Họ biết nó là gì, dùng để làm gì và sử dụng nó như thế nào. Nhưng cái quái gì đang xảy ra trong tâm trí của một người phụ nữ khi cô ấy bắt đầu tìm hiểu về dương vật của bạn? Bởi Danielle Anne Sulek

Tôi có thể tưởng tượng về các bộ phận khác nhau của dương vật, nhưng ý chính của nó là thế này: có một cái đầu, một cái trục và một số quả bóng. Số lượng các bộ phận có thể được nhân lên theo giới tính, nhưng với mục đích của bài viết này, trước tiên tôi sẽ tuân theo những điều cơ bản.

Có một quan niệm sai lầm mới rằng phụ nữ có xu hướng mỉm cười thích thú mỗi khi nhắc đến từ “dương vật”, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Phụ nữ có thể sợ nó. Nó không chỉ là biểu tượng của sức mạnh hay dấu ấn của một người đàn ông. Nó là một thực thể có khả năng xâm chiếm những vùng kín nhất của phụ nữ.

Xem thêm: Con gái nghĩ gì về cậu nhỏ

Về mặt riêng tư, dương vật có lẽ là rõ ràng nhất. Theo nghĩa đen, cả thế giới có thể ngưỡng mộ hoặc ghê tởm nó. Có thể to, có thể nhỏ, có thể béo, có thể gầy, có thể đóng khố, có thể sặc sỡ, thậm chí có thể chói mắt. Khi nói đến sự đa dạng, Penis không làm bạn thất vọng.

Có bao nhiêu phụ nữ quan tâm đến dương vật?

Phụ nữ quan tâm đến dương vật một cách tự nhiên. Khi gặp một chàng trai lần đầu tiên, họ không ngay lập tức nhìn vào đũng quần của một người đàn ông như cách một số đàn ông nhìn vào ngực phụ nữ. Những suy nghĩ về kích thước và hình dạng dương vật của đàn ông có thể dễ dàng lướt qua tâm trí của một cô gái. Đó không phải là thứ họ nhìn chằm chằm vào cả đêm.

Nhưng điều đó không có nghĩa là phụ nữ không thể có những suy nghĩ về tình dục. Phụ nữ chỉ tập trung nhiều hơn vào quá trình làm tình hoặc quan hệ tình dục hơn là giải phẫu liên quan. Họ thường lên giường với sự lạc quan về kích thước của đối tác, điều này khiến sự thất vọng của họ khi không hài lòng càng rõ ràng hơn.

Sự thật là phụ nữ thích nhìn dương vật của bạn hơn. Trước đó, họ lo lắng nhiều hơn về mối quan hệ của bạn sẽ như thế nào và liệu bạn có phải là một người bạn trai tốt hay không. Nó thường có lợi cho nam giới, bởi vì cho dù dương vật của họ có thất vọng đến đâu, họ vẫn có thể làm lành bằng tình yêu và tình cảm. Đôi khi đó mới là điều quan trọng.

Ngoại lệ cho quy tắc này là khi họ hẹn hò với ai đó thuộc một chủng tộc nhất định. Chúng ta đừng né tránh chủ đề này và thừa nhận rằng có một số khác biệt khi nói đến di truyền học. Khoa học và các cuộc khảo sát đã chứng minh điều này. Điều này không có nghĩa là phụ nữ đánh giá bạn dựa trên chủng tộc của bạn. Điều đó chỉ có nghĩa là họ đã có định kiến ​​về dương vật của bạn trước cả khi hai bạn ngủ với nhau.

Tham khảo: Hickey nghĩa là gì? Mặt nguy hại của hickey và cách làm đẹp

Các loại dương vật khác nhau ở phụ nữ là gì?

Kích thước không thành vấn đề, nhưng có những yếu tố khác mà phụ nữ cần cân nhắc khi xem xét dương vật. Vâng, chúng khác nhau như những người có chúng. Tuy nhiên, phụ nữ biết rằng có một số loại.

