Fandom có ​​thể hiểu là cộng đồng những người hâm mộ luôn yêu mến, ủng hộ, dành nhiều tình cảm và luôn cổ vũ cho một nghệ sĩ, vận động viên, bộ phim hay một nhóm người nào đó. một số người nổi tiếng.

Kể từ khi Làn sóng Hàn Quốc bắt đầu bùng nổ, fandom cũng trở nên đa dạng và mạnh mẽ hơn. Họ luôn hết lòng bảo vệ và ủng hộ thần tượng của mình. Đây cũng là nguồn động lực quan trọng để nghệ sĩ ngày càng phát triển và được nhiều người hâm mộ công nhận hơn.

Xem thêm: Exo fancafe

fandom là gì

Mỗi fandom của nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc đều có tên và ý nghĩa riêng. Cộng đồng người hâm mộ đóng một vai trò rất lớn trong sự thành công và nổi tiếng của một thần tượng.

Kể từ khi K-pop bùng nổ và sự ra đời của các nhóm nhạc thần tượng, fandom đã phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhiều nhóm có tên riêng, quan trọng và ý nghĩa cho mỗi nhóm. Tên của nó phần nào mô tả và giới thiệu âm nhạc thần tượng của họ.

Ngoài cái tên, màu sắc đại diện cho mỗi nhóm cũng rất quan trọng. Đây được coi là màu tượng trưng cho cộng đồng người hâm mộ. Khi biểu diễn, các nghệ sĩ có thể nhận ra ngay người hâm mộ của mình nhờ màu sắc trên bóng bay hoặc que phát sáng.

Xem thêm: Gậy phát sáng là gì? Sưu tập 20 lightstick của các nhóm nhạc Hàn Quốc bts, blackpink, big bang, exo…

Bạn đã bao giờ thắc mắc tên fandom của nhóm bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu thêm về tên fan BTS là gì và một số tên fan của một số nhóm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay nhé!

Người hâm mộ bts là gì?

Tham khảo: Chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau không

Người hâm mộ BTS là a.r.m.y, có nghĩa là “đáng yêu dành cho thanh thiếu niên”. Đây là từ viết tắt của a (moe), r (đại diện), m (chủ nghi lễ) và y (tuổi trẻ).

BTS được biết đến là nhóm có lượng người hâm mộ hùng hậu luôn ủng hộ thần tượng của mình mọi lúc mọi nơi. Doanh số bán album của họ thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng, đó là minh chứng tốt cho lượng người hâm mộ yêu mến họ nhiều như thế nào.

Fandom BTS

Tên người hâm mộ của blackpink là gì?

Cơ sở người hâm mộ của blackpink đang nhấp nháy. Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng YG cũng công bố tên fan của nhóm nhạc nữ nổi tiếng này. Không làm người hâm mộ thất vọng, nguồn gốc của cái tên là “blink” được hình thành từ chữ “bl” màu đen và chữ “ink” màu hồng.

>>Click vào đây để đọc tiểu sử của blackpink và các thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng này

Người hâm mộ nhung đỏ là gì?

Cơn sốt nhung đỏ là lễ hội hóa trang. Cái tên không chỉ là sự kết hợp của “nhung đỏ” và “tình yêu”, nó còn đọc giống như “tăng cấp” khi phát âm bằng tiếng Hàn, cộng với đó là cách viết tắt của từ “tăng cấp”. ‘Red Velvet Luv’ là minh chứng cho tình yêu giữa nhóm nhạc thần tượng và người hâm mộ.

Người hâm mộ exo là gì?

Người hâm mộ của exo là exo-l. Hai năm sau khi exo chính thức ra mắt, fandom mới có tên chính thức này. exo-l là một cái tên đơn giản, nhưng đầy ý nghĩa. Chữ “l” là viết tắt của “tình yêu” và là biểu tượng của tình yêu lẫn nhau.

Người hâm mộ chiến thắng là gì?

Người chiến thắng vòng tròn người hâm mộ là vòng trong. Tên có một ý nghĩa rất cụ thể “vòng tròn của người chiến thắng”. Nó được coi là một lời chúc may mắn và là lá bùa hộ mệnh mà người hâm mộ muốn dành tặng cho nhóm nhạc thần tượng của mình.

Đang xem: Điện thoại tai thỏ là gì? Ai là người sáng tạo ra tai thỏ và nó có ưu, nhược điểm như thế nào?

Fandom Winner là gì

Người hâm mộ của những người chiến thắng luôn tự hào khi có thể làm việc cùng nhau để tạo nên điều gì đó phi thường và đẹp đẽ cho thần tượng của họ. Đây cũng được coi là nguồn động viên to lớn để những người chiến thắng tiến tới chiến thắng.

Fandom của Seventeen là gì?

Người hâm mộ của Seventeen là carat. Ý nghĩa và tên rất hay. Dù khó khăn, gian khổ đến đâu, nhóm vẫn luôn tỏa sáng như những viên ngọc quý. Nhóm fan Seventeen luôn đồng hành, sát cánh cùng các thần tượng trên mọi nẻo đường.

Wanna One fandom là gì?

Là nhóm nhạc dự án được thành lập thông qua cuộc thi nổi tiếng “Produce 101”, Wanna One nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất Hàn Quốc và giành được những giải thưởng danh giá nhất.

Những người hâm mộ Wanna One đều có thể yêu được. Đây là sự kết hợp giữa tên nhóm “wanna one” và “able”, có nghĩa là mọi thứ đều có thể đạt được cùng nhau.

Fandom g-friend là gì?

Fan của G-friend là bạn bè. Trong tiếng Anh, “g-friend” có nghĩa là bạn gái, và “buddy” có nghĩa là bạn thân. Cái tên fan có thể hiểu là tình bạn thân thiết với chính cô gái đó.

Ngoài ra, từ bạn thân và besite là bạn thân cũng mang ý nghĩa tương tự nên cũng có thể hiểu đây là sự gắn bó đặc biệt giữa các cô gái g-fried và người hâm mộ

/p>

Fandom nct là gì?

Người hâm mộ nct là nctzen. Cái tên này có nghĩa là tất cả người hâm mộ đều là công dân của nhóm NCT. Tên nct được phát âm giống như “n citiy” và tên nhóm cũng thường được gọi là “ci-zenie”

Người hâm mộ là gì?

Hai lần là một vòng tròn người hâm mộ. Cái tên này có nghĩa là nếu người hâm mộ thích nhóm đầu tiên, các cô gái sẽ đáp lại tình yêu của người hâm mộ gấp đôi. Ở trong một mối quan hệ đã khó, và cố gắng giành được tất cả tình yêu còn khó hơn. Vì vậy, nhóm luôn nỗ lực hết mình để giành được tình cảm của người hâm mộ.

Fandom Twice là gì

Đang xem: [So sánh] Cách dùng thì quá khứ tiếp diễn với WHEN và WHILE

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top