Vân Trang tiết lộ về cuộc sống sau khi sinh đôi cho chồng doanh nhân

Vân Trang hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại

Tham khảo: Sau will be là loại từ gì? cách dùng will và wont

fbnv

Xem thêm: Diễn viên vân

vũng trang là một gương mặt nổi tiếng được đông đảo khán giả biết đến và từng đảm nhận nhiều vai diễn quan trọng trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình. Nhưng sau khi kết hôn, nữ diễn viên ít xuất hiện trước công chúng mà tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và phát triển sự nghiệp. Thỉnh thoảng cô tham gia game show, sân khấu kịch để đỡ nhớ công việc. Sau gần 6 năm, nữ diễn viên bất ngờ “tái xuất” màn ảnh rộng với vai chính trong bộ phim kinh dị Runaway.

Chia sẻ với các bạn trẻ, Vân Trang cho biết vai diễn này đánh dấu sự trở lại của cô với thể loại kinh dị sau scandal “Bí mật thảm đỏ” cách đây gần chục năm. Trước khi nhận vai, diễn viên ban đầu có ý định sinh con thứ hai nhưng ê-kíp đã thuyết phục vì vai diễn này rất phù hợp với cô. Thế là văn trang quyết định nhận lời.

Đang xem: Những câu nói hay về con gái thật tuyệt vời

Tạo hình ma van trang trong phim truyện ma gần nhà

dpc

Theo lời giới thiệu của Trang, đây là vai diễn tương đối áp lực, tiêu tốn nhiều sức lực của cô. Dù vậy, nam diễn viên Cô dâu chiến trường vẫn mong muốn được thử thách bản thân. Cô chia sẻ: “Tôi rất thích thể loại phim kinh dị, tâm lý ly kỳ. Như tôi vẫn thường nói, có thể do cuộc sống quá đời thường nên tôi muốn được đóng những vai ma mãnh, ma mị. Có thể nói đây là một dạng vai tương đối khó, Khi lần đầu tiên đọc kịch bản, tôi rất ngại ngùng và không biết phải thể hiện bản thân như thế nào, vì vậy tôi phải trò chuyện với đạo diễn Chen Youdun, tôi cảm thấy thoải mái hơn và bắt đầu nghiên cứu kịch bản để đóng vai này. vai diễn là một thách thức lớn đối với tôi, tôi rất hào hứng với nó.”

Khi đóng phim ma gần nhà, Vân Trang tự đặt ra nhiều áp lực cho mình để hoán đổi vai diễn một cách tốt nhất. Nữ diễn viên cho biết mỗi khi đọc kịch bản, cô gần như gác lại công việc và mọi thứ xung quanh, cố gắng tạo tâm lý thoải mái nhất có thể và nhập tâm vào vai diễn. “Muốn sống được với nhân vật đó thì mình phải dành thời gian suy nghĩ về nhân vật. Mình tự tạo áp lực cho mình, làm sao mình đóng được vai đó, vui với vai đó được. Mình hơi cầu toàn nên bạn à. phải làm hết sức mình cho,” cô nói.

Thời gian này, nữ diễn viên vẫn dành nhiều thời gian ở nhà chăm con. Dù nhớ sân khấu nhưng cô mong các bé mạnh mẽ hơn trước khi chính thức trở lại với nghệ thuật

Tham khảo: Sau will be là loại từ gì? cách dùng will và wont

fbnv

Xem thêm: Diễn viên vân

Có thông tin cho rằng sau khi đóng phim, nữ diễn viên mang thai đôi và vừa hạ sinh vào đầu tháng 11, đồng thời tiết lộ cuộc sống “Bao Mã” sau 5 năm, v.v. Cô cho biết dù có chút khó khăn nhưng vẫn cảm thấy rất vui.

<3 Không có thời gian để làm bất cứ điều gì và ngày đã qua. May mắn thay, tôi có chồng và ông bà ngoại giúp chăm sóc bọn trẻ. Bây giờ tôi có gia đình bên cạnh, cuộc sống tốt và tôi có một công việc. Ổn định công việc kinh doanh và quan trọng nhất vẫn là đam mê. Đối với tôi, nó thật tuyệt vời. "

Vân Trang thường xuyên kể về chồng khi tham gia gameshow

Tham khảo: Sau will be là loại từ gì? cách dùng will và wont

fbnv

Xem thêm: Diễn viên vân

Cô tiết lộ thêm về cuộc sống với chồng doanh nhân, đồng thời chia sẻ anh hiểu được sự hy sinh, lựa chọn của cô cho gia đình nên rất yêu thương cô. Tuy mỗi người làm ở một lĩnh vực khác nhau nhưng tất cả đều tôn trọng nhau. “Bà mẹ 3 con” thẳng thắn cho biết: “Tôi và vợ cũng như bao cặp đôi khác. Về chung sống rồi sẽ nảy sinh mâu thuẫn rồi giải thích với nhau. Chúng tôi vì nhau mà thay đổi chứ không ai chịu ai”. Tôi mở mắt ra, Mỗi ngày thức dậy, tôi phải thay quần áo cho mọi người, tôi biết bao nhiêu là đủ. “

Tham khảo: See nghĩa là gì? See trong các câu thành ngữ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top