#1 Dương vật cực lớn. (Chiều dài: > 7 inch Chu vi: > 6 inch) Bất kỳ ai cũng có thể có dương vật to, nhưng một số người có dương vật rất lớn, chủ yếu có thể nhìn thấy ở nếp gấp của quần chinos. Phụ nữ không chắc liệu họ có muốn một người đàn ông có dương vật khổng lồ hay không. Một số người không thể có được kích thước, trong khi những người khác không cảm thấy thoải mái khi kéo dài âm đạo chỉ để thử. Đó có thể là điều mà một người đàn ông có thể tự hào, nhưng điều đó không có nghĩa là ai cũng muốn một phần của nó.

#2 Dương vật nhỏ. (l: < 3in c: < 4in) Đây là phiên bản dương vật nhỏ thực sự của dương vật lớn. Ngày càng có nhiều nam giới lên tiếng về nhược điểm của việc có dương vật nhỏ. Họ hầu như không bao giờ đạt được cực khoái ở điểm G, và những người đàn ông đạt cực khoái thường thất vọng với uy tín tổng thể của họ với tư cách là đàn ông. Tuy nhiên, họ có thể nhận thức rõ rằng mình không có năng khiếu, vì vậy họ bù đắp bằng những cách khác, chẳng hạn như đồ chơi tình dục, sử dụng tay hoặc là một nhà ngôn ngữ học rất xảo quyệt.

#3 Dương vật trung bình. (l: 5-6in c: 5-6in)Người ta thường tin rằng đàn ông có loại dương vật này có thể đạt được 6-7 cực khoái sau mỗi 10 lần quan hệ tình dục, nhưng chỉ khi kết hợp với kỹ thuật tuyệt vời. Phụ nữ có dương vật trung bình thường không phàn nàn về kích thước, nhưng họ có thể không hài lòng với kỹ thuật mà đối tác của họ sử dụng.

# 4 dương vật nhỏ hơn. (nhỏ hơn người yêu cũ) Dù bạn có giỏi trên giường đến đâu, đối tác của bạn sẽ không bao giờ thừa nhận rằng bạn có dương vật đẹp hơn người yêu cũ chỉ vì người yêu cũ quá đẹp. Cách duy nhất để không trở thành anh chàng có dương vật này là đừng bao giờ hỏi về người yêu cũ của bạn gái bạn.

#5 kỳ lân. (theo tỷ lệ hoàn hảo với âm đạo của cô ấy)Đây là một phát hiện hiếm có. Đây chính xác là dương vật mà một người phụ nữ có thể mơ ước, nếu cô ấy dành thời gian để tưởng tượng về nó. Nó vừa vặn với cơ thể cô ấy một cách hoàn hảo, ôm sát những đường cong của cô ấy và luôn mang lại cho cô ấy cực khoái tại điểm g. Nó đủ lớn để gây ra những đợt sóng khoái cảm, nhưng không đủ lớn để bóp nghẹt một cô gái khi cô ấy xuống cùng bạn. Bất kỳ dương vật nào cũng có thể trở thành kỳ lân nếu nó tìm được bạn tình là con cái.

#6 Tác phẩm nghệ thuật. (yêu cầu đại số và phép tính để đo lường)Thật ngạc nhiên là có rất nhiều đàn ông có dương vật với hình dạng và màu sắc kỳ lạ. Một số trông giống xúc xích nhúng sô cô la, trong khi một số khác có cấu trúc khác, cho thấy tỷ lệ góc và trục của mặt trên. Phụ nữ hơi sợ một dương vật như vậy. Trừ khi nó trông giống như một con quái vật trong cơn ác mộng của họ, nếu không họ sẽ sẵn sàng thử một hoặc hai lần để xem họ có thích nó không.

#7 Mọi người gặp khó khăn về kỹ thuật. (Khác nhau nhưng hiếm khi có thể đo được độ cương cứng) Kích thước và hình dạng sẽ không thành vấn đề nếu máy không hoạt động. Phụ nữ muốn những người đàn ông có thể biểu diễn ngay lập tức. Mục đích của việc làm tình là để người kia đạt được khoái cảm và đạt đến cao trào. Nếu dương vật của bạn không làm được gì ngoài việc chiếm không gian của võ sĩ, bạn cần điều trị hoặc nói chuyện với bác sĩ.

