Kiến thức tài chính

8 Nơi đổi ngoại tệ tại Tp. Hồ Chí Minh giá tốt

Đổi ngoại tệ là bước chuẩn bị cực kì quan trọng trước khi đi du lịch nước ngoài. Điều đầu tiên khi đến khám phá một quốc gia là bạn phải sử dụng đồng tiền nước họ hoặc đồng USD phổ dụng. Bạn chắc sẽ thắc mắc đổi ngoại tệ ở đâu HCM hợp lý với mức giá tốt và nhanh chóng. Dưới đây là danh sách 8 nơi đổi ngoại tệ gía tốt ở HCM mà Blue Ocean Tours đã tổng hợp.

Đổi ngoại tệ là bước chuẩn bị cực kì quan trọng trước khi đi du lịch nước ngoài. Điều đầu tiên khi đến khám phá một quốc gia là bạn phải sử dụng đồng tiền nước họ hoặc đồng USD phổ dụng. Bạn chắc sẽ thắc mắc đổi ngoại tệ ở đâu Sài Gòn hợp lý với mức giá tốt và nhanh chóng. Dưới đây là danh sách 8 nơi đổi ngoại tệ ở HCM giá tốt mà Blue Ocean Tours đã tổng hợp.

1 . Minh Thư – thu đổi ngoại tệ ở HCM

Đ/c: 22 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí MinhWebsite: https://thudoingoaiteminhthu.com.vn/

Minh Thư là một địa chỉ uy tín thu đổi ngoại tệ ở Hồ Chí Minh. Nơi đây cho phép bạn đổi nhiều loại ngoại tệ khác nhau từ USD, Euro, Bảng Anh, Yên Nhật đến Bath Thái,…Thu đổi ngoại tệ Minh Thư đã được nhà nước cấp phép, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Tuy nhiên, giá tại Minh Thư thường thấp hơn một chút so với những nơi khác nhưng vẫn được xem là một nơi đổi ngoại tệ với mức giá tốt tại HCM.

Tiệm Vàng Minh Thư đã được nhà nước cấp phép

2. Tiệm Vàng Hà Tâm

Đ/c: 2 Nguyễn An Ninh, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tiệm vàng Hà Tâm toạ lạc ở bên hông chợ Bến Thành từ trước đến nay nổi tiếng là nơi thu đổi ngoại tệ giá gần như tốt nhất Sài Gòn. Bạn có thể đổi nhiều loại ngoại tệ của các quốc gia trên thế giới như USD, Bath Thái, Yên Nhật,…Trước khi đổi bạn nên gọi điện thoại khảo giá trước nhé!

Đổi nhiều loại ngoại tệ ở tiệm vàng Hà Tâm

3. Cửa hàng Vàng Kim Mai

Đ/c: 84C Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tiệm vàng Kim Mai là một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ ở Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua. Ưu điểm khi đổi ngoại tệ ở đây chính là tỉ giá tốt và đổi với số lượng lớn. Nhiều người thường xuyên đến đây đổi tiền bởi mức giá cao hơn so với nhiều nơi. Kim Mai cũng nhận đổi nhiều loại ngoại tệ từ USD, Euro, Bath Thái,…Để thuận tiện cho việc đổi ngoại tệ, bạn nên cập nhật tỉ giá thường xuyên và liên hệ trước để thoả thuận tỉ giá tốt cho mình nhé!

4. Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn

Đ/c: 40-42 Phan Bội Châu, Quận 1, HCMWebsite: http://kimhoansaigonsjc.com/

Trung tâm Kim Hoàn SG cũng là địa chỉ hay được nhiều người nhắc đến khi không biết đổi tiền nước ngoài ở đâu tại Hồ Chí Minh. Ngoài tiền đô USD, nơi đây cũng đổi nhiều loại tiền của nhiều quốc gia khác. Ưu điểm nơi đây là tỉ giá khá cao và ít thay đổi. Đương nhiên, nơi đây đã được cấp phép nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đổi tiền. Lưu ý bạn cần nhớ chính là bạn nên gọi điện để khảo giá trước trong trường hợp muốn đổi số tiền lớn hoặc tiền hiếm nhé!

Đổi tiền USD tại Kim Hoàn SG là địa chỉ nhiều người biết đến

5. Tiệm vàng Kim Châu

Đ/c: 784 Điện Biên Phủ, P.10, Quận 10, HCM

Ưu điểm đổi ngoại tệ ở tiệm vàng Kim Châu là thủ tục nhanh chóng. Với tỉ giá USD khá hợp lý nên Kim Châu là địa chỉ mua USD giá tốt tại HCM. Bên cạnh đó, nếu đổi với số tiền lớn bạn còn được nhận khá nhiều ưu đãi.

6. Cửa hàng Kim Tâm Hải

Đ/c: 27 Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Tiệm Kim Tâm Hải toạ lạc xa trung tâm thành phố nhưng nhiều người vẫn thường xuyên lui tới đây vì tỉ giá đổi ngoại tệ cao nhất nhì HCM. Tuy nhiên, nơi đây chỉ đổi những ngoại tệ phổ biến và chủ yếu vẫn là tiền đô USD. Trước khi đổi ngoại tệ, bạn nên gọi điện nhiều nơi và hỏi trước tỉ giá để có cho mình lựa chọn tốt nhất nhé!

Tiệm Kim Tâm Hải có tỉ giá đổi ngoại tệ cao nhất nhì HCM

7. Thu đổi Yên Nhật tại Kim Hùng

Đ/c: 209 Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, HCM

Thu đổi ngoại tệ Kim Hùng là địa chỉ không thể bỏ sót khi muốn đổi tiền Yên Nhật ở HCM. Tỉ giá nơi đây được cập nhật thường xuyên với mức giá tốt. Tuy nhiên, do nơi đây vẫn chưa được nhà nước cấp phép, nên bạn cũng cần phải cẩn thận và đề phòng.

Đổi tiền Yên Nhật ở Kim Hùng tỉ giá rất tốt

8. Đổi ngoại tệ ở ngân hàng HCM

Thu đổi ngoại tệ ở ngân hàng là lựa chọn an toàn và uy tín nhất. Các ngân hàng như Vietcombank, VP Bank, BIDV, Eximbank, Techcombank, Vietinbank,…đều giao dịch thu đổi ngoại tệ của nhiều quốc gia khác nhau. Cho nên với các loại tiền hiếm, bạn có thể đến ngân hàng HCM để giao dịch. Tuy nhiên, đổi ngoại tệ ở ngân hàng bạn phải thực hiện nhiều giao dịch và tỉ giá không tốt so với các địa chỉ tư nhân bên trên.

Thu đổi ngoại tệ ở ngân hàng Hồ Chí Minh

Trên đây chính là 8 địa điểm đổi ngoại tệ ở HCM tốt nhất. Bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều về nơi đổi đồng tiền nước ngoài ở Sài Gòn hợp lý khi đã xem xong danh sách trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm địa điểm đổi ngoại tệ ở Hà Nội

(Blue Ocean Tours tổng hợp)

Related Articles

Back to top button