đưa được. Hoặc có nhiều fan yêu cầu sách quá, book86 không giao được trong vòng 15 ngày mong mọi người là người thông cảm ).

   Thông báo quan trọng: Kể từ ngày 23/03/2023, do vấn đề bản quyền, sách 86 tạm ngừng cung cấp bản [ebook, pdf]. Chức năng download sách sẽ được mở lại theo thông báo mới. Một số sách vẫn đang tải

   Xem thêm

   • Tất cả các con đường đều được kiểm soát
   • Paris trong hộp giày
   • Lạc lối trong thành phố
   • Kỷ niệm không ở trong ảnh mà ở trong tim
   • Quy luật kinh tế
   • Từ khóa tìm kiếm: review sách, download sách, sách điện tử, pdf, download miễn phí

    Đang xem: Hướng dẫn xóa hoặc sửa header hoặc footer trong word

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top