Đang xem: Tổng Hợp Những Hình Nền Nhà Có Tang Buồn, Thương Tiếc

Phụ nữ muốn loại dương vật nào?

Phụ nữ có một bộ tiêu chí cụ thể khi chọn loại dương vật phù hợp cho phần đời còn lại của họ. Khi nói đến hẹn hò, phụ nữ tò mò, nhưng không thực sự quan tâm đến việc nhìn thấy mọi thứ ngay lập tức. Nhưng nếu họ đã làm, họ sẽ kiểm tra cái gì?

Vệ sinh số 1. Có thể hiểu rằng một người phụ nữ sẽ chạm hoặc nếm dương vật của bạn vào một thời điểm nào đó trong mối quan hệ. Nếu chúng ngửi thấy một mùi hương kích thích hoặc nhìn thấy thứ gì đó hỗn loạn bên dưới, chúng sẽ rút lui. Đây là một lưu ý tốt cho những người đàn ông có dương vật không được cắt bao quy đầu hoặc bụi rậm không thể xuyên thủng. Chỉ cần nhớ rửa sạch và cắt.

Kích thước #2. Đừng lo lắng về chiều dài dương vật của bạn nếu bạn có đường kính. Ngay cả với dương vật dài 3 hoặc 4 inch, chu vi từ 5 inch trở lên có thể khiến các cô gái khó chịu. Nó có thể không đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, nhưng một người phụ nữ hiếm khi xem xét liệu vẻ ngoài của dương vật có đủ để khiến cô ấy tắt lịm hay không.

#3 xuất hiện. Nếu dương vật của bạn trông kỳ lạ, hãy nhớ cảnh báo cô gái của bạn. Một số phụ nữ không biết cách xử lý các tình huống bất ngờ và nếu cô ấy không biết hoàn cảnh của mình, bạn có thể sẽ bị xúc phạm.

#4 Phơi sáng. Phụ nữ không muốn nhìn thấy dương vật của bạn trong hơn vài giờ mỗi lần. Họ có những việc khác phải làm và bạn đang bị phân tâm khi đi loanh quanh với con cặc của mình. Nó cũng sẽ làm mất đi sự mong đợi về cuộc gặp gỡ tình dục tiếp theo của bạn, vì việc nhìn thấy dương vật của bạn không còn gây sợ hãi nữa.

#5 Twins Quả bóng là phụ kiện nổi bật nhất mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu. Họ chắc chắn ở đó và luôn là một phần của gói. Phụ nữ thích tinh hoàn săn chắc, kích thước trung bình hơn tia UV giống như con lắc bám vào dương vật của bạn. Hãy chăm sóc con bạn và ngăn chặn điều này xảy ra. Cố gắng không kéo chúng trong khi thủ dâm và luôn đeo chúng với sự hỗ trợ cần thiết mà bạn cần, đặc biệt là khi chơi thể thao. Phụ nữ cũng không muốn chạm vào búi tóc, vì vậy đừng quên cắt tỉa ở đó.

Ai biết phụ nữ còn có những lo lắng khác về dương vật ngoài kích thước, phải không? Ưu điểm là biết những điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho người phụ nữ bạn đang hẹn hò, bất kể bạn mang theo gì. Chỉ cần có một dương vật gọn gàng và sạch sẽ là một chặng đường dài, thay vì chỉ có một phần phụ lớn để gây ấn tượng với các quý cô.

Biết cách sử dụng dương vật của bạn và tận dụng tối đa nó. Đừng chỉ đánh nó và đưa nó cho đối tác của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn làm mọi thứ cần thiết để chuẩn bị cho cô ấy chiếm hữu vật sở hữu quý giá không thể tránh khỏi của bạn. Bất kể kích thước hay ngoại hình, bạn có thể yên tâm rằng phụ nữ sẽ quan tâm hơn đến những gì bạn cung cấp nếu bạn thể hiện sự chân thành và tử tế của mình.

Đang xem: 50 điều ngọt ngào để nói với bạn gái

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top